Điện thoại "made in Vietnam" Bphone 2017: "Chất tới từng đồng"

Pha Lê |

Đây là lời của CEO Nguyễn Tử Quảng khi nói về mức giá của chiếc điện thoại vừa được Bkav ra mắt - chiếc Bphone 2017.

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng chiếc điện thoại "made in Vietnam" của Bkav mang tên Bphone 2017 - Bphone 2 đã chính thức được mở bán.

Được biết, đây là chiếc điện thoại thuộc phân khúc cận cao cấp nhưng có các tính năng cao cấp, "có camera xuất sắc, màn hình trung thực, pin bền bỉ sử dụng 2 ngày không cần sạc", CEO Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh.

Trong lần ra mắt hôm nay, Bkav có nhắc đến 2 chiếc điện thoại là Bphone 2017 là phiên bản cận cao cấp, Bphone 2017 phiên bản Gold là phiên bản thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, ông Quảng cho hay: "Chúng tôi quyết định chỉ ra mắt Bphone 2017. Còn với phiên bản 2017 chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội cùng với các đối tác trên thị trường toàn cầu".

Điện thoại made in Vietnam Bphone 2017: Chất tới từng đồng - Ảnh 1.

Bphone 2017

Giá bán cho chiếc điện thoại này là 9.789.000 đồng, đã bao gồm VAT. "Các bạn sẽ có một chiếc smartphone cận cao cấp với những tính năm của chiếc điện thoại cao cấp. Chúng tôi gọi đó là Chất tới từng đồng", ông Quảng nhấn mạnh.

Lý giải về điều này, người đứng đầu Bkav cho biết, ngay từ ngày đầu, công ty đã định hướng phát triển sản phẩm cao cấp nhưng sử dụng chip thuộc phân khúc cao cấp. Điểm khác biệt chỉ là khi sử dụng game thực tế ảo. Tuy nhiên, nếu xét về nhu cầu sử dụng tại Việt Nam thì đây là một chiếc điện thoại tối ưu về giá.

"Ngày 19/8, chúng tôi sẽ tiến hành mở bán sản phẩm, tuy nhiên quý vị có thể đặt hàng ngay hôm nay tại các cửa hàng của Thế giới Di động. Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 sang 1 trong 1 tháng và các chính sách bảo hành của Thế giới Di động", ông Quảng chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại