3 con giáp sau thường khiến các ông chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng ròng

Thanh Hương |

Những bà vợ thuộc các con giáp này, người thì nóng nảy thẳng tính, người lại mềm mại dịu dàng, nhưng đều có điểm chung là khiến các ông chồng phải kiêng nể.

Tuổi Dần

Xưa nay, người ta hay nói về con gái tuổi Dần với cái nhìn e dè, vì họ được cho là những cô gái cá tính, mạnh mẽ, bất cần như những chú hổ, không phải ai cũng có thể làm chồng của họ. Điều này xem ra cũng đúng phần nào.

3 con giáp sau thường khiến các ông chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng ròng  - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung, theo các chuyên gia tử vi, người tuổi Dần đa số là những người có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Một khi đã theo đuổi điều gì, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Họ không bao giờ thực sự thất bại, vì sau mỗi cú ngã, họ sẽ đứng lên, chiến đấu mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nếu là nữ giới, họ là những cô gái vô cùng quyến rũ, có thể dễ dàng mê hoặc đàn ông. Tuy nhiên, vì muốn có sự tự do nhất định để thể hiện bản thân, nên họ có thể xung khắc với những ông chồng gia trưởng và thích chỉ đạo.

Ngoài ra, người tuổi Dần cũng là những người có các sắc thái cảm xúc cực đoan. Họ có thể đang vui vẻ, nhưng đột nhiên sẽ lại buồn bất chợt. Nếu không hiểu được ý nhau mà gây gổ, hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, nếu lấy được người tâm đầu ý hợp, thì một bà vợ tuổi Dần lại là một tài sản vô cùng quý giá. Không chỉ hết mình với chồng, họ còn là những bà mẹ thông minh, kiên nhẫn và sẽ tôn trọng cũng như cho con cái những khoảng tự do nhất định để phát triển.

Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ đa phần đều là những con người có đầu óc phức tạp, nhạy cảm, dễ tổn thương. Nếu yêu, họ sẽ yêu bằng cả trái tim và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mà họ yêu.

3 con giáp sau thường khiến các ông chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng ròng  - Ảnh 2.

Thế nhưng, người tuổi Tỵ lại có một điểm yếu khá lớn, đó là bản tính hay ghen tuông. Họ có thể rất yêu chồng, tin chồng, nhưng vì bản tính ghen tuông, thường đưa chồng vào những tình huống khó xử, khiến tình cảm 2 bên sứt mẻ.

Nếu họ lấy được một người chồng đứng đắn, lại thấu hiểu và biết cách gây dựng lòng tin, thì sớm muộn, bản tính hay ghen này sẽ được tiết chế, hạnh phúc gia đình cũng từ đó mà thăng hoa hơn.

Người tuổi Tỵ rất hài hước, tinh tế, biết cách chăm sóc vẻ bề ngoài, có con mắt thẩm mỹ rất cao nên nếu biết nắm giữ trái tim họ, cuộc sống hôn nhân sẽ vì thế mà vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Không mạnh mẽ, cá tính như tuổi Dần, cũng không nóng nảy, hay ghen như tuổi Tỵ, song phụ nữ tuổi Mùi vẫn khiến đàn ông phải "nể sợ", vì sao?

3 con giáp sau thường khiến các ông chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được vàng ròng  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Mùi đa số được cho là những người mềm mỏng, dịu dàng, vị tha, luôn biết nghĩ và biết sống cho người khác, mặc dù điều đó có thể đi ngược lại với lợi ích của họ.

Họ cũng là những người rất yêu trẻ con, yêu thiên nhiên, cây cỏ, động vật. Họ rất sạch sẽ, ngăn nắp và thích lau dọn cửa nhà. Ngoài ra, họ cũng rất hào phóng cả về thời gian lẫn tiền bạc cho người khác. Nói chung, nếu lấy được một người vợ tuổi Mùi là đàn ông như vớ được vàng ròng trong nhà.

Tuy nhiên, dịu dàng dễ thương là thế, nhưng người tuổi Mùi lại có một khả năng vô cùng đáng nể, đó là sự nhạy cảm và chú tâm tới từng tiểu tiết. Có thể nói, con ruồi bay qua trước mắt họ cũng có thể biết được là con đực hay con cái.

Nói theo 1 cách khác, không một chuyện gì xảy ra mà có thể qua được mắt của họ. Họ có thể nói cười giả lả trước mặt bạn không có nghĩa là họ không biết những gì bạn làm sau lưng. 

Vì thế, tốt nhất là hãy sống một cách thật thà với các bà vợ tuổi Mùi, kẻo có ngày hối không kịp.

Vì khi bị chọc giận, người tuổi Mùi có thể nhanh chóng chuyển sang một thái cực hết sức đáng sợ.

Theo Chinese New Year

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu cho độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại