Thông tin mới nhất ở viện về nạn nhân trong vụ đâm xe ở Xã Đàn

Hải Sơn |

(Soha.vn) - Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, hiện nạn nhân trong vụ đâm xe ở Xã Đàn vẫn trong tình trạng nguy kịch.

 Vụ đâm xe ở Xã Đàn gây phẫn nộ: Lái xe cán 2 lần qua nữ sinh rồi bỏ chạy

Đến cuối buổi chiều nay (4/3), thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, tình trạng bệnh nhân Hoàng Thị Quyên (nạn nhân trong vụ đâm xe ở Xã Đàn đêm 3/3) vẫn trong tình trạng nguy kịch.

ThS.BS Nguyễn Đình Hưng (PGĐ bệnh viện Xanh Pôn) cho biết, tình trạng bệnh nhân Nguyễn Thị Quyên khi nhập viện bị chấn thương sọ não nặng, đa chấn thương trên người và vẫn đang hôn mê sâu, rất nguy kịch.

Bác sĩ điều trị cho nạn nhân Hoàng Thị Quyên cho biết, theo chẩn đoán ban đầu, bệnh nhân Quyên bị chấn thương sọ não do va đạp mạnh. Ngoài ra, trên người bệnh nhân cũng để lại nhiều chấn thương khác. Hiện bệnh nhân Quyên vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch và vẫn đang được các y bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bạn trai Quyên vẫn đứng bên ngoài phòng cấp cứu ngóng chờ tin bạn gái qua khỏi.

Bạn trai Quyên bần thần đứng bên ngoài phòng cấp cứu.

“Do chấn thương sọ não nên tối kỵ việc di chuyển bệnh nhân vì sẽ rất nguy hiểm. Chúng tôi đang cho bệnh nhân đi chụp lại toàn bộ phần đầu để xác định những tổn thương chính xác nhất. Hiện tình trạng nạn nhân rất yếu nên chưa thể tiến hành phẫu thuật bằng dao kéo được. Chúng tôi cần phải theo dõi thêm mới đưa ra quyết định mổ cho bệnh nhân được”, vị bác sĩ này cho biết.

Theo gia đình Quỳnh Anh (người đi cùng với nạn nhân Quyên), lúc 2 người sang đường thì bị xe ô tô do Đỗ Tú Anh (SN 1982, trú tại đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội) điều khiển đã hất Quyên lên phía trước gây chấn thương nặng.

Người thân chị Hoàng Thị Quyên vẫn túc trực trong bệnh viện.

Người thân chị Hoàng Thị Quyên vẫn túc trực trong bệnh viện.

Lúc đó xe ô tô đi với tốc độ nhanh đã đâm thẳng vào Quyên. Sau cú đâm, Quyên bị hất văng ra đằng trước còn Quỳnh Anh văng sang một bên. Khi Quyên vừa gượng dậy bất ngờ lại bị chính chiếc xe vừa đâm mình tiếp tục chèn qua đầu gây chấn thương sọ não phải nhập viện trong trình trạng hết sức nguy kịch”, một người nhà Quỳnh Anh cho biết.

Hiện tại, sau khi được đưa vào viện, sức khỏe của Quỳnh Anh đã ổn định và được người thân đưa về nhà chăm sóc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại