Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh

DIỆP LỤC |

Harry và Công nương Kate đều xuất hiện trong các sự kiện khác nhau vào ngày 29/8 và nhận những phản ứng khác nhau từ dư luận.

Vào ngày 29/8, Công tước xứ Sussex đã thực hiện một cuộc gọi trực tuyến, trò chuyện với đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên của Liên đoàn bóng bầu dục nhân dịp sinh nhật lần thứ 125 của tổ chức này.

Harry xuất hiện giản dị với áo tối màu và anh cũng mời huấn luyện viên trưởng người da màu đầu tiên của nước Anh và từng là cầu thủ của Liên đoàn bóng bầu dục, Ellery Hanley, đến tham gia sự kiện này. 

Công tước xứ Sussex bày tỏ sự ngưỡng mộ khi các thành viên trong liên đoàn đã gắn bó và đoàn kết với nhau như một gia đình để môn thể thao này phát triển trong hơn 125 năm qua.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 1.
Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 2.

Lần xuất hiện mới nhất của Công tước xứ Sussex vào hôm 29/8.

Harry cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt của mình với tốc độ, sự bền bỉ và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ cũng như sự đóng góp của môn thể thao này với cộng đồng xã hội. 

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Công tước xứ Sussex thể hiện tinh thần phấn chấn và chia sẻ rằng chắc chắn anh sẽ quay lại Vương quốc Anh nhưng vì Covid-19 nên chưa thể thực hiện dự định này.

Việc Công tước xứ Sussex bày tỏ sẽ về nước Anh trong thời gian sắp tới đã khiến dư luận "dậy sóng". 

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, sẽ không ai chào đón Harry quay trở lại vì anh đã quay lưng với người dân Anh và hoàng gia vào thời điểm khó khăn nhất vì dịch Covid-19.

Một số người khác thì mỉa mai rằng dịch bệnh chỉ là cái cớ để Harry biện minh cho việc trì hoãn quay trở lại Anh trong suốt thời gian qua. 

Số khác thì nói rằng đây là lần hiếm hoi Harry đề cập đến Covid-19, họ tưởng rằng anh đã quên việc nước Anh và thế giới đang phải đương đầu với điều gì.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 3.

Harry và vợ trên đường phố Mỹ khi tham gia một hoạt động từ thiện.

Trong cùng ngày 29/8, Công nương Kate đã xuất hiện trở lại trong một cuộc gọi trực tuyến cùng 5 người khác để công bố 100 bức hình đẹp nhất trong một cuộc thi ảnh toàn quốc được bà mẹ 3 con phát động trong thời gian qua.

Nữ công tước xứ Cambridge, người bảo trợ của Phòng trưng bày chân dung quốc gia và là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư cho biết cô cảm thấy choáng ngợp bởi sự tham gia đông đảo của người dân với 31.000 bức ảnh dự thi. 

"Chất lượng của những bức ảnh thật tuyệt vời, chứa đựng nhiều điều sâu lắng và cả những câu chuyện ý nghĩa ở đằng sau", Công nương Kate cho hay.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 4.

Công nương Kate xuất hiện giản dị hôm 29/8.

Bà mẹ 3 con cho biết, 100 bức hình được chọn sẽ xuất hiện trong một cuộc triển lãm từ ngày 14/9 tới đây. 

"Tôi muốn nói lời cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc thi này. Và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên giám khảo của chúng tôi. 

Tôi đánh giá cao sự cống hiến của họ trong cuộc thi đặc biệt này", Công nương Kate chia sẻ.

Cuộc thi ảnh Hold Still dành cho mọi lứa tuổi và mọi ngành nghề khác nhau tập trung với 3 chủ đề chính là "Người trợ giúp và anh hùng"; "Hành động tử tế" và "Điều giản dị của bạn". 

Cuộc thi đưa ra nhằm ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa khi người dân đang chiến đấu với đại dịch Covid-19. 

Cuộc thi cũng là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của sự kết nối giữa con người với nhau trong nghịch cảnh và kêu gọi mọi người đoàn kết vượt qua mọi thử thách.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 5.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 6.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 7.

Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 8.
Xuất hiện cùng 1 ngày, Công nương Kate được ca ngợi hết lời còn Harry bị chỉ trích dữ dội vì bày tỏ mong muốn quay về Anh - Ảnh 9.

Một số bức hình đẹp nhất trong cuộc thi.

Cộng đồng mạng đã hết lời ca ngợi dự án hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời của bà mẹ 3 con. Họ đánh giá cuộc thi ảnh là một dự án tích cực, tăng tính đoàn kết và đem lại nhiều ý nghĩa. 

Đặc biệt, họ đánh giá cao sự hỗ trợ của Công nương Kate dành cho người dân Anh bằng nhiều cách thức khác nhau trong suốt thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại