3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

Thanh Hương |

Trong số 12 con giáp có 3 con giáp được coi là những con người trầm lặng, ít nổi bật giữa đám đông nhưng lại có hậu vận vô cùng giàu sang, viên mãn vì tích được nhiều phúc phần.

Trong một tập thể, sẽ luôn có những người nổi bật vì ngoại hình hoặc tính cách, được người khác chú ý tới, lại cũng có những con người dường như chỉ muốn ẩn bản thân đi. Dù thế nào, mỗi người đều có sức hấp dẫn riêng cũng như tỏa sáng theo một cách nhất định.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp hiền lành, tính tình trầm lặng, ít khi đòi hỏi lợi ích cho mình nhưng không vì thế mà có cuộc sống mờ nhạt hay chịu thiệt thòi. Trái lại, họ lại có cuộc sống vô cùng sung túc, viên mãn. Hãy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tử vi, nhìn bề ngoài, tuổi Dậu thường là những người không có gì nổi bật, kể cả là đàn ông hay phụ nữ. Thậm chí, nhiều phụ nữ tuổi Dậu trông vô cùng giản dị, thế nhưng, ít ai ngờ rằng, bên trong con người họ lại là những con người rất cầu toàn.

3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đa số những người tuổi Dậu cực kỳ nghiêm túc trong công việc. Họ sẽ không ngại mà trực tiếp chỉ trích những sai sót của các đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Chăm chỉ, lặng lẽ và cống hiến, người tuổi Dậu ít khi muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cả đời làm việc, mối quan tâm lớn nhất của người tuổi Dậu hóa ra lại là gia đình của họ, chứ không phải là việc kiếm được nhiều tiền.

Thế nhưng, càng không quan tâm đến tiền thì dường như họ lại càng hay gặp được nhiều may mắn, vì họ là những người hay giúp đỡ người khác và giàu lòng trắc ẩn nên tích được nhiều phúc phần.

Những người sinh năm Dậu cũng là những người vô cùng thực tế. Họ hiếm khi bị tác động bởi những lời khen ngợi hay nịnh nọt của người khác. Họ hiểu bản thân mình là ai, mình muốn gì và sẽ cố gắng hết sức để thực hiện các kế hoạch đã đề ra.

Đa số những người tuổi Dậu có cuộc sống tương đối đầy đủ, bình lặng, ít gặp biến cố. Về đường sự nghiệp và tài vận, họ thường sớm đạt được thành công và có một cuộc sống sung túc. Nếu có khó khăn thì cũng chỉ đến tuổi trung niên là hoạn nạn sẽ qua hết, hậu vận viên mãn.

Tuổi Sửu

Là những người trung thực, đứng đắn và nghiêm chỉnh, người tuổi Sửu dường như không phải những kẻ thích nổi loạn để gây sự chú ý. Họ luôn sống một cách điềm tĩnh, mặc cho người khác tỏa sáng ra sao họ cũng không để tâm lắm.

3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Sửu sống và làm việc theo đúng tôn chỉ rằng, ai cũng nên im lặng làm việc của mình và không vượt qua các giới hạn, chính vì thế, họ là tuýp điển hình của các nhân viên gương mẫu, không màng thị phi, được các lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao.

Thế nhưng bên trong, liệu có phải người tuổi Sửu "nhạt nhẽo" như vậy?

Kỳ thực, người tuổi Sửu rất thông minh và đáng tin cậy, chỉ là bản tính hiền lành nên họ không muốn phô trương thôi. Ẩn giấu tài năng bên trong, đến khi cần người tuổi Sửu mới thể hiện và khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Là những người rất có trách nhiệm với gia đình, lại hiếm khi nổi nóng, người tuổi Sửu là những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Tài vận năm 2019 của họ cũng rất tốt. Những người làm kinh doanh sẽ có một năm làm ăn phát đạt, còn những người làm công chức sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng làm lãnh đạo tuyệt vời của họ.

Tuổi Hợi

Theo truyền thuyết kể lại, trong bữa tiệc mà Ngọc Hoàng tổ chức trên thiên đình, mời các con vật từ mặt đất lên, Lợn là con tới cuối cùng trong số 12 con giáp vì nó… ngủ quên. Từ đó, người ta thường gán cái tính vô tư, vô lo, ham ăn ham ngủ cho các chú Lợn cũng như những người tuổi Hợi.

3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Còn theo tử vi học phương Đông, người tuổi Hợi đa phần đều là những người rất tốt tính, đối xử với ai cũng vô cùng nhân hậu nên cả cuộc đời đều gặp may mắn và được khoản đãi. Dù gặp khó khăn đến thế nào cũng sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp họ tận sức tận lực để vượt qua sóng gió.

Có thể không phải là những người nổi bật trong đám đông, nhưng người tuổi Hợi lại sống rất thực tế. Những người khác có thể chỉ biết "khua môi múa mép" mà không hành động, còn họ thì ngược lại.

Dù không phải là những người tiêu xài hoang phí, nhưng người tuổi Hợi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Họ yêu thích các giây phút vui vẻ và thi thoảng sẽ "chiều hư" bản thân. Họ cũng hơi coi trọng vật chất, nhưng đây lại là động lực giúp họ làm việc chăm chỉ.

Có thể nắm giữ tài sản trong tay là cách để họ cảm thấy an toàn, tuy nhiên, người tuổi Hợi không phải người biết cách quản lý tiền bạc giỏi.

Dễ tin người nên sẽ có lúc họ bị lừa đảo. Vì thế, người tuổi Hợi cần phải thận trọng trong mọi quyết định để tránh các rủi ro không đáng có.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu cho độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại