3 đặc điểm bề ngoài tiết lộ khả năng "chinh chiến" của nam giới mạnh hay yếu

Vân Hồng |

Theo nghiên cứu thực tế và dữ liệu nhân trắc học, 3 đặc điểm bề ngoài sau đây sẽ tiết lộ bí mật về "khả năng chiến đấu" của nam giới mạnh hay yếu. Nam hay nữ đều nên thử đối chiếu.

Nam giới ăn cay nhiều liệu có phải "mạnh mẽ" hơn?

Theo một khảo sát nhanh của Trường Đại học Grenoble ở Pháp đã kiểm tra 114 nam giới trong độ tuổi từ 18 – 44 đã phát hiện ra một kết quả bất ngờ. Nam giới càng ăn nhiều ớt cay hoặc thực phẩm có hương vị cay nóng thì testosterone tiết ra càng có nhiều.

Nhà nghiên cứu Laurent Begue nói rằng testosterone là một lý do quan trọng khiến nam giới sở hữu tinh thần cạnh tranh, mạo hiểm và mong muốn trở thành những người đàn ông mạnh mẽ, dũng cảm.

Về chế độ ăn uống, những người đàn ông có nhiều testosterone sẽ có tính cách táo bạo hơn hoặc họ thích thử các món ăn có hương vị mới.

"Có lẽ, những người có thói quen ăn thức ăn cay trong các bữa ăn hàng ngày có thể thúc đẩy tiết testosterone nhiều hơn. Nhưng cho đến nay, điều này mới chỉ được nghiên cứu và xác nhận ở chuột" - Laurent Begue nói.

3 đặc điểm bề ngoài tiết lộ khả năng chinh chiến của nam giới mạnh hay yếu - Ảnh 1.

Theo mục Nam khoa, Thời báo sức khỏe Trung Quốc, căn cứ kết quả của các nhóm nghiên cứu cho thấy khả năng tình dục nam giới sống ở khu vực Tứ Xuyên được xếp hạng đầu tiên trong cả nước (TQ).

Có một sự liên quan giữa khả năng tình dục và vẻ bề ngoài của họ dựa trên đặc điểm phân tích nhân tướng học. Sự "mạnh" hay "yếu" có thể đánh giá thông qua diện mạo của họ. Đây là 3 bí mật để bạn tham khảo.

1. Nam giới có mũi to = Khả năng tình dục mạnh

Từ xa xưa đã có câu nói truyền miệng rằng "mũi càng to thì khả năng tình dục càng mạnh mẽ". Người xưa cũng truyền tai nhau rằng, nam giới sở hữu chiếc mũi to thì thường bộ phận sinh dục cũng có tỉ lệ to tương ứng.

Trong nhân tướng học Trung Quốc xưa, mũi còn được gọi là Sao Thổ, với quan niệm rằng đất đai là nguồn gốc nuôi dưỡng vạn vật sinh sôi, là đại diện cho chức năng sinh sản của thế giới sinh vật, vì thế họ đã kết nối sự liên hệ giữa mũi và cơ quan sinh dục nam giới. Do đó, người xưa luôn quan niệm, mũi to, cơ quan sinh dục chắc chắn sẽ to tương ứng.

Không chỉ nói về kích thước, mà người mũi to còn có khả năng "chiến đấu" mạnh mẽ. Nhiều người còn có quan niệm, khi phụ nữ muốn chọn bạn trai có phong cách "hùng dũng" hơn người, trước tiên, họ sẽ nhìn vào kích thước của chiếc mũi để làm "mục tiêu" chọn lựa bạn đời.

3 đặc điểm bề ngoài tiết lộ khả năng chinh chiến của nam giới mạnh hay yếu - Ảnh 2.

2. Nam giới có mồ hôi nhiều, râu tóc rậm = Hormone giới tính cao

Trong đời sống thực tế, nếu một người đàn ông được mọi người gắn cho cái mác là "đàn ông, nam tính, mạnh mẽ", thì chắc chắn ngoại hình của họ nhìn qua sẽ phải to cao, cơ bắp săn chắc và râu tóc dày rậm.

Ngược lại, với góc nhìn của những nhà nhân tướng học, nam giới có vẻ bề ngoài đối lập với nhóm kể trên thì sẽ được coi là có thiên hướng hơi yếu ớt, thậm chí nhiều người hơi có vẻ "nữ tính, ẻo lả".

Thực tế, những quý ông có cơ thể to cao, râu tóc rậm rạp, cơ bắp rắn rỏi thường toát lên vẻ phương phi, có phong thái nam tính mạnh mẽ hơn, rất dễ làm cho phụ nữ có cảm giác ham muốn, yêu thích về mặt tâm sinh lý, bị hấp dẫn giới tính mạnh hơn.

3 đặc điểm bề ngoài tiết lộ khả năng chinh chiến của nam giới mạnh hay yếu - Ảnh 3.

3. Nam giới có mông cong tròn, săn chắc = Hiệu quả "chiến đấu" mạnh mẽ

Cũng theo quan niệm về nhân tướng học, có một câu nói nổi tiếng truyền tai nhau rằng, "Nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông mông cong, đừng để anh ta đi mất!" Đây hoàn toàn không phải là một câu nói đùa.

Nhiều phụ nữ tin rằng những người đàn ông có mông cong, săn chắc mạnh mẽ sẽ có thể có sức mạnh "chiến đấu và sức chịu đựng" phong độ hơn người.

Những người mông cong săn chắc không chỉ đại diện cho "khả năng chiến đấu thực sự" mà còn có thể mang lại cho phụ nữ sự thăng hoa và hạnh phúc trong đời sống tình dục.

Trái lại, những người đàn ông mông lép kẹp thường sẽ khiến chị em bị "lỗ" hơn trong chuyện ấy. Hầu hết các chị em đều nghĩ rằng, nam giới sở hữu vòng 3 phẳng lì sẽ hạn chế hơn về khả năng "chinh chiến", đồng thời sức mạnh và sức bền của họ cũng kém hơn một bậc so với nhóm mông cong.

3 đặc điểm bề ngoài tiết lộ khả năng chinh chiến của nam giới mạnh hay yếu - Ảnh 4.

Đến đây, bạn có thể biết rằng mình cần phải ăn uống tập luyện thế nào để có một vòng 3 cong hơn, săn chắc và mạnh mẽ hơn.

*Theo Nam khoa/Health39

Xem thêm:

20 động tác thể dục tập ngay tại nhà để đốt mỡ nhanh nhất dành cho nam giới

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại