Câu nói giống Công Vinh lại châm ngòi "cuộc chiến" fan Arsenal - fan Kpop

Tùng Ken |

(Soha.vn) - Trên Facebook đang chia sẻ một bức ảnh chế lời cầu thủ Arsenal bắt chước tiền đạo Lê Công Vinh khiến dân mạng tranh luận rôm rả.

Trong một buổi họp báo, tiền đạo Lê Công Vinh có nói: "Tôi sẽ không đổi áo với một cầu thủ nào của Arsenal cả...", điều này khiến nhiều cư dân mạng hiểu nhầm về thái độ cư xử của anh trước một đội bóng hàng đầu thế giới.

Khi trận đấu kết thúc, cư dân mạng đã chia sẻ một bức ảnh chế lời lại của Công Vinh thông qua một cầu thủ đội Arsenal. Bức ảnh đã thu hút hàng nghìn likes và bình luận.

	Bức ảnh chế lời khiến dân mạng thích thú.
 

Bạn Nguyễn Trung Nguyên bình luận: "Mình không phải là người hâm mộ bóng đá, nhưng có 1 điều mà mình biết đó là: Khi Arsenal đến Việt Nam, họ đi thăm Lăng Bác, Hồ Gươm, họ đến thăm và đá bóng cùng các trẻ em khiếm thị, họ đến thăm chùa Một Cột, họ đội nón lá và đi dạo phố, sẵn sàng chụp ảnh và tặng áo cho 1 Fan "hơi quá khích"... Họ đến không phải chỉ để thỏa mãn sự hâm mộ của Fan mà còn quảng bá hình ảnh của VN ra Thế Giới nữa. 

Còn cái sao Kpop đến Việt Nam thì đi ẩn dật, về ẩn thân, như kiểu đến VN là đến địa ngục, đến động zombie không bằng ấy. Vậy mà Fan vẫn cảm thấy xúc động, sung sướng quá rồi ngất, rồi khóc, rồi chửi cha, chửi mẹ, đòi bỏ nhà đi, đòi tự tử nếu không được xem Kpop... Rồi thì cả đàn ôm mặt khóc chạy theo mà họ có cho gặp đâu. Hình ảnh đó bôi nhọ VN ra Thế Giới chứ hay ho gì"?

Bạn Tuong Vy Nguyen thì lại không cho là như vậy: "Sao mấy cái như là: - Chờ ở sân bay từ 2h để gặp thần tượng - Choảng nhau giành nón của cầu thủ Arsenal - Fan Arsenal làm náo loạn hồ Gươm - Đốt pháo ở sân vận động ... lại không nhắc đến????? Đùa chứ tôi không dám nhận là fan bóng đá. Nhưng bản thân mình tôi thích Theo Walcott, Gibbs, Arteta cho nên đừng bảo tôi ghét Arsenal mà bênh Kpop. Không hề. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, sao lại nâng phần tốt của mình, dìm phần tốt của người khác mà nói. Phải chăng chính bản thân còn không dám so sánh một cách có lập trường công bằng thì đừng đem ra nói".

Bạn Nguyễn Hoàng Lĩnh cho rằng: "Cuồng cái nào cũng được nhưng đã chửi cha chửi mẹ, la liếm ghế thần tượng, đòi tự tử bò nhà các kiểu để xem thần tượng thì không thể chấp nhận được"!

Bạn Zũn Zủn Zùn Zunkendy viết : "Mỗi người đều có niềm đam mê riêng của mình. Bóng đá hay Kpop cũng vậy thôi. Quan trọng là bạn biết dừng ở mức độ nào. Hãy là cuồng nhiệt khi cần thiết chứ đừng biến nó thành điên cuồng".

Có vẻ như việc tranh luận của 2 cộng đồng fan Arsenal và fan Kpop vẫn chưa dừng lại khi những dòng bình luận vẫn tiếp tục trên khắp các fanpage của mạng xã hội facebook.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại