CĐV Châu Á trầm trồ: "ĐT Việt Nam là siêu nhân, bàn thắng của Quang Hải như Messi đá phạt"

Trang Lê |

Nếu Việt Nam vượt qua vòng bảng thành công, Đông Nam Á sẽ có hai đại diện đi vào vòng 1/16 Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam đã giành thắng lợi 2-0 trước Yemen trong trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup 2019. Theo đó, chúng ta đang có cơ hội rất lớn để đi tiếp vào vòng 1/16.

Sau trận đấu, cư dân mạng châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng đã gửi rất nhiều lời chúc mừng cho các cầu thủ Việt Nam. Họ cùng vui, cùng vỡ òa và cùng hồi hộp để chờ đợi chúng ta xem có được đi tiếp hay không.

"Chúc mừng Việt Nam, lời yêu thương từ Ấn Độ nhé. Các bạn đã thi đấu rất tốt hôm qua. Đá như thế mà bị loại thì tiếc cho Việt Nam", một CĐV Ấn Độ bình luận.

"Chúc mừng Việt Nam đã thắng lợi trong trận đấu. Hi vọng các bạn đi tiếp. Asean là người một nhà cả, cùng nhau thi đấu, cùng nhau vào vòng tiếp theo. Tôi là người Thái Lan đây, Asean cố lên", một CĐV Thái Lan viết.

CĐV Châu Á trầm trồ: ĐT Việt Nam là siêu nhân, bàn thắng của Quang Hải như Messi đá phạt - Ảnh 1.

Chúng ta chờ cơ hội đi tiếp.

"Chúc mừng Việt Nam. Trận đấu tốt quá, hi vọng các bạn đủ điều kiện để đi tiếp. Đây là tất cả những gì tốt đẹp nhất mà một CĐV Malaysia dành cho cầu thủ Việt Nam", CĐV Rick Wong bình luận.

"Yemen cũng đã cố gắng rất nhiều. Chúng tôi tôn trọng các bạn. Hãy trở lại thật mạnh mẽ hơn nhé. Những lời nhắn nhủ đầy yêu thương từ đất nước Việt Nam", một CĐV Việt chia sẻ.

"Một trận đấu hấp dẫn của cả hai đội và là một trận cầu tuyệt vời của ĐT Việt Nam. Bây giờ thì tất cả cùng hồi hộp chờ xem Đông Nam Á có đội thứ hai đi tiếp không nào, hi vọng Thái Lan, Việt Nam sẽ dắt tay nhau đi xa hơn ở giải đấu", CĐV Thái Lan viết.

"Từ Iraq, tôi gửi lời chúc mừng đến ĐT Việt Nam. Các bạn chính là những người xếp hạng 3 xuất sắc nhất của giải năm nay luôn. Tôi đã xem gần như tất cả các trận đấu của giải và khẳng định điều đó", CĐV Mohamad Saleh bình luận.

CĐV Châu Á trầm trồ: ĐT Việt Nam là siêu nhân, bàn thắng của Quang Hải như Messi đá phạt - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam thi đấu quả cảm.

"Việt Nam siêu nhân, Việt Nam rơi vào bảng đấu khó và họ thể hiện mình là đối thủ khó chơi như thế nào. Giờ chỉ cầu nguyện cho họ được đi tiếp. Tôi vẫn muốn chứng kiến họ thi đấu ở giải này nữa. Việt Nam luôn biết cách tạo nên sự thú vị", một CĐV viết.

"Dự đoán là Việt Nam sẽ gặp Jordan. Mọi người cứ vững vàng mà tin tưởng đi. Tối nay sẽ cổ vũ cho CHDCCD Triều Tiên và chờ đợi cùng Việt Nam", một CĐV Indonesia bình luận.

"Bàn thắng của Quang Hải quá tuyệt, cứ như đang xem Messi đá phạt ấy", CĐV Zaisaikaew Surmueng viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại