Nhà Meghan Markle tìm cách "nối lại tình xưa" với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia

DIỆP LỤC |

Nhận ra mình cần hoàng gia hơn, Harry và Meghan Markle đang cố kết nối lại với Nữ hoàng Anh, tìm cách sửa chữa quá khứ.

Trang Mirror đưa tin, theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh sẽ không quay trở lại Cung điện Buckingham đến cuối năm nay. Đây là lần vắng mặt dài nhất trong suốt 86 năm trị vì của bà khi rời khỏi Cung điện Buckingham.

Theo truyền thống, người đứng đầu hoàng gia sẽ trở lại London vào tháng 10 sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè thường niên ở Balmoral. 

Tuy nhiên, trong năm nay, bà sẽ trở lại lâu đài Windsor, ở Berkshire. Vợ chồng Nữ hoàng Anh đã dành phần lớn thời gian ở đây kể từ ngày 19/3 sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Theo một nguồn tin hoàng gia, Nữ hoàng rất muốn đưa Cung điện Buckingham hoạt động trở lại như bình thường nhưng vì đại dịch nên mọi kế hoạch phải thay đổi.

Có thể nói rằng, Nữ hoàng Anh đã phải đưa ra quyết định chưa từng thấy để đảm bảo mọi thứ được an toàn nhất.

Nhà Meghan Markle tìm cách nối lại tình xưa với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Nữ hoàng Anh sẽ tiếp tục ở lại lâu đài Windsor đến cuối năm.

Trong khi đó, theo nguồn tin thân cận với hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang cố sửa chữa mối quan hệ với Nữ hoàng sau khi Hoàng tử Harry có những phát ngôn ngông cuồng vào tháng trước nhằm vào hoàng gia và Khối thịnh vượng chung do Nữ hoàng là người lãnh đạo cao nhất.

Nhận định trên được đưa ra sau khi nhà Sussex dành nhiều lời khen ngợi cho Nữ hoàng trong tuần qua và nhấn mạnh rằng họ rất vinh dự khi được kế thừa di sản của bà. 

Họ cũng cho rằng Nữ hoàng đã thành công với những mục tiêu đã đặt ra với Khối thịnh vượng chung.

Một người trong cuộc tiết lộ: "Nữ hoàng rất bảo vệ Khối thịnh vượng chung. Có vẻ như Harry và Meghan đang cố gắng xây dựng cầu nối với Nữ hoàng. 

Cả hai nổi tiếng trong một số lĩnh vực nhất định nhưng họ nhận ra rằng họ cần hoàng gia hơn hoàng gia cần họ".

Nhà Meghan Markle tìm cách nối lại tình xưa với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan muốn lấy lòng Nữ hoàng Anh.

Hồi tháng 7, Công tước xứ Sussex đối mặt với những chỉ trích khi cho rằng Khối thịnh vượng chung có nhiều sai lầm trong quá khứ và cần phải thừa nhận chúng. 

Theo các nhà bình luận hoàng gia, Nữ hoàng có thể đã cảm thấy những bình luận của Harry là xúc phạm vì nó chỉ trích những điều mà bà trân trọng hơn tất cả.

Tuy nhiên, vào đầu tuần trước, Meghan lại bất ngờ lật ngược phát ngôn của chồng. Meghan thừa nhận cô không biết gì về Khối thịnh vượng chung cho đến khi gia nhập hoàng gia. 

Còn Harry cũng dành nhiều khen ngợi cho bà nội, nói rằng Nữ hoàng đã đạt được mọi thứ mà bà muốn khi đảm nhận trách nhiệm to lớn của Khối thịnh vượng chung.

Người hâm mộ hoàng gia không cảm thấy bất ngờ trước thông tin này. Nhà Sussex thường xuyên bị chỉ trích nói một đằng làm một nẻo. 

Họ từng tuyên bố muốn sống ở Canada để ủng hộ Nữ hoàng nhưng cuối cùng lại chuyển tới Mỹ. Ngoài ra, họ còn rao giảng về bảo vệ môi trường nhưng họ lại liên tục đi chuyên cơ lấy cớ vì an toàn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại