CEO Nguyễn Tử Quảng: "Chúng tôi đã ở đây. Và chúng tôi gọi đó là Chất"

Pha Lê |

Trong buổi ra mắt sản phẩm lần này, ông Nguyễn Tử Quảng dành khá nhiều mỹ từ để ca ngợi chiếc điện thoại Bphone 2017.

Link trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2017: 

10h, sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 2 - Bphone 2017 của Bkav chính thức bắt đầu. Ông Nguyễn Tử Quảng xuất hiện giữa sân khấu với màn hình sân khấu có in chữ B - đặc điểm nổi bật của chiếc điện thoại "made in Vietnam".

Lời đầu tiên ông Nguyễn Tử Quảng nói xuất hiện: "Tôi ở đây, chúng tôi có một kế hoạch dài hạn để Việt Nam có một nền smartphone tự chủ, và trước tiên là chiếc điện thoại made in Vietnam".

Ông Quảng cũng chia sẻ, trong lần ra mắt sản phẩm diễn ra hồi năm 2015, hãng đã không lường trước được hết những khó khăn và thử thách sẽ diễn ra nên cũng gặp không ít khó khăn cho việc phát triển và phổ biến sản phẩm trên thị trường.

Trước khi chính thức giới thiệu sản phẩm, ông Quảng đã đạt ra câu hỏi cho các khách mời có trong khán phòng về chiếc điện thoại mà người tiêu dùng mong muốn.

CEO Nguyễn Tử Quảng: Chúng tôi đã ở đây. Và chúng tôi gọi đó là Chất - Ảnh 2.

Chiếc điện thoại Bphone 2017

"Đó là chiếc điện thoại có camera phải tuyệt với, âm thanh phải xuất sắc, màn hình phải trung thực, pin phải sử dụng thật thoải mái và giá cả phải tối ưu. Và điều quan trọng, chiếc điện thoại này phải "made in Vietnam. Và hôm nay chúng tôi đã ở đây", ông nhấn mạnh.

Theo chia sẻ của CEO Bkav, chiếc điện thoại Bphone 2 có thiết kế phẳng và tối giản. "Chúng tôi trau chuốt cho từng sản phẩm. Không có sản phẩm nào trên thị trường có sự trau chuốt và tỉ mỉ như vậy, và chúng tôi gọi đó là Chất", ông Quảng nhấn mạnh.

Trong bài thuyết trình của ông Quảng, cụm từ: "Và chúng tôi gọi đó là Chất" liên tục được CEO này lặp đi lặp lại. Ông Quảng dành khá nhiều mỹ từ để ca ngợi chiếc điện thoại này: Camera Bphone 2017 chất từng điểm ảnh, Bphone chất từng thanh âm, Bphone 2017 có chất lượng âm thanh tốt, tương đương các chiếc điện thoại hàng đầu hiện nay...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại