Bao nhiêu người đã đặt mua chiếc điện thoại "made in Vietnam" của Bkav?

Pha Lê |

Trước khi các thông số kỹ thuật cũng như thông tin về chiếc điện thoại Bphone được công bố, số người đặt mua sản phẩm này khá nhiều.

Sáng hôm qua, ngày 8/8, Bkav đã ra mắt sản phẩm điện thoại "made in Vietnam" phiên bản 2 mang tên Bphone 2017. Lễ ra mắt có sự tham gia của hàng nghìn khách mời.

Đây là một sự kiện đáng chú ý của hãng công nghệ Việt Nam này. Và chiếc Bphone được cho là "Chất tới từng đồng" cũng được đại diện phía Thế giới Di động - đơn vị sẽ giới thiệu và bán những chiếc điện thoại này trên hệ thống hơn 1.500 siêu thị trên cả nước đánh giá khá cao.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Trần Kinh Doanh - Tổng giám đốc Thế giới Di động cho biết, ông khá ấn tượng với ông Nguyễn Tử Quảng - CEO Bkav và team Bkav.

"Chúng tôi làm việc với anh Quảng và team Bkav cũng lâu lắm rồi, chắc cũng phải đến 2 năm nay rồi... Hôm nay, đứng ở đây, chúng tôi rất là tin, có thể tin được Thế giới Di dộng sẽ có một sản phẩm phone rất là Việt Nam được sản xuất bởi Bkav để phục vụ cho người Việt. Tôi rất tin vào điều này.

Muốn chia sẻ với các bạn một vài thông số thú vị. Chúng tôi có một chường trình đặt gạch - khách hàng lên website để đặt mua một sản phẩm mặc dù tất cả các thông tin và cấu hình gần như chưa được công bố. Trong vài ngày thôi, số khách hàng sẵn sàng để đặt mua đã lên đến 800 sản phẩm. Và đây là con số rất ấn tượng.

Tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn yêu và tin dùng thương hiệu Bphone".

Bao nhiêu người đã đặt mua chiếc điện thoại made in Vietnam của Bkav? - Ảnh 1.

Điện thoại "made in Vietnam" của Bkav

Vị đại diện này cũng cho biết thêm, Thế giới Di động mỗi một tháng bán được 800.000 chiếc phone, thị phần có thể chiếm 45% thị phần điện thoại ở Việt Nam. Với hệ thống khoảng 1.500 siêu thị trên cả nước bao gồm cả Thế giới Di động và Điện máy Xanh, ông Doanh tin rằng, đây là kênh hỗ trợ bán hàng tốt nhất của Bphone để đem sản phẩm Bphone tới tay người Việt.

"Anh Quảng và team Bkav có thể tin nha, chắc chắn tin được", ông Doanh nhấn mạnh, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn Bkav sẽ làm ra những sản phẩm chất hơn phục vụ cho người Việt.

Vị CEO của Thế giới Di động trong một bài phỏng vấn cũng khẳng định, sẽ mua chiếc điện thoại Bphone nếu như chưa có điện thoại. Đồng thời, về mức giá gần 10 triệu đồng/sản phẩm, ông nhận định, là mức giá khá cao so với mặt bằng chung.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại