9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ

Thảo Nguyễn |

Những ý tưởng trang trí lấy cảm hứng từ trái bí ngô cũng sẽ mang không khí mùa thu ngập tràn trong ngôi nhà của bạn.

Những trái bí ngô là hình ảnh quen thuộc gắn liền với mùa thu, nhất là khi chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của tháng 10. Bởi vậy còn gì thích hợp hơn khi lên ý tưởng trang trí nhà cửa theo chủ đề bí ngô. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sinh động, những ý tưởng trang trí này còn hứa hẹn mang nét thu ngập tràn không gian sống gia đình bạn.

1. Hãy thử bắt tay vào làm những trái bí ngô từ các tấm gỗ thừa trong nhà bạn theo gợi ý này. Cùng với đó, bạn có thể kết hợp thêm với những chiếc lá khô để món đồ trang trí này mang lại nhiều cảm giác mùa thu hơn cho bất kỳ không gian sinh hoạt nào bên trong ngôi nhà của bạn.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

2. Nếu là một người yêu thích đan móc thì đây chính là ý tưởng trang trí nhà cửa bạn không thể bỏ qua trong mùa thu này. Những trái bí ngô với đủ màu sắc và kích thước lớn nhỏ cho phép bạn sử dụng linh hoạt để trang trí ở mọi nơi trong nhà.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

3. Bạn đang không biết nên làm thế nào với những bộ áo cũ không còn dùng đến thì đây chính là ý tưởng không thể thích hợp hơn. Tận dụng áo cũ để tạo thành những trái bí ngô trang trí nhà cửa là một ý tưởng thân thiện với môi trường, đồng thời cũng giúp bạn tái chế thành công những chiếc áo không còn dùng được nữa.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

4. Một ý tưởng thú vị khiến những vị khách ghé qua nhà bạn phải chú ý ngay khi vừa đặt chân đến cửa. Tuyệt vời hơn cả là bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra tấm thảm chùi chân hình trái bí ngô này bởi nó có cách làm cực kì đơn giản.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 4.

5. Những trái bí ngô mang màu sắc trung tính rất phù hợp với không khí mùa thu. Bạn có thể làm ra chúng từ sợi vải, sợi bố hay tấm len dệt có sẵn trong nhà. Cuối cùng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có được thành quả tự tay làm ra để trang trí nhà cửa thêm phần cuốn hút rồi.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 5.

6. Một tấm bảng đen luôn luôn hữu dụng với mọi khu vực sinh hoạt khác nhau trong gia đình. Chúng ta thường sử dụng chúng để nhắc nhở những công việc hằng ngày. Tuy nhiên, nếu là một tấm bảng đen có hình bí ngô thì rõ ràng là sinh động và thu hút hơn nhiều so với những tấm bảng thông thường.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 6.

7. Không gian sống của gia đình bạn trông sẽ lãng mạn và ấn tượng hơn nhiều khi có sự xuất hiện của những chiếc đèn hình bí ngô như thế này. Đặc biệt, đây là một ý tưởng rất phù hợp để thực hiện khi mà lễ Halloween đã đến rất gần.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 7.

8. Những vòng hoa nhỏ được gắn bí ngô như thế này rất thích hợp để dùng trang trí trên cửa ra vào hay những bức tường còn trống bên trong ngôi nhà của bạn.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 8.

9. Sự xuất hiện của những trái bí ngô bằng vải trên kệ trang trí là dấu hiệu rõ nhất báo cho mọi người biết chúng ta đang sống trong những ngày tháng mùa thu đẹp nhất của năm. Sự đa dạng về chất liệu vải cũng như màu sắc cũng đủ khiến cho những trái bí ngô này trở nên thu hút hơn khi đặt trang trí trong nhà bạn.

9 ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ trái bí ngô không thể bỏ lỡ - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại