Cà Mau: Nhiều công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Tân Lộc |

Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại Công ty may Hoàng Tâm khiến 8 công nhân phải vào viện, và một số công nhân khác triệu chứng nhẹ nên được về nhà nghỉ ngơi theo dõi thêm.

Sáng 26/7, Bệnh viện Đa khoa Cà Mau thông tin, khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện đang điều trị 7 công nhân Công ty may Hoàng Tâm (TP. Cà Mau) nghi ngộ độc thực phẩm sau buổi ăn trưa.

“Hiện, tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định. Bệnh viện dự kiến cho xuất viện vào ngày mai (27/7 - PV )”, một bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau thông tin.

Cà Mau: Nhiều công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm- Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, trưa 24/7, hơn 400 công nhân Công ty may Hoàng Tâm ăn trưa tại công ty. Hơn 1 giờ đồng hồ sau bữa ăn, khoảng 15 công nhân có dấu hiệu mệt mỏi, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy…

Sau đó, có 7 công nhân triệu chứng nhẹ đến phòng Y tế của công ty lấy thuốc uống và được cho về nhà nghỉ ngơi, theo dõi thêm; còn 8 công nhân biểu hiện nặng được công ty đưa tới Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu (hiện 1 trường hợp ổn định đã xuất viện).

Cà Mau: Nhiều công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm- Ảnh 2.

Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Đa khoa Cà Mau đang điều trị 7 người nghi ngộ độc thực phẩm.

Để làm rõ nguyên nhân vụ việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cà Mau đã lấy các mẫu thức ăn, nước lưu tại cơ sở gửi kiểm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại