Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là "đứa cháu cưng" của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh

P.H |
Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là "đứa cháu cưng" của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh
Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là "đứa cháu cưng" của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh

Harry từng là đứa cháu cưng của bà nội Nữ hoàng, nhưng có lẽ những ngày vừa qua, anh chàng đã làm bà mình buồn lòng không ít.

Hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh và cuộc phỏng vấn kể hết được ví như dội bom lên gia tộc của mình hiện đang là tâm điểm bàn tán của truyền thông dư luận thế giới. Những cáo buộc nghiêm trọng được anh và vợ đưa ra đã khiến danh tiếng và uy tín của Hoàng gia Anh ít nhiều bị mai một, đẩy chế độ quân chủ Anh vào cuộc khủng hoảng chưa từng có trong lịch sử kể từ sau sự ra đi của Công nương Diana - mẹ Harry năm 1997.

Đến tận bây giờ, cũng chưa ai hiểu vì lý do gì, vợ chồng họ đã trải qua những biến cố ra sao để gom đủ lạnh lùng, quyết quay lưng với hoàng gia như vậy! Nhiều người khẳng định với tất cả những gì đã xảy ra, rạn nứt này sẽ khó lòng được hàn gắn trong thời gian tới.

Có lẽ, so với việc cứ xuất hiện ở đâu lại gây thị phi ở đó như hiện tại, nhiều người từng hâm mộ Harry sẽ rất nhớ anh trong hình ảnh một vị hoàng tử điển trai, năng nổ, chàng quân nhân nhiệt huyết với sự nghiệp phục vụ trong quân đội hoàng gia đã từng khiến Nữ hoàng Anh vô cùng tự hào, hay thậm chí là hình ảnh trêu đùa với bé gái cùng gói bỏng ngô trên tay đã từng đốn tim cư dân mạng... Dưới đây là những hình ảnh không thể quên của Hoàng tử Harry nước Anh, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình trước khi sóng gió ập đến.

Tháng 9/1984: Hoàng tử Harry chào đời vào chiều ngày 15/9/1984. Thái tử Charles và Công nương Diana rời Bệnh viện St. Mary ở London với con trai mới sinh của họ ngày 16/9.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Tháng 10/1985: Hoàng tử Harry, 1 tuổi, chơi piano tại nhà cùng anh trai William trong Cung điện Kensington.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 3.

Tháng 7/1986: Gia đình 4 thành viên của gia đình Harry tại khu vườn của Highgrove House

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 4.

Tháng 6/1988: Hoàng tử Harry, 3 tuổi, lè lưỡi tinh nghịch trong buổi lễ Trooping the Colour từ ban công của Cung điện Buckingham.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 5.

Tháng 8/1989: Hoàng tử Harry, 5 tuổi và anh trai Hoàng tử William, 7 tuổi, trong ngày đầu tiên đi học tại trường Wetherby ở London.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 6.

Tháng 7/1993: Hoàng tử Harry lần đầu đến thăm doanh trại quân đội tại Hannover, Đức

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 7.

Năm 1995: Hoàng tử Harry xuất hiện cùng mẹ trong lễ kỷ niệm VJ - Ngày Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến II

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 8.

Tháng 9/1997: Hoàng tử William, 15 tuổi và Hoàng tử Harry, 12 tuổi, đứng bên ngoài Tu viện Westminster trong đám tang của mẹ - Công nương Diana. Buổi lễ diễn ra vào ngày 6/9/1997, chỉ 9 ngày trước sinh nhật lần thứ 13 của Harry.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 9.

Tháng 11/2003: Hoàng tử Harry, 19 tuổi, ăn mừng chiến thắng trước Australia tại World Cup bộ môn Bóng bầu dục của Anh với huấn luyện viên Clive Woodward.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 10.

Tháng 3/2004: Hoàng tử Harry, 19 tuổi, cùng một đứa trẻ mồ côi tại Trại trẻ Mants'ase ở miền Nam châu Phi.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 11.

Tháng 6/2005: Hoàng tử Harry diễu hành cùng các học viên quân đội tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst ở Sandhurst, Anh.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 12.

Tháng 6/2006: Nữ hoàng Anh cười với cháu trai - Hoàng tử Harry, 21 tuổi, khi bà bước qua hàng các binh sĩ tại Lễ duyệt binh ở Sandhurst.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 13.

Tháng 4/2007: Hoàng tử Harry, 22 tuổi và bạn gái khi đó là Chelsy Davy tham dự một trận đấu Cricket tại World Cup ICC.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 14.

1/2008: Hoàng tử Harry, 23 tuổi, chụp ảnh ở Afghanistan khi vẫn còn phục vụ trong quân đội Anh.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 15.

Tháng 4/2011: Hoàng tử Harry, 26 tuổi, trong đám rước tới Cung điện Buckingham từ Tu viện Westminster, nơi diễn ra đám cưới anh trai anh - Hoàng tử William.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 16.

Tháng 5/2013: Hoàng tử Harry, 28 tuổi, đến thăm các cựu chiến binh bị thương phải trải qua vật lý trị liệu ở Bethesda, Maryland.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 17.

Tháng 6/2013: Hoàng tử Harry, 28 tuổi, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William tham dự lễ sinh nhật hàng năm của Nữ hoàng Anh

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 18.

12/2014: Hoàng tử Harry cho một số em bé xem bức ảnh anh chụp trong chuyến thăm trường học ban đêm dành cho "những cậu bé chăn bò" được xây dựng bởi Lesotho. Hoàng tử Harry đã đến thăm Lesotho để quản lý công việc cho Sentebale, tổ chức từ thiện mà anh thành lập để tài trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em nghèo các quốc gia Nam Phi.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 19.

Tháng 4/2017: Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Hoàng tử Harry, 32 tuổi, trò chuyện trong lễ kỷ niệm tại Đài tưởng niệm quốc gia Vimy, Canada.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 20.

Tháng 5/2017: Hoàng tử Harry, 32 tuổi và Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama chụp ảnh chung sau cuộc gặp tại Cung điện Kensington.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 21.

Tháng 9/2017: Meghan Markle (36 tuổi) và Hoàng tử Harry (33 tuổi) cùng tham dự một trận đấu quần vợt tại Thế vận hội Invictus 2017 ở Toronto, Canada.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 22.

Tháng 9/2017: Những hình ảnh Hoàng tử Harry chơi đùa và đút bỏng ngô cho bé gái ngồi bên cạnh gây bão mạng xã hội

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 23.

Tháng 5/2018: Hoàng tử Harry kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle trong đám cưới đẹp như cổ tích

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 24.

Tháng 5/2019: Cặp đôi nhà Sussex xuất hiện lần đầu cùng con trai đầu lòng - bé Archie

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 25.

Tháng 3/2020: Bức ảnh đẹp như tranh vẽ dưới cơn mưa khi cặp đôi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia lần cuối trước khi từ bỏ mọi tước vị cao quý, rút lui khỏi chính sự

Nhìn lại loạt khoảnh khắc khó quên của Hoàng tử Harry thời còn là đứa cháu cưng của gia tộc và là niềm tự hào của Nữ hoàng Anh - Ảnh 26.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc báo mới nhất, xem tin đời sống pháp luật nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên