Bà mẹ New York không có triệu chứng gì, lây virus Corona cho 17 trong số 18 người con

Thanh Hương |

Với một gia đình đông con như thế này thì đây quả là một vấn đề lớn.

Chị Brittany Jencik, tới từ Penfield, New York, Mỹ bị mắc Covid-19, song chị lại không hề có dấu hiệu nào và do đó, đã vô tình lây nhiễm thứ virus này cho các con khi chị đang ở giai đoạn ủ bệnh nên các triệu chứng chưa thể hiện rõ. 

Điều đáng nói là gia đình của chị lại rất đông con, với 18 đứa trẻ, trong số đó có vài người là con nuôi, và 17/18 đứa trẻ này đã được xác định là bị nhiễm Covid-19. Khi chị Brittany nhận thức được vấn đề thì cũng là lúc các con chị đổ bệnh. 

Bà mẹ New York không có triệu chứng gì, lây virus Corona cho 17 trong số 18 người con - Ảnh 1.

Hiện tình trạng bệnh của đại gia đình này chưa được tiết lộ.

Theo chị Brittany, chị đã bị nhiễm virus Sars-CoV-2, còn gọi là virus Corona từ cách đây khoảng 5 tuần. Hiện gia đình chị đã tự cách ly từ tháng trước và chị phải nhờ một người bạn đến giúp đỡ chị dọn dẹp, vệ ính nhà cửa vì lo lắng virus Corona còn có thể bám lại trên các bề mặt. 

Người này được cho là đã mặc đồ bảo hộ và khử trùng nhà cửa trong 2 tiếng đồng hồ khi cả gia đình chị đợi ở bên ngoài. 

"Thật là đáng sợ. Tôi chỉ bị nhiễm trước bọn trẻ có ít lâu thôi. Với trái tim của 1 người mẹ, tôi cần phải biết rằng tôi đang bảo vệ những người mà tôi yêu thương bằng tất cả những gì có thể", chị Brittany chia sẻ. 

Trong khi đó, Mỹ đã thành trung tâm của đại dịch Covid-19, với hơn 706.000 ca nhiễm và khoảng 36.000 ca tử vong, trong đó New York chiếm tới gần 1 nửa số ca tử vong. 

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại