Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới

Thanh Hương |

Theo tử vi học, ai sinh vào 5 năm dưới đây, tuy không phải là những người thông minh nhất, tài giỏi nhất, nhưng lại dễ dàng thành công và có cuộc sống viên mãn đáng ghen tị.

Bên cạnh con giáp, một số năm sinh nhất định cũng góp phần tạo nên tính cách cho những người sinh ra trong năm đó, mà tính cách lại sẽ quyết định một phần tới số phận, sự giàu sang hay nghèo hèn của họ.

Các chuyên gia tử vi nhận định rằng, những người sinh vào 5 năm dưới đây, dù không sở hữu những đặc điểm nổi bật như thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn, nhưng lại rất "biết sống", vì thế mà họ cũng có khả năng thành công nhiều hơn người khác, và có một cuộc sống viên mãn, thư thả mà ai cũng mong đợi.

Hãy cùng tìm hiểu xem các tính cách như thế nào đã giúp họ có được những điều đó nhé.

Tuổi Quý Dậu, 1993

Tuổi Dậu đa phần là những người hiền lành, chăm chỉ, khiêm tốn và trọng tình cảm. Họ cũng ít khi để ý đến vật chất và thường lấy việc giúp người làm nguồn vui. Chính vì thế, tuổi Dậu có phúc phần rất lớn, trong những tình huống nguy nan lại dễ tai qua nạn khỏi bất ngờ.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới - Ảnh 1.

Người tuổi Quý Dậu luôn biết tiết chế bản thân, không khoe khoang nên tránh được nhiều tai vạ trong cuộc sống. (Ảnh minh họa: Internet)

Những người sinh vào năm Quý Dậu 1993 mang trong mình đầy đủ những tính cách nổi bật nhất của người tuổi Dậu. Họ thông minh, song không bao giờ tỏ ra mình là người thông minh để coi thường người khác, do đó, họ nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu và đánh giá cao từ phía đồng nghiệp, lãnh đạo.

Mang mệnh Kim, song những người tuổi Quý Dậu lại rất biết tiết chế bản thân để hòa hợp với môi trường xung quanh. Họ ít khi xung đột với ai, dĩ hòa vi quý nên được nhiều người quý mến. Ngoài ra, với khả năng trực giác vô cùng tốt, những ai sinh năm 1993 luôn linh cảm được những chuyện xảy ra với mình, từ đó tránh được nhiều tai họa trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, những người tuổi Quý Dậu đa phần đều có cuộc sống bình yên, phẳng lặng, tiền bạc không có quá nhiều song cũng không bao giờ hết, hậu vận hạnh phúc viên mãn, là cái đích mà nhiều người muốn noi theo.

Tuổi Giáp Tuất, 1994

Tuổi Tuất trời sinh đa phần là những người đáng tin cậy, thành thực, trọng tình cảm và sống rất có nghĩa khí, có ơn là nhất định trả. Họ luôn sẵn sàng cho người khác lời khuyên khi gặp chuyện, và đặc biệt luôn thích giúp người, nên cũng được đối đãi trở lại như vậy khi gặp khó khăn.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới - Ảnh 2.

Người tuổi Giáp Tuất vừa kiên cường, lại có tiêu chuẩn đạo đức riêng của mình nên gặp được nhiều nhân duyên tốt lành. (Ảnh minh họa: Internet)

Những người sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Hỏa, nên thường mang tính cách thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy, không bao giờ để bụng chuyện gì. Họ cũng rất kiên cường, không biết sợ hãi khi đối đầu với thử thách, nên khi người khác bỏ cuộc thì tuổi Giáp Tuất vẫn cố gắng hết mình và đạt được những thành công rực rỡ.

Ngoài ra, tuy mang mệnh Hỏa, song họ lại là những con người rất kiên trì. Họ còn luôn hành động theo tiêu chuẩn đạo đức mà họ đặt ra, tới mức cực đoan, khiến người khác khó mà hiểu được. Tuy nhiên, chính những điều này lại mang tới những nhân duyên tốt lành và vận may tuyệt vời cho số mệnh của họ.

Tuổi Đinh Mão, 1987

Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ tuổi Mão là những người hiền lành, yếu đuối, có nội tâm mong manh dễ vỡ. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong lớp vỏ mềm yếu của họ là một nội tâm mạnh mẽ và tự tin hiếm có.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới - Ảnh 3.

Người tuổi Đinh Mão lúc nào cũng như một con ong chăm chỉ, không bao giờ chịu ngồi không, nên họ chẳng bao giờ hết tiền. (Ảnh minh họa: Internet)

Những người sinh năm Đinh Mão 1987 có mệnh Hỏa, nên tính cách có sự bù đắp và kết hợp tuyệt vời. Họ vừa có sự lạnh lùng vừa đủ, sôi nổi vừa đủ, mềm mỏng nhưng cũng rất quyết liệt trong việc theo đuổi mục tiêu và bảo vệ những thành quả lao động của bản thân.

Bên cạnh đó, những người tuổi Đinh Mão còn là người khá thông minh và vô cùng chăm chỉ. Dường như lúc nào họ cũng đang làm việc, đang bận rộn với một thứ gì đó. Họ không chịu được sự nhàn rỗi hay rong chơi.

Chính tính cách chăm chỉ này giúp sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão chỉ có lên chứ không có xuống. Họ cũng được cho là những con người không bao giờ hết tiền, vì cứ tiêu hết sẽ lại có, và họ luôn tìm được động lực để có một cuộc sống sung túc và dư dả hơn.

Tuổi Kỷ Mão, 1999

Cũng là tuổi Mão, nhưng khác với những người tuổi Đinh Mão, những người tuổi Kỷ Mão có mệnh Thổ, sở hữu nét tính cách cứng cỏi, vững vàng, lại vô cùng điềm tĩnh. Họ thư thái như một nhành cây đung đưa theo gió, nương nhờ theo gió, vừa cứng vừa mềm, vượt qua hết những trở ngại trong cuộc sống.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới - Ảnh 4.

Người tuổi Kỷ Mão giống như những bậc quân tử sống an nhiên, tự tại, vững vàng mà điềm tĩnh, hiếm khi bị chi phối bởi lời nói của người khác. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Kỷ Mão là điển hình của những người tuổi Mão. Họ sống an nhiên, tự tại, hiếm khi bị chi phối bởi lời nói của người khác.

Điều này không có nghĩa là họ coi thường người khác, mà họ nghĩ, ai cũng có quan điểm của mình, nếu thấy phù hợp thì lĩnh hội, chưa thấy phù hợp thì tôn trọng, song không nghe theo, cũng không phê bình, chỉ trích, chỉ làm tổn thương đối phương mà bản thân lại chẳng có lợi lộc gì.

Chính vì vậy, với nguyên tắc của riêng mình, ai muốn tranh đấu thì tranh đấu, riêng người tuổi Kỷ Mão sẽ đứng ngoài mọi cuộc tranh chấp, ung dung mà sống. Chính vì thế, tử vi học có nói, những người sinh năm Kỷ Mão 1999 không những có tuổi thọ cao, mà còn phúc lộc đầy mình, giàu có viên mãn, ai cũng phải nể phục.

Tuổi Đinh Hợi, 2007

Những người sinh năm Đinh Hợi 2007 có mệnh Thổ, rất hòa đồng, thậm chí hơi dựa dẫm vào người khác. Họ rất thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự phối hợp của đồng đội và sẽ thành công lớn nếu biết tập trung vào một kỹ năng nào đó của mình.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới - Ảnh 5.

Người tuổi Đinh Hợi rất biết cách tranh thủ cảm tình của người khác, lại nhạy bén với chuyện tiền bạc nên chẳng bao giờ lo nghèo khó. (Ảnh minh họa: Internet)

Với tính cách chan hòa, hay giúp đỡ người khác, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ hết mình trong hoàn cảnh khó khăn, họ có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và đạt được những thành quả nhất định.

Ngoài ra, những người sinh năm Đinh Hợi 2007 còn sở hữu một đặc điểm khiến họ cả đời không phải lo chuyện tiền bạc, đó là sự nhanh nhạy với các con số. Chỉ cần là một ý tưởng, một sự gợi ý, một câu nói, hoặc bất kỳ thứ gì có thể sinh lời thì người sinh năm Đinh Hợi 2007 đều có thể xắn tay áo, bắt tay vào làm, biến chúng thành sự thực và trở nên giàu có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại