Nguyên liệu:
- Bánh mì sandwich 4 lát
- Trứng gà 3 quả
- Đường 1/4 muỗng cà phê
- Muối 1/4 muỗng cà phê
- Tiêu 1/4 muỗng cà phê
- Sữa tươi 2 muỗng cà phê
- Sốt mayonnaise 1 muỗng canh
- Bơ mặn 50 gr
![Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 1. Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 1.](https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/160588918557773824/2021/11/3/photo-1-1635911377340526996586.jpg)
Cách làm:
- Luộc 3 quả trứng trong 12 - 15 phút cho trứng chín hoàn toàn. Vớt trứng gà ra một thau nước lạnh ngâm khoảng 2 - 3 phút. Bóc vỏ trứng gà. Dùng nĩa để nghiền nhỏ trứng ra.
![Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 2. Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 2.](https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/160588918557773824/2021/11/3/photo-1-16359113785201754769433.jpg)
- Thêm vào tô trứng 1/4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng canh sốt mayonnaise.
![Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 3. Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 3.](https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/160588918557773824/2021/11/3/photo-2-1635911378547686470483.jpg)
- Phết 1 ít bơ mặn lên mặt trên của 4 lát bánh mì sandwich. Chia đều phần nhân lên 2 miếng sandwich, dàn đều và kẹp 2 miếng sandwich còn lại lên trên.
![Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 4. Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 4.](https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/160588918557773824/2021/11/3/photo-3-16359113795261607756554.jpg)
- Cắt bỏ các cạnh của bánh mì sandwich, rồi cắt làm đôi.
![Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 5. Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 5.](https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/160588918557773824/2021/11/3/photo-4-16359113790292093524283.jpg)
Chúc bạn thành công!