YG chính thức xác nhận Lisa (BLACKPINK) là nạn nhân vụ án lừa đảo quy mô quốc tế, bất ngờ cách nữ idol xử lý sau đó

OFF |

YG Entertainment xác nhận Lisa (BLACKPINK) là nạn nhân vụ lừa đảo quy mô quốc tế, nhưng cách cô giải quyết khiến công chúng ngưỡng mộ.

Sáng nay, Market News đã đưa tin độc quyền về vụ án Lisa (BLACKPINK) bị lừa đảo 1 tỷ won (19 tỷ đồng). Và sau vài tiếng đồng hồ, YG Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác, đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc được điều tra theo quy mô quốc tế này. Đáng chú ý, cách Lisa xử lý vụ án không khỏi khiến công chúng xúc động, ngưỡng mộ vì nhân cách vàng của nữ idol này.

YG chính thức xác nhận Lisa (BLACKPINK) là nạn nhân vụ án lừa đảo quy mô quốc tế, bất ngờ cách nữ idol xử lý sau đó - Ảnh 1.

"Chúng tôi biết đến vụ việc này thông qua một cuộc điều tra quy mô quốc tế. Lisa bị chính quản lý cũ của cô ấy (gọi tắt là A) lừa đảo.

Theo ý nguyện mong muốn xử lý bằng phương pháp hoà giải của Lisa, và vì anh ta là một vị quản lý cũ mà chúng tôi luôn tin tưởng, A đã đồng ý hoàn trả một phần số tiền đã đánh cắp và số còn lại sẽ được trả lại theo lịch. Và anh ta vừa rời khỏi công ty.

Xin lỗi vì đã khiến fan, những người yêu quý Lisa phải lo lắng.

Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành vi lợi dụng lòng tin nghệ sĩ của A. Chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm trước vấn đề về quản lý và giám sát nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang tiến hành đánh giá lại tình hình cụ thể để tránh lặp lại trường hợp không may như thế này".

Nguồn: Newsen

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại