CDM Trung Quốc chỉ ra khoảnh khắc thú vị khi Quang Hải sút phạt thành bàn trong trận gặp Yemen

Trình Ca |

Khoảnh khắc này đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc và khiến người xem thích thú.

Đêm qua (16/1), ĐT Việt Nam đã có thắng lợi 2-0 trước Yemen. Chúng ta đang có cơ hội được đi tiếp tại Asian Cup 2019.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhiều nước tỏ ra đặc biệt quan tâm đến trận đấu này. Họ đã từng bất ngờ với Việt Nam ở U23 châu Á, Asiad và bây giờ, đoàn quân của HLV Park Hang-seo là một trong những cái tên được chú ý nhất ở Asian Cup.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, một dân mạng chỉ ra chi tiết đặc biệt và nhận về nhiều bình luận xuýt xoa.

"Tôi nhớ cú đá phạt của anh chàng số 19 hồi đầu năm ngoái cũng từng xảy ra rồi đó. Tôi ghen tị dã man, sao Việt Nam lại có thể sản sinh ra một cầu thủ đá phạt tốt đến thế nhỉ. Nhìn đội trưởng nhà người ta mà xem, thấy cầu thủ sút tốt nhất đá thì thậm chí còn ăn mừng trước".

Đây là lời nhận xét của một CĐV xứ Trung sau khi chứng kiến cú sút phạt của Quang Hải. Quả thật, Quế Ngọc Hải đã ăn mừng cả trước khi bóng bay vào lưới.

CDM Trung Quốc chỉ ra khoảnh khắc thú vị khi Quang Hải sút phạt thành bàn trong trận gặp Yemen - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải ăn mừng ngay khi Quang Hải vừa sút.

Khoảnh khắc đó chỉ được chiếu trong vòng 1,2 giây. Hải Quế đứng phía xa nhưng là người đầu tiên giơ tay ăn mừng. Thậm chí lúc đó bóng còn chưa bay vào lưới, thủ môn còn chưa kịp đổ người để cản phá trong vô vọng.

Xung quanh Quế Ngọc Hải vẫn có các đồng đội khác chăm chú quan sát pha đá phạt nhưng rõ ràng, đội trưởng 25 tuổi chính là người chắc chắn nhất với việc nó sẽ thành bàn.

Thậm chí cả Quang Hải lúc đó cũng chẳng ăn mừng được sớm và tự tin như Quế Ngọc Hải.

Khoảnh khắc thú vị này được một diễn đàn xứ Trung cắt thành ảnh gif và chia sẻ trên mạng xã hội. Một tấm ảnh có pha đá phạt thành bàn của Quang Hải và màn ăn mừng sớm từ đội trưởng Hải Quế.

Đó cũng là sự thể hiện cho việc đội trưởng đặt niềm tin tuyệt đối vào pha đá phạt của Quang Hải và khi bóng bay được một nửa, anh chàng đã biết kiểu gì cũng được ăn mừng.

Quang Hải đá phạt đẳng cấp tung lưới Yemen (nguồn: FOX)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại