Fan Arsenal cũng "cuồng", sao chỉ có "fan cuồng Kpop" bị chỉ trích?

Tùng Ken (tổng hợp) |

(Soha.vn) - Có sự khác biệt gì khi mà chỉ riêng fan "cuồng" của Kpop mới bị dân mạng "ném đá" đang là chủ đề tranh cãi rất sôi nổi của cư dân mạng.

Trên khắp các fanpage của mạng xã hội facebook đang xôn xao bàn luận và tranh cãi về vấn đề "Fan Arsenal không khác gì fan cuồng Kpop" hay "Sao khi mấy Idol Kpop sang thì mọi người chửi fan cuồng Kpop nhiều thế mà sao giờ Arsenal sang fan cũng cuồng như thế mà không ai nói gì sao?"

Nhất là khi một CĐV này đã chạy bộ theo xe buýt chở Arsenal ‪ một vòng Hồ Gươm, chạy tiếp hết phố Tràng Thi đến gần ngã tư cột cờ Hà Nội, anh đã cởi phăng áo với lên xe xin chữ ký, và sau khi lên xe anh đã được HLV Wenger tặng một chiếc áo đấu của CLB.

	Fan Arsenal đuổi theo xe chở cầu thủ.

Fan Arsenal đuổi theo xe chở cầu thủ.

	Đây chính là CĐV may mắn đó.

Đây chính là CĐV may mắn đó.

	CĐV may mắn được Arsenal được đưa lên trang chủ của CLB.

CĐV may mắn được Arsenal được đưa lên trang chủ của CLB.

Cư dân mạng đã có những tranh cãi rất sôi nổi về vấn đề này. Những so sánh đã được các dân mạng đưa ra.

	Ảnh nguồn Facebook.

Ảnh nguồn Facebook.

Một dân mạng đã bình luận khá dài : "Qua tất cả các ảnh và video mình xem thì mình không biết đây có nên gọi là cuồng không? Cuồng nhưng là cuồng nhiệt kiểu fan bóng đá, rất sôi động rất là...nhiệt nhưng không bao giờ đến mức thần tượng đến là fan đổ gục ra rồi ôm nhau khóc giữa sân bay. Ai trong đoàn và cả đội fan tiếp đón cũng mệt nhưng mà vui, thế có hơn việc các idol của bạn sợ vãi mồ hôi hột trước cảnh các fan gào thét tên mình rồi phải đi cửa sau, cuối cùng làm mấy bé thất vọng tràn trề rồi lao xe máy đuổi theo như 1 lũ zombies không? Dù đúng là tối hôm qua 1 số fan Ars cũng đi xe theo về tận khách sạn nhưng không lâu vì bảo vệ và cảnh sát không cho đi theo".

Một dân mạng khác bình luận : "Có ai đòi bỏ nhà, từ mặt bố mẹ nếu không được xem bóng đá không? Có ai sẵn sàng bán thân để kiếm tiền mua vé xem bóng đá không? Có ai cười khóc điên dại vì 1 cầu thủ bóng đá không?"

"Fan bóng đá không hôn ghế, đòi tự tử hay quay lưng với cả thế giới đâu, ít nhất tinh thần thể thao của cậu ấy rất cao, làm thế cũng rèn luyện sức khỏe cho bản thân nữa, chẳng việc gì phải ném đá cả", một bạn viết.

Trong khi đó các fan của Kpop cũng có những bình luận phản pháo lại : "Fan cuồng Kpop đòi tự tử, chửi bố mẹ, hôn ghế... còn fan cuồng bóng đá ra sân choảng nhau vỡ đầu chảy máu, bỏ việc làm thuê xe theo đội bóng khắp các sân thì sao? "

Bình luận của một dân mạng : "Fan nào cũng có "cuồng" thôi. Các bạn bảo không xứng để so? Cầu thủ bóng đá hoàn cảnh khó khăn tự mình vươn lên, thì Kpop cũng có những người mười mấy tuổi đã tự kiếm tiền để theo đuổi sự nghiệp. 

Cầu thủ bóng đá còn được ngủ nghỉ đầy đủ chứ ca sĩ ngày họ được ngủ có mấy tiếng đồng hồ. Ai muốn vươn lên cũng đều phải nỗ lực mà thôi tuy con đường họ chọn không giống nhau. Vì vậy đừng nhìn những fan "cuồng" để đánh giá thần tượng cũng như đánh đồng cả 1 cộng đồng fan."

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại