Xuất hiện cùng một ngày, Nữ hoàng Anh thần sắc rạng rỡ sau biến cố trong khi Harry vẫn "nợ" bà nội một lời xin lỗi

DIỆP LỤC |

Dù đã công khai xuất hiện nhưng Harry càng khiến dư luận thêm căm phẫn vì thái độ bình thản, coi như không có chuyện gì xảy ra sau khi gây sóng gió cho hoàng gia Anh.

Vào ngày 19/3, Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện trên truyền thông sau khi chồng bà, Hoàng tế Philip ra viện. Vị Nữ vương 94 tuổi đã thực hiện cuộc gọi trực tuyến để ca ngợi công việc tuyệt vời của đội ngũ nhân viên trong Dịch vụ tình nguyện hoàng gia giữa đại dịch Covid-19. Nữ hoàng Anh là người bảo trợ cho đội quân tình nguyện này trong gần 70 năm.

Được biết, cuộc gọi được thực hiện vào hôm 16/3 nhưng 3 ngày sau đó mới được chia sẻ trên truyền thông. Trong đoạn video có thể thấy, Nữ hoàng Anh thần sắc rạng rỡ kết nối cùng con dâu Camilla và không quên gửi lời chào buổi sáng đến bà. Người đứng đầu hoàng gia đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với đội ngũ tình nguyện đã làm việc hết mình trong suốt chặng đường đầy khó khăn và thử thách của đất nước vì đại dịch Covid-19.

Xuất hiện cùng một ngày, Nữ hoàng Anh thần sắc rạng rỡ sau biến cố trong khi Harry vẫn nợ bà nội một lời xin lỗi - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh xuất hiện với thần sắc rạng rỡ

Xuất hiện cùng một ngày, Nữ hoàng Anh thần sắc rạng rỡ sau biến cố trong khi Harry vẫn nợ bà nội một lời xin lỗi - Ảnh 2.

Bà Camilla cũng kết nối cùng với Nữ hoàng Anh

Xuất hiện cùng một ngày, Nữ hoàng Anh thần sắc rạng rỡ sau biến cố trong khi Harry vẫn nợ bà nội một lời xin lỗi - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh dường như đã vui vẻ trở lại sau sóng gió hoàng gia

Nhiều ý kiến cho rằng, Nữ hoàng dường như vui vẻ hơn sau khi được tiếp thêm động lực từ chồng mình, Vương tế Philip. Trong thời gian chồng nhập viện, Nữ hoàng Anh cùng gia đình đã trải qua cơn sóng gió lớn do cuộc phỏng vấn của nhà Susex gây ra. Kể từ đó đến nay, bà chưa từng nhắc tên vợ chồng cháu trai công khai trên truyền thông vì muốn giải quyết mọi chuyện riêng tư nhất có thể.

Cũng trong ngày 19/3, truyền thông Anh đã chia sẻ những khoảnh khắc Công tước xứ Sussex đi đạp xe một mình gần căn biệt thự triệu đô ở California (Mỹ). Đây là lần đầu tiên Harry xuất đầu lộ diện sau khi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, thái độ bình thản của Harry lại càng khiến dư luận thêm phẫn nộ.

Một cuộc thăm dò độc quyền được thực hiện bởi Daily Express cho thấy, hầu hết mọi người đều không đồng tình với cáo buộc phân biệt chủng tộc mà nhà Sussex đưa ra nhắm vào hoàng gia Anh và đa phần những người được khảo sát muốn cặp đôi này ở lại Mỹ vĩnh viễn, không bao giờ quay trở về Anh.

Xuất hiện cùng một ngày, Nữ hoàng Anh thần sắc rạng rỡ sau biến cố trong khi Harry vẫn nợ bà nội một lời xin lỗi - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Harry trên đường phố Mỹ

Theo Express, gần một nửa số người Anh (49%) cho rằng, Harry và Meghan cần chủ động hòa giải với hoàng gia. Đặc biệt, vợ chồng Harry cần nói lời xin lỗi với Nữ hoàng Anh vì đã thiếu tôn trọng và phản bội lại lòng tin cũng như tình yêu thương mà người đứng đầu hoàng gia dành cho họ.

Cho đến nay, Harry vẫn "nợ" Nữ hoàng Anh một lời xin lỗi khi vợ chồng anh đã quay lưng lại với gia đình, kích hoạt quả bom làm rung chuyển hoàng gia. Nhiều ý kiến cho rằng, đến bao giờ Công tước xứ Sussex mới nhận ra hành vi sai trái của mình và gửi lời xin lỗi chân thành đến bà nội cùng gia đình? Có lẽ, phải rất lâu nữa, Harry mới có thể nhận ra giá trị của gia đình quý giá biết nhường nào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại