Cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mà còn ngon, cách làm lại rất dễ

Hường Nguyễn |

Bữa tối mùa đông mà ăn món cơm chiên ngũ sắc nóng hổi thơm ngon này thì chắc chắn sẽ ấm bụng lắm!

Nguyên liệu:

1 bát cơm nguội

40g lạp xưởng

85g dứa

22g cà rốt

1 nửa củ hành tây

Một ít rau cải

Muối, dầu ăn

Cách làm

Sơ chế các nguyên liệu: Dứa ngâm qua với nước muối pha loãng sau đó vớt ra để ráo nước rồi thái khối nhỏ. Lạp xưởng, cà rốt, hành tây thái khối nhỏ. Rau rửa sạch thái nhỏ. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi cho lạp xưởng vào đảo qua.

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mà còn ngon, cách làm lại rất dễ - Ảnh 1.

Thêm cà rốt và hành tây vào xào cùng.

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mà còn ngon, cách làm lại rất dễ - Ảnh 2.

Đổ cơm nguội vào chiên một lúc rồi thêm dứa vào đảo chung, nêm thêm chút muối cho vừa ăn.

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mà còn ngon, cách làm lại rất dễ - Ảnh 3.

Cuối cùng đổ rau cải vào chiên chung cho đến khi rau chín là được.

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mà còn ngon, cách làm lại rất dễ - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Cơm chiên là một món ăn vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình, cơm chiên vừa ngon miệng giàu dinh dưỡng lại rất tiết kiệm nữa đấy. Hôm nay, để đổi mới món cơm chiên quen thuộc thì bạn có thể học ngay món cơm chiên thập cẩm với sắc màu đẹp mắt này nhé.

Cơm chiên ngũ sắc không chỉ đẹp mà còn ngon, cách làm lại rất dễ - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món cơm chiên thật ngon nhé!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại