Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn

Linh Chi (T/h) |

Nếu muốn có một món ăn nhanh gọn mà lại đầy đủ dinh dưỡng, bánh mì sandwich trứng chính là gợi ý thích hợp.

Nguyên liệu:

- Bánh mì sandwich 4 lát

- Trứng gà 3 quả

- Đường 1/4 muỗng cà phê

- Muối 1/4 muỗng cà phê

- Tiêu 1/4 muỗng cà phê

- Sữa tươi 2 muỗng cà phê

- Sốt mayonnaise 1 muỗng canh

- Bơ mặn 50 gr

Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 1.

Cách làm:

- Luộc 3 quả trứng trong 12 - 15 phút cho trứng chín hoàn toàn. Vớt trứng gà ra một thau nước lạnh ngâm khoảng 2 - 3 phút. Bóc vỏ trứng gà. Dùng nĩa để nghiền nhỏ trứng ra.

Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 2.

- Thêm vào tô trứng 1/4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng canh sốt mayonnaise.

Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 3.

- Phết 1 ít bơ mặn lên mặt trên của 4 lát bánh mì sandwich. Chia đều phần nhân lên 2 miếng sandwich, dàn đều và kẹp 2 miếng sandwich còn lại lên trên.

Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 4.

- Cắt bỏ các cạnh của bánh mì sandwich, rồi cắt làm đôi.

Bánh mì sandwich trứng kiểu Nhật béo ngậy hấp dẫn - Ảnh 5.

Chúc bạn thành công!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại