Cao Mỹ Kim: Các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi thấy nhạt nhẽo

Cao Thanh Hương |

Cao Mỹ Kim: Các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi thấy nhạt nhẽo
Cao Mỹ Kim: Các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi thấy nhạt nhẽo

"Có nhiều người thích tôi nhưng họ không dám tiến tới. Họ không biết làm thế nào để tôi vừa lòng và cảm thấy thỏa mãn", Cao Mỹ Kim nói.

Trong suốt cuộc trò chuyện, Cao Mỹ Kim khóc rất nhiều khi nhắc về chuyện tình yêu. Có những lúc giọng cô nghẹn lại, không nói nên lời...

Chỉ yêu người hơn mình 1 cái đầu

Bước sang tuổi 27, là một ca sĩ, diễn viên, chủ nhiều nhà hàng sang trọng, khi đi ra ngoài điều mà mọi người xung quanh hay hỏi Cao Mỹ Kim là gì?

Ai cũng hỏi lấy chồng chưa, bao giờ lấy chồng nhưng hiện tại tôi chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp ở mảng kinh doanh. Tôi muốn mình tự chủ về tài chính để sau này, nếu lập gia đình thì không bị phụ thuộc ai.

Cao Mỹ Kim: Các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi thấy nhạt nhẽo - Ảnh 1.

Ca sĩ diễn viên Cao Mỹ Kim.

Phụ nữ dù mạnh mẽ, thành đạt đến đâu thì cũng cần một bờ vai người đàn ông che chở, một gia đình hạnh phúc để đi về?

Chỉ là hiện tại tôi chưa muốn yêu dù có rất nhiều người theo đuổi. Tôi chỉ muốn làm bạn với họ.

Dĩ nhiên, là phụ nữ, ai chẳng cần một người đàn ông để che chở, bảo vệ nhưng chỉ nên che chở trong khuôn khổ nào đó thôi vì ai cũng có những trách nhiệm và gánh nặng riêng trong cuộc sống. Biến mình thành gánh nặng cho người khác là không nên.

Công việc của tôi cũng đang phát triển nên nếu có yêu ai thì người đó ít nhất cũng phải hơn tôi một cái đầu. Vì chỉ có như thế thì hai người mới có thể trao đổi hỗ trợ nhau trong công việc, chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Nếu khoảng cách quá xa thì tình cảm sẽ bị nhạt và hạnh phúc sẽ khó trọn vẹn.

Tôi lại nghĩ, yêu là tiếng nói của con tim, của cảm xúc. Khi con tim đã lên tiếng thì lý trí chỉ có thể câm nín?

Tôi bị cảm xúc chi phối nhiều nhưng sau những rạn nứt, đổ vỡ, tổn thương trong tình yêu, tôi lý trí hơn một chút. Tôi nghĩ cuộc đời này có nhân quả. Mình cứ sống tốt, cứ yêu hết lòng, nếu có chia tay thì cũng không tiếc nuối hay ân hận.

Vậy Cao Mỹ Kim sẽ làm gì khi con tim của bạn bị xao xuyến bởi một người đàn ông... không cao hơn mình một cái đầu?

Đã từng như vậy và cuộc tình đó đã đổ vỡ. Lúc đầu, tôi nghĩ mình bao dung được và xí xoá được hết mọi khuyết điểm của người ta nhưng không phải.

Một khi kết hôn, nếu người chồng không cùng tiếng nói, không cùng quan điểm thì sẽ không thể là người đồng hành lâu bền. Dẫu có cố gắng lấy nhau thì sau đó cũng sẽ chia tay, ôi mang tiếng một đời chồng, người ấy mang tiếng một đời vợ. Bố mẹ ly hôn, con cái không có một gia đình trọn vẹn, đúng nghĩa.

Khi nghĩ được như thế, tôi quyết định không tiếp tục nữa.

Cao Mỹ Kim: Các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi thấy nhạt nhẽo - Ảnh 2.

Cao Mỹ Kim và bạn trai cũ mà cô từng từ hôn cuối năm 2016.

Bị phản bội và... như chim sợ cành cong

Trong số những người đang theo đuổi Cao Mỹ Kim ở thời điểm hiện tại, bạn có rụng động với ai không?

Không phải tôi lạnh lùng đâu mà tôi sợ. Tôi sợ cảm giác lo lắng cho một người nào đó rồi bị giũ bỏ, sợ yêu quá rồi ghen tuông, sợ bị tổn thương rồi chia tay... nên tôi chỉ muốn làm bạn với họ.

Hơn nữa, tôi đang muốn tập trung phát triển công việc kinh doanh, tôi sợ mình không có thời gian dành cho người ta, tình cảm sẽ nhạt nhoà rồi cãi nhau, canh chừng nhau, ghen tuông nhau... mệt mỏi lắm!

Nhưng cũng có thể tôi chưa gặp đúng người, chưa đúng thời điểm. Nếu đúng người, có thể tôi sẽ chấp nhận hy sinh nhiều hơn. Còn hiện tại, tôi khá cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Có vẻ như sau chuyện tình với bạn trai đại gia kém 1 tuổi mà Cao Mỹ Kim từ hôn năm nào, bạn vẫn còn chưa quên được, còn thấy tim mình quá đau?

Lúc đó tôi yêu bằng cảm xúc... (khóc nghẹn)

Người đó có người yêu mới chưa?

Hình như có quen rồi chia tay. Tôi vẫn gặp, vẫn nói chuyện bình thường nhưng không hỏi chuyện riêng tư. Tôi không muốn người ta biết tôi còn nặng lòng...

Tại sao Cao Mỹ Kim yêu nhiều đến thế mà lại huỷ hôn?

Người đó phạm vào nguyên tắc cấm kỵ của tôi. Tôi không thích nói dối, nhất là điều nói dối đó làm tổn hại đến tình yêu và lòng tự trọng của tôi.

Đã không thể quên sao Cao Mỹ Kim không tha thứ?

Tôi đã từng bỏ qua một lần rồi nhưng tới lần thứ hai thì tôi không tha thứ được nên mới chia tay. Khi tôi từ hôn, từ ba mẹ đến họ hàng nội ngoại của người ấy đều gọi điện xin lỗi tôi. Ba mẹ người ấy bảo "dù thế nào thì con vẫn là con của nhà này".

Lo cho Bùi Anh Tuấn từ cái dao cạo râu...

Hình như Cao Mỹ Kim rất long đong lận đận về đường tình duyên?

Trước đó, tôi cũng từng quen một người nhưng mình cứ hết lòng rồi lại bị tổn thương nên sợ, không dám quen nữa. Giờ tôi cũng không mong cầu lập gia đình.

Người đó là Bùi Anh Tuấn?

Đúng. Hồi tôi học năm 2, Bùi Anh Tuấn học năm nhất. Tôi và Bùi Anh Tuấn yêu nhau hơn 2 năm. Chuyện của chúng tôi, bạn thân ai cũng biết.

Khi Tuấn vào Sài Gòn học, cuộc sống của Tuấn 100% thì tôi lo hết 95%, từ ăn uống tới cái dao cạo râu, cái chiếc quần mặc. Tôi nổi trước nên cắt show của mình cho Tuấn đi hát. Tuấn không có đồ đi diễn, tôi dẫn Tuấn đi may vest...

Để rồi sau khi Tuấn thành công, Tuấn quen người khác. Công chúng nói tôi ăn ké Tuấn để nổi tiếng. Tôi đâu phải đứa con gái bất tài. Tôi bất mãn với showbiz nên muốn im lặng rút lui dần. Showbiz đã làm tôi tổn thương quá nhiều!

Tôi biết hiện tại Cao Mỹ Kim bị tâm lý sợ yêu nên toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp kinh doanh. Thế nhưng phụ nữ càng thành đạt càng khó lấy chồng. Vô tình bạn tự đẩy mình vào sâu hơn con đường cô độc?

Rất nhiều người nói với tôi rằng: "Em đừng làm gì nữa, em càng giỏi thì càng không ai dám thương em".

Cao Mỹ Kim: Các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi thấy nhạt nhẽo - Ảnh 5.

Trước đó, Cao Mỹ Kim cũng có chuyện tình buồn với Bùi Anh Tuấn. Họ quen nhau từ những ngày Bùi Anh Tuấn là chàng sinh viên nhạc viện từ Hà Nội vào Sài Gòn, Cao Mỹ Kim lo cho anh tất cả... tới khi nổi tiếng thì họ chia tay.

Đúng là hiện tại có nhiều người thích tôi nhưng họ không dám tiến tới. Họ không biết làm thế nào để tôi vừa lòng và cảm thấy thoả mãn. Họ không tự tin sẽ làm tôi hạnh phúc sau những tổn thương tình cảm đã qua.

Nhưng để làm cho phụ nữ hạnh phúc rất đơn giản, chỉ cần đúng lúc và hiểu được họ chứ không phải là những món quà đắt tiền, biệt thự hay xe hơi sang trọng.

Hiện giờ các đại gia ngàn tỷ xung quanh tôi nhiều lắm nhưng tôi cảm thấy nhạt nhẽo. Tôi không thể ngồi nói chuyện với một người mà mình không có cảm xúc, không thích. Mà đã không có cảm xúc thì làm sao tiến tới tình yêu được.

Bên cạnh đó, tôi cũng chứng kiến nhiều sự việc, hoàn cảnh của bạn bè xung quanh, sự phản bội, sự chia ly... Cuộc sống bây giờ quá phức tạp nên tôi sợ, muốn co mình lại cho yên lành. Bởi vậy nên trong tình cảm tôi cứ long đong vất vả hoài, chỉ vì tôi muốn sống đúng cảm xúc của mình.

Cảm ơn Cao Mỹ Kim đã chia sẻ!

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên