Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, lệnh phong tỏa và giãn cách xã hội được áp dụng ở nhiều nơi nên có lẽ chưa bao giờ lại có nhiều người rỗi rãi như bây giờ, do đó, các hội nhóm làm bánh cũng thi nhau xuất hiện.
Thế nhưng, đâu phải ai cũng khéo tay hay làm vài lần thì sẽ có sản phẩm đẹp đâu. Nhiều người cũng chăm chỉ lắm, làm theo đúng công thức, cơ mà chẳng hiểu sao lại cho ra những sản phẩm chẳng liên quan gì đến hình mẫu ban đầu.
Nếu bạn cũng thuộc một trong số những hội chị em ở nhóm Ghét bếp thì hãy nghía qua những tác phẩm như thế này để có thêm sự an ủi nhé.
Ban đầu tôi định làm bánh thỏ đấy, thế mà chẳng hiểu đây là con gì nữa.
Ngay khi tôi tưởng mình là một người làm bánh chuyên nghiệp thì kết quả hóa ra dư lày.
Nếu không có màu này thì chiếc bánh hẳn sẽ hoàn hảo lắm đúng không?
Bánh custard do con gái Emily của tôi làm đấy.
Từ nay tôi quyết định ủng hộ tiệm bánh ở gần nhà và chuyển sang một thú vui khác khi nhàn rỗi.
Trên cùng là chiếc bánh cầu vồng mẫu trên mạng mà tôi định làm còn phía dưới là hiện thực.
Một chiếc bánh đột biến gien thì phải.
Trông hơi ghê cơ mà ăn thì cũng chắc không đến nỗi nào.
Tôi đã nhét dâu tây vào giữa sau khi cái bánh sinh nhật gặp sự cố và tách đôi!
Theo The Sun