Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch

PV |

Theo GS.TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, để phòng và chống dịch bệnh do Covid-19 (nCoV) gây ra, người dân phải bảo đảm chế độ ăn uống với các loại thực phẩm sạch, an toàn và đầy đủ dưỡng chất cũng như giữ gìn vệ sinh trong sinh hoạt hằng ngày.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch - Ảnh 1.
Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại