Meghan Markle tái xuất với thần thái rạng rỡ nhưng gây bão dư luận vì lời nói bóng gió về Hoàng gia Anh khi trả lời phỏng vấn

MAMMAMA |

Mặc dù có cuộc trò chuyện thú vị với khách mời, nhưng người theo dõi lại chỉ để ý đến chi tiết nàng dâu người Mỹ bóng gió về Hoàng gia Anh.

Hồi tháng 1 năm nay, Công tước và Công nương xứ Sussex gây chấn động dư luận khi tuyên bố rút khỏi chính sự, từ bỏ tư cách thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh và đại diện cho Nữ Hoàng. 

Sau quyết định đột ngột, họ chính thức rời Anh Quốc đến Canada nhưng được một thời gian ngắn lại chuyển về California, Mỹ - quê hương của Meghan Markle để định cư lâu dài.

Mới đây nhất, cặp đôi đình đám đã chuyển đến một biệt thự mới tại quận Barbara trị giá 11,2 triệu bảng Anh (khoảng 341 tỷ đồng) và làm hàng xóm với loạt sao hạng A danh giá Hollywood khiến không ít người hâm mộ bất ngờ về độ chịu chơi của họ.

Meghan Markle tái xuất với thần thái rạng rỡ nhưng gây bão dư luận vì lời nói bóng gió về Hoàng gia Anh khi trả lời phỏng vấn - Ảnh 1.

Meghan Markle và Harry tuyên bố muốn độc lập với Hoàng gia Anh hồi đầu năm nay.

Theo Express, Cựu công nương nước Anh vừa qua đã có buổi phỏng vấn khá thân mật cùng với Gloria Steinem, một nhà nữ quyền huyền thoại của nước Mỹ, cho tổ chức hoạt động bảo vệ bình đẳng giới Makers Women.

Cụ thể, họ bàn luận về quyền của phụ nữ, tại sao công dân nên bỏ phiếu cũng như quy cách hoạt động của cơ quan chính trị các cấp. 

Một đoạn clip ghi lại buổi phỏng vấn đã được tổ chức Makers Women đăng tải lên cuối tuần qua.

Meghan Markle tái xuất với thần thái rạng rỡ nhưng gây bão dư luận vì lời nói bóng gió về Hoàng gia Anh khi trả lời phỏng vấn - Ảnh 2.

Meghan Markle có buổi phỏng vấn về nữ quyền cùng bà Gloria Steinem.

Điều đáng nói là người theo dõi lại chỉ để ý đến một chi tiết rất nhỏ nhưng gây tranh cãi ở phần mở đầu khi nàng dâu người Mỹ và bà Gloria chào hỏi nhau.

Theo đó, bà Gloria bày tỏ niềm vui mừng khi Nữ công tước trở lại California sau khoảng thời gian dài làm dâu Anh Quốc. 

Bà nói: "Meghan, chào mừng bạn về nhà, tôi rất vui vì bạn cuối cùng đã về đây rồi."

Trả lời bàGloria, Meghan với giọng xúc động nói: "Cảm ơn bà, tôi cũng vậy. Vì nhiều lý do."

Sau đó, ngay lập tức làn sóng tranh cãi nổ ra trong dư luận không chỉ vì nghi ngờ nàng dâu này đang bóng gió về việc "bị Hoàng gia chèn ép" mà còn vì đây không phải lần đầu Meghan chia sẻ về chuyện này.

Vào ngày 14/8, Meghan Markle đã xuất hiện với tư cách là khách mời của 19News, một tòa soạn phi lợi nhuận tập trung về vấn đề bình đẳng giới và chính trị. 

Tại sự kiện hôm đó, cựu Công nương cũng khiến công chúng không hài lòng khi nhấn mạnh: "Thật vui khi được trở về nhà" như muốn ám chỉ rằng chỉ có nước Mỹ mới khiến cô cảm thấy vui vẻ còn Hoàng gia Anh thì không.

Meghan Markle tái xuất với thần thái rạng rỡ nhưng gây bão dư luận vì lời nói bóng gió về Hoàng gia Anh khi trả lời phỏng vấn - Ảnh 4.

Meghan Markle xuất hiện với tư cách khách mời của 19News ngày 14/8 vừa qua.

Không những vậy, năm ngoái, Meghan đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Tom Bradby của ITV rằng, cô đang "vật lộn" để sống và "cảm thấy hạnh phúc" trong gia đình hoàng gia. 

Nữ công tước thẳng thắn cho hay, cô đã "thực sự cố gắng" để hòa nhập với cuộc sống mới tại Anh nhưng nhận thấy điều đó có ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm lý của bản thân cô rất nhiều.

Nhiều người đã để lại bình luận về sự việc gây tranh cãi vừa qua:

"Ồ, tôi cũng vui về bạn đã về 'nhà của bạn'!"

"Vâng, Anh Quốc cũng mong bạn hãy ở yên đó và đừng quay lại nữa!"

"Hi vọng Meghan sẽ không quay lưng với Harry. Anh ấy đã từ bỏ mọi thứ để cô ấy có được cảm giác 'về nhà' như thế này."

Meghan Markle tái xuất với thần thái rạng rỡ nhưng gây bão dư luận vì lời nói bóng gió về Hoàng gia Anh khi trả lời phỏng vấn - Ảnh 5.

Meghan nhận nhiều chỉ trích trong lần xuất hiện mới này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại