CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria "sốc", gục ngã trước "cửa thiên đường"

N. Tuấn Sơn |

Trang thông tin hàng không Avia.pro của Nga đưa tin hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Syria được cho là đã bắn hạ 1 vật thể bay không xác định ở miền Nam Syria.

Vui lòng bấm F5 để liên tục cập nhật

22h06: Phòng không Syria vừa bắn hạ một máy bay không người lái mang vật liệu nổ tự chế của phiến quân ở vùng nông thôn Hama.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 1.

UAV của phiến quân vừa bị bắn hạ ở Hama.

21h38: Ngày hôm nay, 24/12, các công tố viên Thổ Nhĩ Kỳ đã ra lệnh bắt giữ hàng chục quân nhân, trong đó có 31 binh sỹ đang tại ngũ, do bị cáo buộc có liên quan đến mạng lưới bị cho đứng sau âm mưu đảo chính bất thành hồi tháng 7/2016 nhằm lật đổ Tổng thống Tayyip Erdogan.

Theo hãng thông tấn Anadolu, cảnh sát đã tiến hành nhiều chiến dịch tại 16 tỉnh trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ để bắt giữ những đối tượng này, trong đó có 8 binh sỹ tại ngũ, theo lệnh của Văn phòng Trưởng công tố ở Istanbul.

Đến nay, 34 đối tượng đã bị bắt giữ, và cảnh sát đang tiếp tục truy tìm những đối tượng tình nghi còn lại.

21h05: Bộ trưởng BQP Li-băng Elias Bou Saab chỉ trích kịch liệt Israel trong vụ tấn công mới nhất nhằm vào Syria khi sử dụng không phận của họ (Li-băng) để tấn công Damascus. Ông Bou Saab kêu gọi cộng đồng quốc tế phải có hành động thiết thực nhằm ngăn chặn những đòn tấn công tương tự trên lãnh thổ Li-băng.

20h31: Theo cập nhật mới nhất, phiến quân thánh chiến và các đồng minh của chúng do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã chiếm lại được một thị trấn trên vùng nông thôn Đông Nam Idlib.

Các báo cáo cho thấy phiến quân Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS) và Lực lượng Quân đội Quốc gia Syria (SNA) do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã hoàn toàn kiểm soát được thị trấn Al-Ghadfah nằm ngay ở phía Bắc thị trấn chiến lược Jarjanaz.

Không ai ngờ phiến quân lại đang vùng lên mạnh mẽ như thế. Một số binh sĩ chính phủ dường như đã bị sốc, ý chí chiến đấu suy giảm.

20h03: Chiến sự tại thị trấn Jarjanaz đang diễn ra hết sức quyết liệt. Nhiều xe tăng của Quân đội Syria bị loại khỏi vòng chiến trong khi phiến quân HTS sử dụng xe đánh bom liều chết tấn công vào Jarjanaz.

19h49: Phiến quân đang phản công ác liệt nhằm đánh chiếm lại thị trấn trọng yếu Jarjanaz ở Đông Nam Idlib.

Dẫn đầu bởi nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS), các tay súng thánh chiến hiện đang tràn lên từ thị trấn Al-Ghadfah, tiến về thành trì Jarjanaz mà trong đêm qua chúng rút chạy, để lọt vào tay Quân đội Syria. Hiện chưa có tin cụ thể về tình thế của các bên, nhưng giao tranh đang diễn ra dữ dội ngay tại thời điểm này.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 3.

Phiến quân thánh chiến.

19h27: Các nhóm vũ trang đối lập bắt đầu mở chiến dịch phản công vào những vị trí của Quân đội Syria trên khu vực nông thôn phía Đông thành phố Ma`rat al-Numan, nhằm tái chiếm các địa bàn mà chúng đã để mất trong mấy ngày qua.

Hiện chúng đã chiếm lại được ít nhất 4 làng và phá hủy một số xe tăng và xe cơ giới của quân chính phủ. Phiến quân tuyên bố đã sử dụng tên lửa chống tăng tiêu diệt một xe tăng của SAA tại Abu Dafnah.

18h20: Phiến quân thánh chiến liên tục mở các đợt phản công lớn và chiếm lại được các làng Farwan, Barsah, Talmenes, và Ghadfeh and Barseh. Dường như đà tiến công của Quân đội Syria đã chững lại, liên tiếp bị các tay súng thánh chiến bẻ gãy.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 4.

Phiến quân phản công quyết liệt trên chiến trường Đông Nam Idlib.

17h20: Chiến sự Syria trong ngày hôm nay 24/12/2019 có những diễn biến chính như sau:

- Quân đội Syria (SAA) đã giải phóng thêm hàng loạt làng mạc và thị trấn ở Nam Idlib và triển khai quân váo vị trí chuẩn bị tấn công thẳng vào thành trì cuối cùng của phiến quân thánh chiến ở Maarat al-Numan;

- Các lực lượng vũ trang Nga đã tiêu diệt 2 chiếc máy bay không người lái của phiến quân khi chúng định tấn công căn cứ sân bay Khmeimim, đầu não của Không quân Nga tại Syria.

- Các tay súng khủng bố IS được cho là đã ném một số quả lựu đạn vào một tòa nhà nơi đang tập trung nhiều thành viên của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) tại Mansura;

- Khủng bố IS tuyên bố đã tiêu diệt 1 thành viên SDF và làm bị thương một người khác ở Raqqa.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 5.

Bản đồ cập nhật chiến sự Syria tính tới chiều nay 24/12/2019.

16h47: Quân đội Syria đã chiếm được thị trấn chiến lược Jarjanaz từ rạng sáng nay (theo giờ địa phương) sau khi đọ súng với phiến quân thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS).

Theo một nguồn tin quân sự từ Quân đội Syria, Sư đoàn đặc nhiệm 25 đã thiết lập quyền kiểm soát hoàn toàn thị trấn sau khi phiến quân HTS và đồng minh của chúng tháo chạy.

Đoạn video dưới đây đã ghi lại hình ảnh bên trong thị trân Jarjanaz sau khi Quân đội Syria hoàn toàn kiểm soát khu vực. Jarjanaz từ lâu đã bị phiến quân thánh chiến kiểm soát và nó có vị trí chiến lược bảo vệ vòng ngoài cho thành phố Ma’arat Al-Nu’man, thành trì lớn nhất của phiến quân ở Nam Idlib.

Hình ảnh đầu tiên về Quân đội Syria tiến vào thị trấn chiến lược Jarjanaz.

16h22: Phiến quân thánh chiến tuyên bố đã sử dụng tên lửa chống tăng (ATGM) phá hủy 1 xe tăng, 1 pháo phòng không 23mm và làm hư hại 1 xe tăng khác của Quân đội Syria (SAA) ở khu vực Al-Barasa, phía Đông Idlib. Ngoài ra, 1 xe chiến đấu bộ binh BMP được cho là cũng bị phiến quân bắt sống tại khu vực này.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 7.

Quân đội Syria thiệt hại nặng về vũ khí trang bị ở Al-Barasa

15h26: Một chiếc máy bay vận tải Tupolev Tu-154M của Không quân Nga vừa cất cánh rời căn cứ sân bay Khmeimim ở tỉnh Latakia, Syria quay trở về Nga. Đường bay của chiếc máy bay này sẽ ngang qua không phận Iran.

15h09: Quân đội Syria và các đồng minh tiếp tục phát triển nhanh thế tiến công nhằm vào các vị trí của phiến quân thánh chiến ở Nam Idlib. Cánh cửa tiến vào thành trì Maarat al-Numan của phiến quân đã rộng mở.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 8.

Bản đồ cập nhật hình thái chiến trường tại Đông Nam Idlib.

14h42: Quân đội Syria tiếp tục tiến công trên vùng nông thôn Đông Nam Idlib khi các binh sĩ chính phủ giải phóng thêm nhiều địa bàn từ tay phiến quân thánh chiến.

Với chủ công là Sư đoàn đặc nhiệm 25 (lực lượng đặc nhiệm Tiger trước đây), Quân đội Syria đã đánh chiếm thành công Al-Ghadfah sau khi phát triển thế tiến công lên phía Bắc thị trấn Jarjanaz và phía Đông Khirbat Ma’ratah ở Đông Nam Idlib.

Cùng lúc đó, Quân đoàn 5 SAA vẫn tiếp tục gây sức ép trên hướng Tây Bắc hướng về đường cao tốc nối giữa Idlib với Hama Highway.

Với chiến thắng mới nhất này Quân đội Syria đã mở toang cánh cửa tiến vào thành trì cuối cùng của phiến quân ở Đông Nam Idlib là Ma’arat Al-Nu’man, thành phố chiến lược án ngữ dọc đường cao tốc Idlib-Hama.

Trong ít giờ tới, SAA sẽ tiếp tục giải phóng các làng mạc và thị trấn còn đang nằm trong tầm kiểm soát của phiến quân thánh chiến trước khi chính thức siết chặt vòng vây tại Ma’arat Al-Nu’man.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 9.

Quân đội Syria tác chiến ở Đông Nam Idlib.

13h49: Ngoại trưởng Israel Israel Katz thông báo nước này phản đối thỏa thuận ký hồi tháng trước giữa Libya và Thổ Nhĩ Kỳ về việc phân định biên giới trên biển ở Đông Địa Trung Hải.

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình 13 của Israel, Ngoại trưởng Katz cho biết đây là quan điểm chính thức của Israel. Tuy nhiên, ông đồng thời nhấn mạnh điều này không có nghĩa là Israel sẽ gửi tàu chiến tới đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ.

Thỏa thuận giữa Ankara và Tripoli mở ra hành lang cho việc xác định ranh giới trên biển giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Libya, có thể mở đường cho việc khai thác dầu khí tại đây.

Trong một trao đổi với Tổng thống Cyprus ngày 20/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu nêu rõ Tel Aviv coi thỏa thuận biên giới trên biển giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Libya là "phi pháp."

Trong khi đó, Hy Lạp, quốc gia đồng minh thân cận của Israel và có nhiều mâu thuẫn với Thổ Nhĩ Kỳ , cho rằng thỏa thuận trên là vô lý vì bỏ qua sự hiện diện của đảo Crete thuộc Hy Lạp nằm ở khu vực biển giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Libya .

Dự kiến, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu sẽ có chuyến thăm Hy Lạp vào tuần tới để thảo luận với giới chức Hy Lạp và Cyprus về kế hoạch xây dựng một đường ống ngầm dưới biển để xuất khẩu khí gas từ Israel tới châu Âu.

12h22: Tất cả các kênh truyền thông đối lập đều đánh giá thấp chiến thắng của Quân đội Syria ở chiến trường Nam Idlib bởi lẽ phiến quân thánh chiến tự "rút lui chiến thuật" nhằm dụ các mũi tiến công của SAA chui vào bẫy, để sau đó chúng sẽ phục kích và phản công tiêu diệt lớn.

Tuy nhiên, dường như phiến quân đang "rút lui chiến thuật" quá đà. Quân đội Syria sau khi tiếp quản các địa bàn mới liền lập tức củng cố phòng ngự để giữ vững khu vực vừa giải phóng, không cho phiến quân cơ hội phản kích.

12h05: Chiến sự ở Idlib leo thang sau khi quân đội Syria tấn công khu vực này khiến hàng trăm nghìn người có thể phải rời bỏ nhà cửa trong một vài tuần tới.

Ủy ban Cứu hộ Quốc tế cho biết hôm 23/12 rằng ít nhất 100.000 người đã buộc phải rời bỏ nhà cửa ở Idlib chỉ trong 5 ngày. Tổ chức này cũng cảnh báo, khoảng nửa triệu dân thường có thể phải rời bỏ nhà cửa trong một vài tuần tới.

Rehana Zawar, Giám đốc Ủy ban Cứu hộ Quốc tế ở Tây Bắc Syria đã yêu cầu Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nối lại đàm phán về một nghị quyết xuyên biên giới trước khi quá trễ.

"400.000 người đã phải rời bỏ nhà cửa trong các cuộc giao tranh hồi tháng 4 hiện vẫn đang sống trong những khu dân cư đã quá tải. Nhiều người trong số họ thậm chí không thể tiếp cận những điều kiện sống cơ bản nhất như nhà vệ sinh và nước sạch", ông Zawar cho biết.

Phát biểu trong một cuộc họp báo ở Istanbul ngày 22/12, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết nước này là nơi mà hầu hết người tị nạn Syria trên thế giới sinh sống, đống thời cảnh báo Ankara không thể giải quyết làn sóng người di cư mới và sẽ "không gánh chịu" một mình.

11h25: Trang thông tin hàng không Avia.pro của Nga đưa tin hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Syria được cho là đã bắn hạ 1 vật thể bay không xác định ở miền Nam Syria. 

Theo đó, trong đợt tấn công mới nhất của Israel nhằm vào Syria, một vật thể bay bất thường đã bị bắn hạ ở miền Nam Syria. Tại khu vực này thiếu vắng các hệ thống phòng không, do vậy, Avia.pro nhận định có thể tác giả của chiến công này chính là một tổ hợp tên lửa phòng không S-300 của Syria.

Tuy vậy, vật thể bay gì đã bị bắn hạ là một câu hỏi cần được tìm hiểu, các chuyên gia nhận định đó có thể là 1 tên lửa của Israel. Hiện các bên liên quan chưa bình luận gì về sự kiện này.

11h01: Vào thứ Năm tuần trước, Quân đội Syria (SAA) chính thức tiến hành chiến dịch tiến công quân sự vốn được chuẩn bị đã lâu tại vùng nông thôn Đông Nam Idlib.

Với chủ công là Quân đoàn 5 và Sư đoàn đặc nhiệm 25 (lực lượng đặc nhiệm Tiger trước đây), SAA đã nhanh chóng giải phóng được 35 làng mạc và thị trấn chỉ trong vòng có 4 ngày, các mũi thọc sâu đã tiến vào bàn đạp để tổng tiến công thành phố then chốt Ma’arat Al-Nu’man, thành trì lớn nhất của phiến quân thánh chiến tại khu vực.

Ngoài việc tiến công tới Ma’arat Al-Nu’man, Quân đội Syria còn bao vây cả các binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ tại trạm quan sát ở Đông Nam Idlib.

Mặc dù chiến dịch tiến công quy mô lớn nhưng cái giá phải trả của Quân đội Syria là chấp nhận được khi chỉ có khoảng hơn 50 binh sĩ thiệt mạng và khoảng 70 người khác bị thương.

Mục tiêu tối thượng mà SAA đặt ra trong chiến dịch này là giải phóng thành phố Ma’arat Al-Nu’man; tuy nhiên, theo các báo cáo từ địa phương, việc đàm phán đang được triển khai và theo đó phiến quân thánh chiến sẽ chuyển giao thành phố này cho Quân đội Syria.

Nếu điều này xảy ra, Quân đội Syria sẽ tiếp tục giành được một chiến thắng đặc biệt quan trọng nữa trên vùng nông thôn phía Nam Idlib, sau khi lần đầu tiên giải phóng thành trì Khan Sheikhoun của phiến quân vào tháng 10 vừa qua.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 13.

Tình hình chiến sự ở Đông Nam Idlib tính tới hết ngày hôm qua 23/12/2019.

10h49: Quân đội Syria đang nã pháo và tên lửa tầm xa vào các vị trí của phiến quân thánh chiến tại thị trấn Hass ở phía Nam vùng nông thôn Idlib.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 14.

Pháo binh, tên lửa Quân đội Syria cấp tập bắn vào thị trấn Hass

10h27: Lần thứ 2 kể từ đầu cuộc nội chiến, Quân đội Syria (SAA) lại một lần nữa bao vây trạm quan sát của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ. Theo một nguồn tin từ mặt trận, SAA đã bao vây trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi giải phóng hàng loạt thị trấn và làng mạc khỏi tay phiến quân thánh chiến.

Thông tin chính thức cho biết SAA đã hoàn toàn bao vây lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ tại thị trấn Surman. Trong ít ngày tới, Quân đội Syria sẽ thiết lập các trạm kiểm soát xung quanh căn cứ này và có thể sau đó sẽ chuyển giao lại cho Quân cảnh Nga.

Kể từ khi Nga và Thổ Nhĩ đạt được thỏa thuận về Tây Bắc Syria, các binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ ở trạm quan sát này được phép sử dụng những tuyến đường trong khu vực để tiếp vận, thay quân và tăng cường lực lượng khi cần.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 16.

Quân đội Syria tác chiến ở Đông Nam Idlib.

09h50: Bắt đầu có những báo cáo đầu tiên cho biết phiến quân thánh chiến chấp nhận đàm phán về khả năng rút khỏi thành phố chiến lược Ma’arat Al-Nu’man ở Đông Nam Idlib.

Theo các báo cáo từ tỉnh Idlib, Quân đội Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đang đứng ra làm trung gian về việc này, theo đó Quân đội Syria sẽ lần đầu tiên kiểm soát hoàn toàn thành phố chiến lược này kể từ khi bắt đầu cuộc nội chiến ở quốc gia Trung Đông tới nay.

Quân đội Syria giải phóng nhiều làng mạc và thị trấn ở Đông Nam Idlib.

09h44: Quân đội Syria đang tiếp tục có những bước tiến lớn trên chiến trường Đông Nam Idlib khi phiến quân có dấu hiệu vỡ trận, tháo chạy hàng loạt.

Quân đội Syria giành nhiều thắng lợi quan trọng ở Đông Nam Idlib.

09h35: Quân đội Syria vừa giải phóng 2 làng Ghadfeh và Talmenes, phiến quân đã tháo chạy, không hề chống cự. Hiện các mũi thọc sâu của SAA đã áp sát thành phố Maarrat al Numan, họ chỉ còn cách trung tâm thành trì của phiến quân chừng 3km nữa về phía Đông mà thôi.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 19.

Quân đội Syria chỉ còn cách sào huyệt Maarrat al Numan của phiến quân chừng 3km.

08h20: Trong một động thái lạ và hoàn toàn bất ngờ, phiến quân thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS) đã rút chạy khỏi thị trấn chiến lược Jarjanaz chỉ sau ít phút giao tranh với Quân đội Syria trên vùng nông thôn phía Đông Nam Idlib.

Theo một báo cáo từ mặt trận, Sư đoàn đặc nhiệm số 25 (lực lượng đặc nhiệm Tiger trước đây) đã thiết lập quyền kiểm soát hoàn toàn với thị trấn Jarjanaz và các khu vực lân cận.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 20.

Binh sĩ Quân đội Syria.

08h02: Trong đêm qua, rạng sáng nay Quân đội Syria và các đồng minh đã giải phóng thành công thị trấn Jarjnaz và các điểm cao xung quanh đồng thời họ cũng bao vây trạm quan sát của Thổ Nhĩ Kỳ ở gần thị trấn Surman.

Với thắng lợi quan trọng này, Quân đội Syria đã mở toang cánh cửa tiến vào sào huyệt Maarat al-Numan của phiến quân, thành trì quan trọng bậc nhất của chúng ở Nam Idlib.

Theo các nguồn tin ủng hộ chính phủ, phiến quân HTS và các nhóm vũ trang khác đang đàm phán với chính phủ Damascus để tìm đường rút khỏi Maarat al-Numan và mở lại đường cao tốc M5.

CẬP NHẬT: Thổ bắt giữ nhiều quân nhân âm mưu đảo chính - Phiến quân khiến QĐ Syria sốc, gục ngã trước cửa thiên đường - Ảnh 21.

Bản đồ cập nhật chiến sự Đông Nam Idlib.

07h38: Thiếu tướng Yury Borenkov, Giám đốc Trung tâm hòa giải các bên xung đột ở Syria của Nga đã thông tin trên Sputnik rằng phiến quân thánh chiến cố gắng tấn công căn cứ sân bay Khmeimim, đầu não của Không quân Nga ở Syria bằng máy bay không người lái mang vật liệu nổ. Ít nhất 2 thiết bị bay như vậy đã bị tiêu diệt, không ai bị thương.

"Khi màn đêm buông xuống, phiến quân thánh chiến thuộc các nhóm khủng bố đã nỗ lực tấn công căn cứ sân bay Khmeimim của Nga bằng máy bay không người lái", tướng Borenkov tuyên bố.

Hai máy bay không người lái kể trên hướng tới sân bay từ hướng Tây Nam, các tổ hợp phòng không bảo vệ căn cứ đã khai hỏa tiêu diệt toàn bộ. Chủ công chính là các tổ hợp pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1.

Căn cứ an toàn, không có bất cứ ghi nhận nào về thương vong cũng như hư hại về vật chất. Sân bay Khmeimim vẫn hoạt động như bình thường.

Đầu não Không quân Nga ở Syria hiện đang được biên chế các loại máy bay tối tân như tiêm kích Su-35, tiêm kích bom Su-34 và máy bay ném bom Su-24 cùng nhiều loại trực thăng hiện đại.

Đọc thêm về:

  Đọc báo Quốc phòng VN, Thế giới mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email quansu@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên