Xét xử hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ phát sinh

Viết Dũng - Trang Anh |

Sáng nay 29/6, TAND TP HCM tiếp tục đưa hoa hậu Phương Nga cùng đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung ra xét xử với cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

11h44: Chủ tọa tuyên bố nghỉ đến 15h

"Quá trình xét hỏi tại tòa cũng như tòa nhận được các tài liệu từ người bào chữa và người làm chứng. Đến đây, HĐXX sẽ đi vào hội ý để xem xét đánh giá toàn diện vụ án. Chiều nay 15h phiên tòa sẽ tiếp tục làm việc", chủ tọa nói.

11h35: Niêm phong các chứng cứ phát sinh tại tòa

Theo HĐXX, quá trình cách ly nhân chứng Nguyễn Mai Phương để thẩm vấn, đối chất, HĐXX đã yêu cầu ghi âm, ghi hình bà Mai Phương tại phòng kín nhằm đảm bảo tính khách quan của vụ án. Và chứng cứ liên quan đến bà Mai Phương là băng ghi âm, ghi hình đã được HĐXX yêu cầu phòng kỹ thuật niêm phong để làm chứng cứ trong quá trình tố tụng tiếp theo.

Ngoài ra, chủ tọa cũng thông báo, quá trình thẩm vấn, các LS cũng như Lữ Minh Nghĩa cung cấp các chứng cứ về các bức thư ni lông. Vì vậy, chủ tọa đề nghị Lữ Minh Nghĩa đến bàn thư ký xác nhận các bức thư giao nộp, đề nghị đại diện các LS đến ký tên để niêm phong các chứng cứ này.

Xét xử hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ phát sinh - Ảnh 2.

Tòa thực hiện niêm phong các bằng chứng (Ảnh: pprz)

Chứng cứ do bà Hồ Mai Phương cung cấp, tòa cũng đề nghị bà Hồ Mai Phương ký tên và đại diện LS của hai bị cáo, đại diện VKS ký tên xác nhận.

Riêng băng ghi âm về cuộc nói chuyện giữa ông Nguyễn Văn Yên và bị cáo Nga, có nội dung bị cáo Nga đến nhờ ông Yên làm nhân chứng giả, do LS phía Cao Toàn Mỹ thay đổi quan điểm, không giao nộp chứng cứ này. Chủ tọa nói: "Ông không nộp vì không coi đó là tài liệu chứng cứ", HĐXX không tiến hành niêm phong.

11h13: Thùy Dung: Anh Mỹ chuyển tiền cho Nga vì quan hệ tình cảm

Chủ tọa xét hỏi Thùy Dung: "Đối với tất cả hợp đồng mua bán nhà, có khi nào bị cáo chứng kiến hay cùng ký vào không?". Thuỳ Dung phủ nhận không chứng kiến.

Thuỳ Dung cho biết Phương Nga mượn tài khoản của bị cáo để ông Cao Toàn Mỹ chuyển tiền vào. "Tiền này anh Mỹ cho Nga vì quan hệ tình cảm với Nga. Nên khi anh Mỹ chuyển vào bị cáo biết là tiền của anh Mỹ cho Nga", Dung nói.

Tòa quay sang hỏi Cao Toàn Mỹ và ông Mỹ khẳng định lời khai của Thùy Dung và Phương Nga là sai.

 Ông Mỹ trình bày do giấy tờ liên quan thỏa thuận mua bán nhà ông nhận trực tiếp từ Nga do Nga soạn. Tòa hỏi: "Có ai chứng kiến việc này?". Ông Mỹ trả lời: "Tôi không thấy Nga soạn nên không biết có ai chứng kiến việc Nga soạn không?"

Tòa hỏi ông Cao Toàn Mỹ: "Ông trình bày khi ký thỏa thuận mua nhà, ông chỉ ký, còn soạn sẵn là do Nga. Trước mỗi lần ký thoả thuận các bên có đàm phán gì không và đàm phán như thế nào?. 

- Ông Mỹ: "Chúng tôi gọi điện thoại cho nhau hoặc trao đổi trực tiếp". 

- Tòa: "Từ khi đàm phán đến khi ký thoả thuận thì khoảng thời gian bao lâu". 

- Ông Mỹ: "Khoảng một tháng hoặc hơn".

Về địa điểm nhận các bản thoả thuận mua bán nhà, ông Mỹ trình bày không nhớ chính xác nhưng chỉ nhớ là nhận ở quán cà phê.

- Toà: "Việc đàm phán căn nhà số 7 Nguyễn Trãi, các bên đàm phán bao lâu?". 

- Ông Mỹ: "Tôi không nhớ, chỉ nhớ gặp nhau khoảng 3 lần. Có lần đến nhà xem" khoảng trước ngày 10/10/2014. Sau câu trả lời của ông Mỹ, những người ngồi ở dưới phòng xử cười ồ lên.

10h45: Mẹ Phương Nga khai bà Mai Phương giục đi gặp kiểm sát viên

Chủ tọa hỏi bà Hồ Mai Phương (mẹ bị cáo Phương Nga): "Có khi nào trong quá trình giải quyết vụ án, bà có mối quan hệ với CQĐT và VKS không? thì bà Hồ Mai Phương trả lời:

 "Tôi không biết, toàn bộ do Nguyễn Mai Phương cung cấp và giục tôi đi. Vì bị giục nhiều lần, nên có một lần tôi lên gặp kiểm sát viên Trần Hải Nam. Khi gặp tôi thấy kiểm sát viên Nam đã lớn tuổi, nói chuyện đáng kính trọng nên tôi nói với ông Nam "Nếu các cháu sai 10 thì trừng trị các cháu 9 thôi để các cháu còn nhìn về tương lai".

10h30: Phương Nga khẳng định quan hệ với ông Cao Toàn Mỹ là quan hệ tình cảm

- Chủ tọa hỏi: "Lý do vì sao trước đó bị cáo có đơn tố cáo ông Mỹ đến cơ quan quận 7?"

- Phương Nga cho rằng do ông Cao Toàn Mỹ đe doạ bị cáo, gọi điện hăm dọa, đe dọa hành hung, bị cáo muốn anh Mỹ không làm phiền. Phương Nga thừa nhận tố cao Cao Toàn Mỹ vi phạm hôn nhân một vợ một chồng, tố cáo anh Mỹ hành hung. Tuy nhiên, đơn tố cáo không kèm tài liệu chứng cứ.

- Chủ tọa hỏi: "Bị cáo nhận thức thề nào vì vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng" thì Phương Nga trả lời: "Bị cáo không nhận thức được, chỉ nghĩ làm vậy cho anh Mỹ sợ bị phanh phui mà không làm phiền". Phương Nga cho rằng chỉ nghĩ ông Cao Toàn Mỹ có vợ rồi mà quen với bị cáo, khi nói vi phạm hôn nhân một vợ một chồng thì ông Mỹ sẽ e ngại. 

Phương Nga một lần nữa khẳng định quan hệ với ông Cao Toàn Mỹ là quan hệ tình cảm. Phương Nga khai trong thời gian có quan hệ, ngày nào Cao Toàn Mỹ cũng đến nhà. Thi thoảng người giúp việc tên Linh và Dương Thị Nga chứng kiến, nhưng thường thì giúp việc về rồi ông Mỹ mới tới.

- Chủ tọa hỏi: "Những lời khai của bị cáo với luật sư trong lúc tạm giam về việc bị cáo cùng đi du lịch với ông Mỹ, nội dung các lời khai đó có chính xác không?". Phương Nga cam đoan đúng sự thật.

- Chủ tọa hỏi: "Trong khi ra nước ngoài, bị cáo thường xuyên ở các khách sạn nào?" Phương Nga cho biết ở các khách sạn như Sheraton, Four Season…

- Chủ tọa hỏi: "Theo quy định khi nhập cảnh thì bị cáo có phải thông báo cho cửa khẩu địa điểm khách sạn bị cáo ở không?".

- Phương Nga: "Trong tờ nhập cảnh ở Singapore có yêu cầu khai ở khách sạn nào, trong bao nhiêu ngày".

- Chủ tọa hỏi: "Xung quanh vấn đề liên quan theo nội dung mà bị cáp cung cấp thì trong suốt quá trình bị cáo bị bắt, có lần nào bị cáo được mẹ cho hay việc can thiếp đến cơ quan pháp luật không".  Phương Nga khẳng định không có.

Phương Nga: "16,5 tỉ là tiền anh Mỹ tặng cho bị cáo"

Tiếp tục trả lời các câu hỏi về người đang cất giữ số tiền 16,5 tỷ đồng, Phương Nga xin phép không trình bày.

- Chủ toạ hỏi: "Trong những lần bị cáo đi nước ngoài cùng ông Mỹ, ai là người book vé?". Phương Nga cho biết Cao Toàn Mỹ tự book vé rồi gửi thông tin chuyến bay cho Nga. Từ đó, Nga sẽ gửi thông tin cho đại lý máy bay quen để mua vé. Tiền mua vé do Cao Toàn Mỹ đưa cho Nga bằng tiền mặt. 

Phương Nga cho biết đã xoá hết trong máy tính cá nhân. Chiếc máy tính đó do Cao Toàn Mỹ mua tặng vào thời điểm khoảng năm 2012.

Xét xử hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ phát sinh - Ảnh 4.

Thùy Dung: "Bị cáo khẳng định là anh Mỹ cho Nga do có quan hệ tình cảm" (Ảnh: Pprz)

Liên quan giấy biên nhận tiền, chủ tọa hỏi Thùy Dung: "Sự việc liên quan giấy biên nhận bị cáo viết thời gian nào?"

- Thùy Dung: "Theo như bị cáo nhớ là giữa tháng 8, đầu tháng 9/2014".

- Chủ tọa: "Thời điểm bị cáo làm giấy biên nhận cơ quan điều tra đã mời bị cáo lên làm việc chưa?"

- Thùy Dung: "Chưa".

- Chủ tọa: "Lý do vì sao làm biên nhận?"

- Thùy Dung: "Vì Nga nói theo hướng dẫn của chị Phương thì phải làm giấy giao nhận tiền đã giao cho ông Cao Toàn Mỹ thì chị Phương mới giúp, dù cho cơ quan điều tra gọi".

- Chủ tọa: "Bản chất sự việc 16,5 tỷ đồng này là gì?"

- Thùy Dung: "Bị cáo khẳng định là anh Mỹ cho Nga do có quan hệ tình cảm".

10h: Chủ tọa hỏi Dung về giấy biên nhận tiền và thư viết trên nilon 

- Thùy Dung khai, nội dung biên nhận nhận tiền Dung thay Nga nhận 8,5 tỉ đồng nhưng do một số vấn đề phát sinh không mua nhà giá rẻ được nên tại nhà Dung đã trả lại Mỹ 8,5 tỉ đồng. 

"Bị cáo viết vào giữa tháng 8, đầu tháng 9.2014. Thời điểm này CQĐT chưa mời bị cáo lên làm việc. Bị cáo làm giấy biên nhận này vì Nga nói chị Mai Phương bảo làm để CQĐT không mời bị cáo lên làm việc nữa", Dung khai.

- Tòa hỏi: "Giấy nilon là người cung cấp? 

- Thùy Dung: "Khi mua đồ từ căn tin thì họ sẽ phát túi ni lông vào cho phạm nhân. Bị cáo dùng sợi chỉ cắt túi ni lông ra, dùng bàn chải bẻ phần đầu bàn chải và mài mòn ra để viết"

Về cách thức nhận thư, Dung khai trại tạm giam có một lỗ gió để phát thuốc cho phạm nhân. Khi nhận thư, cán bộ Nghĩa vờ gọi Dung ra nói chuyện rồi bỏ thư vào lỗ gió để bị cáo lấy và khi Dung nhận thư của Lữ Minh Nghĩa từ cán bộ tên Nghĩa cũng là, tương tự. 

- Tòa hỏi: "Có ai biết việc này?" thì Dung khai có một bị can tên Trang và trưởng buồng tạm giam Nguyễn Thị Ngọc Loan biết.

- Tòa: "Trong các bức thư gửi ra, có nội dung thư nào bị cáo nhắn Lữ Minh Nghĩa gửi quà cho ai để cảm ơn việc gì không?". 

- Dung trả lời: "Bị cáo có nhắn nếu cán bộ Nghĩa đưa thư thì gửi tiền cà phê cho cán bộ Nghĩa".

9h25: Thùy Dung: Điều tra viên yêu cầu khai 2,5 tỷ là được chia từ Nga

- Luật sư: "Trước đây bị cáo khai đã ủy quyền cho Nghĩa tài khoản 3 tỷ động. Nghĩa sử dụng 500 triệu, bị cáo nói sẽ rút số tiền còn lại trả Mỹ. Sau đó, bị cáo nói số tiền đó là kinh doanh mỹ phẩm. Có mâu thuẫn không?"

- Thùy Dung nói: "Không hề mâu thuẫn gì hết. Ngày hôm trước bị cáo nói, điều tra viên Tùng nói muốn kết thúc vụ án sớm thì phải khai số tiền 2,5 tỷ đồng là được Phương Nga chia từ 6,5 tỉ đồng sau khi lừa đảo được ông Mỹ. Nhưng 2,5 tỷ đồng là tiền riêng của bị cáo... 

...Bị cáo không hề đươc chia, đó không đúng sự thật".

9h15: Cao Toàn Mỹ: Bạn trai Phương Nga đe doạ tôi

Luật sư Trần Thu Nam xét hỏi đương sự của mình là ông Cao Toàn Mỹ. Luật sư Nam hỏi: "Trong quá trình điều tra ông có gặp Lữ Minh Nghĩa không? Trong hai người ai là người đề nghị gặp nhau, nội dung nói chuyện là gì?".

- Ông Cao Toàn Mỹ trả lời: "Sau khi cơ quan công an khởi tố bị can và tạm giữ thì Lữ Minh Nghĩa chủ động liên lạc trước để trao đổi thông tin. Tôi khẳng định: vai trò Lữ Minh Nghĩa lúc này là người đứng ra dàn xếp việc bị cáo khắc phục hậu quả cho tôi".

"Ông Lữ Minh Nghĩa tiếp xúc rất tự tin, cung cấp những thông tin cho tôi: diễn biến cảy ra tại cơ quan điều tra và ông Lữ Minh Nghĩa có chuyển lời bạn trai cô Nga gây áp lực cho tôi, lúc đầu chỉ là nhắc nhở", Cao Toàn Mỹ nói.

Cao Toàn Mỹ: Bạn trai cô Nga đe dọa tôi

Xét xử hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ phát sinh - Ảnh 6.

Ông Cao Toàn Mỹ trả lời (Ảnh: Pprz)

- Luật sư hỏi tiếp: "Ông có ghi lại cuộc nói chuyện nhưng không dám công bố vì lo ngại ảnh hưởng đến người khác?". Ông Mỹ trả lời "Đúng" và nói rằng có thể công bố để HĐXX nghe riêng. 

"Lữ Minh Nghĩa chủ động báo trước là bạn trai cô Nga nhắn đe dọa biết hoạt động của tôi", ông Mỹ nói.

- Luật sư Nam hỏi: "Anh khai anh Nghĩa chủ động với anh, anh Nghĩa có chuyển lời răn đe của bạn trai của Nga?"

- Luật sư nói: Tóm lại, anh khai anh Nghĩa chủ động với anh, anh Nghĩa có chuyển lời răn đe của bạn trai của Nga?

- Ông Cao Toàn Mỹ: Tôi nhớ không nhầm cuối năm 2015, 2016 gì đấy, Nghĩa khoe có thư nylon từ trại giam đưa ra. Do bản thân ông Nghĩa trực tiếp giao dịch, mỗi bức thư phải tốn 5 triệu đồng. Tôi chưa được tiếp xúc với những bức thư nylon, tôi chưa được nhìn.

Ông Cao Toàn Mỹ cho rằng Nghĩa khoe những bức thư nylon là để "khẳng định vai trò đứng ra dàn xếp, trả tiền giữa các bên".

9h: Phương Nga: Viện kiểm sát có dấu hiệu mớm cung cho chị Phương

Luật sư của Cao Toàn Mỹ: Quyền im lặng là của bị cáo, nhưng có sợ mất cơ hội bào chữa cho mình không?

Luật sư của Cao Toàn Mỹ cũng đưa chứng cứ cho Phương Nga xem. Sau khi xem xong, Phương Nga nói: "Luật sư muốn hỏi gì ạ?". Luật sư hỏi tiếp: "Giấy hẹn này của bị cáo có phải anh Mỹ giao cho bị cáo và chữ ký trên giấy hẹn là của Cao Toàn Mỹ không?"

Nga cho rằng giấy đó do chị Phương (bà Nguyễn Mai Phương - pv) giao "còn chữ ký  thì không biết phải của anh Mỹ không". Luật sư cho rằng những tài liệu này được thu tại nhà Phương Nga, có bao gồm chữ ký của bị cáo. 

Tuy nhiên, Phương Nga nói: "Ngày hôm đó đưa gì tôi cũng ký, sau đó tôi mới tỉnh ra". 

Luật sư nói: "Trong biên bản này điều tra viên hỏi quá trình bày của Mai Phương, bị can xác nhận có đúng hay không thì bị cáo Nga khai xin giữ im lặng, im lặng là quyền của bị cáo nhưng cũng mất đi quyền chứng minh của bị cáo".

Luật sư Nam cũng hỏi tiếp: "Sau khi tố cáo anh Mỹ vi phạm chế độ một vợ một chồng và đe dọa, vì sao bị cáo lại rút đơn?". Phương Nga cho rằng mình đã trình bày vấn đề này.

Luật sư Nam hỏi: "Trong quá trình điều tra, bị cáo cho rằng bà Mai Phương đưa ra kịch bản cho bị cáo, tại sao trong biên bản đối chất có cả luật sư của bị cáo mà bị cáo không nói gì?". Phương Nga khẳng định: "Vì Viện kiểm sát có dấu hiệu mớm cung cho chị Phương".

Luật sư hỏi Phương Nga có bị cơ quan cảnh sát điều tra, viện kiểm sát mớm cung không thì cô trả lời không bị ép cung nhưng có sự đe dọa. 

Phương Nga nói rằng: "Điều tra viên Hùng nói sao im lặng hoài vậy, có tin treo em lên không, treo một tay lên cọc, cho đứng như Chúa Giê Su, có biết chúa Giê Su đứng như thế nào không?"

8h40: Phương Nga: Thuê xã hội đen để bảo vệ không phải dằn mặt

Tòa bắt đầu làm việc. Luật sư bào chữa cho ông Cao Toàn Mỹ hỏi Phương Nga.

Luật sư: "Trong biên bản khám xét tại nhà bị cao1 có 25 tờ giấy có chữ ký của bị cáo và đều có chữ ký giả của anh Cao Toàn Mỹ. Vậy ai là người ký thay anh Mỹ?".

Phương Nga trả lời: "Câu hỏi này bị cáo xin im lặng và bị cáo tin rằng HĐXX hiểu sự im lặng của bị cáo".

Luật sư hỏi Phương Nga có thuê xã hội đen dằn mặt Cao Toàn Mỹ không? thì Phương Nga trả lời: "Bị cáo bị đe dọa rất nhiều lần, anh Mỹ cũng có, người khác cũng có khiến bị cáo rất sợ. Bị cáo nhờ công an nhưng họ không ai có thể bảo vệ 24/4. 

Sau đó bị cáo thuê vệ sĩ nhưng ko yên tâm. Sau đó, có 1 người bạn nói bên ông Mỹ thuê xã hội đen thì bên mình cũng nên thuê xã hội đen vì xã hội đen họ quen nhau nên bị cáo thuê xã hội đen". 

Luật sư tiếp tục hỏi: Bị cáo có mâu thuẫn với Lữ Minh Nghĩa không? 

Phương Nga: Bị cáo không có mẫu thuẫn với Lữ Minh Nghĩa. Bị cáo chưa bao giờ bạn bạc với Lữ Minh Nghĩa liên quan đến xã hội đen.

- Luật sư: "Con dấu dùng để đóng trong tờ giấy xác nhân một DNTN liên quan căn nhà số 7 Nguyễn Trãi, bị cáo lấy con dấu này từ đâu". Nga trả lời: "Bị cáo xin im lặng".

Xét xử hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ phát sinh - Ảnh 7.

Phương Nga vẫn tươi tỉnh sáng nay 29/6 (Ảnh: Pprz)

- Luật sư: "Hai giấy hẹn trả tiền của Cao Toàn Mỹ hứa trả tiền cho bị cáo được thu giữ tại nhà bị cáo có phải do anh Mỹ giao cho bị cáo không?

- Phương Nga: "Do chị Mai Phương đưa cho bị cáo. Lúc đó bị cáo nghĩ chữ ký trong đó là của anh Mỹ".

- Luật sư: "Khi điều tra bổ sung, khi CQĐT cho bị cáo đối chất với chị Phương. Với câu hỏi chị Phương có dẫn dắt bị cáo không dưới sự chứng kiến của LS của bị cáo tại sao bị cáo không trả lời?".

- Phương Nga: "Bởi vì hôm đó VKS có dấu hiệu mớm cung cho chị Phương".

----

Xét xử hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ phát sinh - Ảnh 8.

Ông Mỹ nở nụ cười trước phiên xét xử sáng nay 29/6 (Ảnh: Pprz)

Tóm tắt 4 ngày xử:

Trong 4 ngày xét xử trước đó, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) không thừa nhận lừa đảo ông Mỹ, khẳng định mình bị oan.

Số tiền 16,5 tỉ đồng ông Mỹ chuyển là "hợp đồng tình cảm" của cả hai. Phương Nga cũng nói, lời khai trước thời điểm bị cáo bị bắt tạm giam là không đúng, khai theo chị Phương (bà Nguyễn Mai Phương – PV).

Về các biên bản nhận tiền mua nhà giúp ông Mỹ, Phương Nga trình bày với HĐXX là hoàn toàn theo hướng dẫn bà Nguyễn Mai Phương. Cô bị bà Nguyễn Mai Phương ép viết giấy nợ tại quán karaoke và trước khi bị bắt.

Giống lời Phương Nga, bị cáo Thùy Dung nói rằng lời khai trước đó với cơ quan điều tra là không đúng, đó là lời khai bị cáo khai theo chỉ dẫn của bà Nguyễn Mai Phương, lời dụ cung của điều tra viên.

Sau đó bị cáo Thùy Dung muốn đổi lời khai, cơ quan điều tra nói rằng các kết quả điều tra đã rất rõ ràng, không khai lại.

Tại phiên tòa ngày 26/6, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa (người yêu bị cáo Thùy Dung – PV) nói rằng, bà Nguyễn Mai Phương là người giới thiệu cán bộ trại giam cho Nghĩa.

Bà Phương nói Nghĩa hãy tác động, nói Thùy Dung đừng khai mối quan hệ giữa Phương Nga và ông Mỹ. Bà sẽ lo cho Thùy Dung được tại ngoại.

Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ trong phiên xử ngày 26/6 (Ảnh: Pprz)

Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ trong phiên xử ngày 26/6 (Ảnh: Pprz)

Có mặt tại phiên tòa chiều 27/6, nhân chứng Nguyễn Mai Phương đã chối bỏ hết tất cả lời khai trước đó của Phương Nga, Thùy Dung, bà Hồ Mai Phương và Lữ Minh Nghĩa.

Bà Nguyễn Mai Phương cũng công bố đoạn ghi âm, tố cáo mẹ hoa hậu Phương Nga đưa hối lộ cho quản giáo 50 triệu đồng.

Bà Nguyễn Mai Phương luôn khẳng định rằng bà không hề biết về mối quan hệ tình cảm giữa Phương Nga và ông Mỹ. Bà Nguyễn Mai Phương cũng không hề biết và gặp ông Mỹ.

Bà này cũng phủ nhận việc đứng sau dàn xếp hay xúi giục Phương Nga và Thùy Dung.

Tại tòa ngày hôm nay, bà Hồ Mai Phương sẽ trình cho tòa những chứng cứ trao đổi qua điện thoại, ứng dụng Viber đã được ghi âm với bà Nguyễn Mai Phương.

Ngoài ra, bà Hồ Mai Phương sẽ cung cấp hình ảnh là bản chép tay về những bức thư nylon mà bà Nguyễn Mai Phương đọc qua những lần trao đổi qua điện thoại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại