Bé trai 6 tuổi đã kiếm được hơn 260 tỷ đồng/năm chỉ nhờ công việc thử đồ chơi và kẹo bánh

Skye |

Kênh Youtube của cậu bé người Mỹ Ryan thu được khoảng 8,5 triệu bảng Anh mỗi năm (khoảng 260 tỷ đồng), theo tạp chí Forbes xếp hạng.

Mới đây, câu chuyện về cô bé 10 tuổi đã tự lập tài chính, kiếm được một khoản kha khá nhờ công việc bán chè bưởi được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên trên thế giới cũng có nhiều cô bé, cậu bé thành công từ rất sớm.

Ryan là một ví dụ điển hình - mới 6 tuổi nhưng cậu bé người Mỹ đã sở hữu một kênh Youtube chuyên thử và review sản phẩm đồ chơi, bánh kẹo mang tên Ryan ToysReview.

Được biết, Ryan kiếm được tới 8,5 triệu bảng Anh mỗi năm (khoảng 260 tỷ đồng) từ 10 triệu người theo dõi trên Youtube của mình.

Một đoạn video review sản phẩm của Ryan.

Con số khổng lồ trên được tạp chí Forbes đưa ra theo danh sách những ngôi sao Youtube có thu nhập cao nhất. Kênh Youtube của Ryan xếp thứ 8, cùng hạng với ngôi sao hài kịch Smosh.

Quả thực, nhiều người sau khi nhìn thấy nhiều số 0 như vậy đã quá sức choáng váng và tự hỏi, 6 tuổi mình đã làm được gì?

Trên trang Youtube nổi tiếng của Ryan có lời giới thiệu: "Review đồ chơi cho trẻ em từ chính một đứa trẻ. Hãy cùng xem Ryan chơi đồ chơi và đánh giá sản phẩm cho trẻ em nhé".

"Cậu ấy thích ô tô, tàu hỏa, Thomas và những người bạn, Lego, siêu anh hùng, đồ chơi Disney, những quả trứng, đồ chơi đất nặn play doh, ô tô Disney Pixar, máy bay Disney, ô tô tải quái vật, minion... và nhiều hơn thế nữa".

Bé trai 6 tuổi đã kiếm được hơn 260 tỷ đồng/năm chỉ nhờ công việc thử đồ chơi và kẹo bánh - Ảnh 2.

Chỉ chơi đồ chơi và đưa ra bình luận thôi cũng giúp cậu bé trở thành triệu phú.

Được biết, tài khoản của Ryan bắt đầu hoạt động từ năm 2015 khi cậu bé 4 tuổi nhìn thấy những đoạn video review đồ chơi và hỏi bố mẹ: "Tại sao con không thể review đồ chơi như vậy".

Kể từ đó, cậu bé 4 tuổi say sưa với công việc thử và đánh giá sản phẩm đồ chơi của mình. Đến tháng 7/2015, những video của em bắt đầu được chú ý và mọi người chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn. Tuy nhiên, cha mẹ của Ryan cũng khẳng định sẽ đóng cửa kênh Youtube một khi Ryan đã đủ lớn.

Cho đến nay, chưa có thông tin chính xác gì về thời gian kênh Youtube của Ryan bị đóng cửa. Dù vậy, mẹ của Ryan cho biết một khi cậu bé đủ lớn và chán làm video rồi thì họ cũng sẽ đóng cửa trang Youtube.

Bé trai 6 tuổi đã kiếm được hơn 260 tỷ đồng/năm chỉ nhờ công việc thử đồ chơi và kẹo bánh - Ảnh 3.

Hiện tại, Ryan có tên trong top 10 ngôi sao hot nhất Youtube.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại