CDM Thái phản ứng bất ngờ: "Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác"

Trang Lê |

Một bộ phận CĐV Thái Lan tỏ ra không vui mừng lắm sau chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Hôm qua, Việt Nam đã giành thắng lợi 2-0 trước Yemen trong lượt trận cuối vòng bảng Asian Cup 2019. Trong giải đấu này, khá nhiều lần CĐV Việt Nam và Thái Lan bất đồng ý kiến.

Một số CĐV Việt Nam không muốn Thái Lan thắng lợi và trái lại, CĐV Thái Lan cũng thế.

Chính điều đó đã khiến CĐV Thái Lan chia thành 2 phe bình luận sau trận đấu của Việt Nam: Một nửa khen ngợi cổ vũ và nửa kia hoàn toàn thất vọng.

"Hôm qua tôi còn trở thành cổ động viên nhiệt tình của Yemen luôn mà cuối cùng họ thất bại. Yemen làm kiểu gì mà đi đến được VCK Asian Cup thế, họ yếu như Brunei luôn", một dân mạng viết.

CDM Thái phản ứng bất ngờ: Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác - Ảnh 1.

Cư dân mạng Thái Lan đang bàn tán rất sôi nổi.

"Những trường hợp nào thì Việt Nam không qua được vòng bảng để bọn tôi còn đi cổ vũ. Tôi ghét CĐV Việt Nam, họ quá khoác lác", một dân mạng khác bình luận.

"Cố lên Oman, cố lên Lebanon, hãy chiến thắng đi nào hãy ghi thật nhiều bàn cho Việt Nam về nước đi nào. Tôi ghét CĐV Việt Nam thật sự", một bình luận khác.

"Việt Nam thắng là kiểu gì cũng phải nghe CĐV của họ khoác lác. Tôi đã quá chán khi đi khắp nơi lại thấy dân mạng Việt Nam đòi đến World Cup đá, có giỏi thì đi mà đối đầu với Hàn Quốc kia kìa", một dân mạng viết.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người hâm mộ Thái Lan có mong muốn Việt Nam đi tiếp. Họ cũng thích Đông Nam Á có hai đại diện đi vào vòng trong.

"Đọc bình luận của nhiều người mà tức giận, hãy chấm dứt cuộc tranh cãi trên mạng xã hội đi. Cả hai đội đều yếu mà tối ngày đi bình luận tranh cãi", một dân mạng viết.

CDM Thái phản ứng bất ngờ: Hy vọng Việt Nam không vào vòng sau, CĐV của họ là đồ khoác lác - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam thi đấu rất quả cảm.

"Lên những trang fanpage bóng đá châu Á đi, nhiều CĐV Việt Nam cũng chúc mừng Thái Lan khi đi tiếp đấy. Việt Nam chơi hay, quả cảm, cầu thủ số 19 của họ tuyệt vời", dân mạng khác bình luận.

"Tôi chúc mừng cho ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng. Chúng ta đều là người Đông Nam Á thì nên dành lời tốt đẹp cho nhau khi ra sân chơi lớn. Nếu đó là AFF Cup thì tranh cãi còn được", dân mạng khác viết.

"Dù sao tôi cũng thích Việt Nam, CĐV nước mình hơn gì đâu mà suốt ngày đi chê bai họ khoác lác. Tôi đọc hàng loạt bình luận của CĐV Thái chê bai Việt Nam suốt hai trận đấu họ thua cuộc đấy. Chẳng hiểu từ khi nào mà CĐV hai đội lại ghét nhau đến mức này luôn", dân mạng khác bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại