Hoa hậu Phương Nga khai thuê xã hội đen để bảo vệ mình vì sợ ông Mỹ

Viết Dũng |

Khi được hỏi về chuyện thuê xã hội đen dằn mặt ông Cao Toàn Mỹ, Phương Nga khẳng định thuê xã hội đen để bảo vệ mình an toàn.

Mở đầu phiên tòa hôm nay (29/6), luật sư Trần Thu Nam (bào chữa cho ông Cao Toàn Mỹ) chất vấn về vấn đề Phương Nga có thuê xã hội đen để dằn mặt ông Mỹ.

Phương Nga trả lời, cô không thuê xã hội đen. Trong suốt thời gian dài, Phương Nga bị ông Mỹ đe dọa cả trực tiếp và gián tiếp. Chính vì thế, qua giới thiệu của một luật sư cô đã thuê vệ sĩ để bảo vệ mình.

"Tuy nhiên lo sợ vệ sĩ bảo vệ không tốt, khi một người bạn nói bên ông Mỹ thuê xã hội đen thì bên mình cũng thuê xã hội đen để bảo vệ cho an toàn. Người đó nói rằng nếu xảy ra vấn đề xã hội đen sẽ đứng ra nhận bị cáo là em của họ. Mục đích của bị cáo không phải làm anh Mỹ rút đơn", Phương Nga nói.

Hoa hậu Phương Nga khai thuê xã hội đen để bảo vệ mình vì sợ ông Mỹ - Ảnh 1.

Phương Nga cho rằng mình thuê xã hội đen để bảo vệ mình vì sợ ông Mỹ. Ảnh (Pprz)

Phương Nga cũng khẳng định lời khai của Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) nói rằng cô thuê người để dằn mặt ông Mỹ là không đúng.

Cô cho rằng, đó là suy diễn của Nghĩa, cô chưa bao giờ bàn bạc với Nghĩa việc mình thuê xã hội đen đến nhà ông Mỹ dằn mặt.

Luật sư Nam tiếp tục chất vấn việc biên bản tại nhà Phương Nga có 25 tờ giấy có chữ ký của Phương Nga, trong những tờ giấy này có chữ ký của ông Mỹ. Đó là những chữ ký được làm giả.

Đồng thời, khi hỏi những con dấu trên những văn bản đó từ đâu mà có, Phương Nga đã im lặng.

"Bị cáo tin HĐXX sẽ hiểu cho bị cáo!", Phương Nga nói.

Hoa hậu Phương Nga khai thuê xã hội đen để bảo vệ mình vì sợ ông Mỹ - Ảnh 2.

Luật sư Nam chất vấn Phương Nga trong phiên tòa sáng nay. Ảnh(Pprz)

Trong diễn biến liên quan, trao đổi với PV trước giờ phiên tòa diễn ra, luật sư Nguyễn Văn Quynh (bào chữa cho Phương Nga) cho biết, ông đã nộp đơn kiến nghị khẩn cấp đến HĐXX và TAND TP HCM yêu cầu triệu tập khẩn cấp điều tra viên Nguyễn Thanh Tùng.

Điều tra viên Nguyễn Thanh Tùng là người lấy lời khai của Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ. Cả hai có lời khai giống nhau đến từng dấu chấm, dấu phải, sai đại từ nhân xưng Mỹ - Nga trong biên bản lời khai.

Luật sư cho rằng, hai lời khai trên có sự sao chụp mới có sự giống nhau "như một". Trong lịch sử tố tụng, chưa bao giờ có sự trùng hợp như thế.

Vấn đề trên sẽ được làm rõ trong phiên tòa ngày hôm nay nếu điều tra viên Nguyễn Thanh Tùng đến tòa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại