Đâm xe ở Xã Đàn: Cán 2 lần vào nữ sinh rồi bỏ chạy

Công Luận |

(Soha.vn) - Vụ đâm xe ở Xã Đàn đang khiến dư luận tột cùng phẫn nộ. Theo thông tin ban đầu, lái xe sau khi đâm vào một nữ sinh HV Ngân hàng đã cố tình cán qua cô 1 lần nữa.

 Vụ đâm xe ở Xã Đàn gây phẫn nộ: Lái xe cán 2 lần qua nữ sinh rồi bỏ chạy

Theo những thông tin thu thập tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào hồi 22h ngày 3/3 tại khu vực đường Xã Đàn - quận Đống Đa, Hà Nội. 

Qua lời kể của nhân chứng, nạn nhân trong lúc đi qua đường thì bất ngờ bị trượt chân và vô tình có một chiếc xe lao tới và đâm trúng. Lúc đó, cô mới chỉ cảm thấy choáng váng và có thể dậy được. Nhưng người tài xế trong xe tiếp tục lao xe đi tiếp, cán bánh xe qua đầu khiến cô bị thương rất nặng. 

Vào hồi 23h15 cùng ngày, nạn nhân đã được chuyển tới BV Xanh Pôn. Các bác sĩ cho biết, cô gái trẻ đang trong cơn nguy kịch, bị vỡ màng não và gãy tay phải nhưng vẫn chưa ảnh hưởng đến tính mạng.

Nạn nhân là Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1993, quê ở TP Vinh, Nghệ An, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân Hàng.

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra vụ việc, thủ phạm của vụ tai nạn không hề có hành động dừng lại, kiểm tra tình hình người bị hại. Thay vào đó, y quyết định bỏ chạy theo hướng đường Tôn Đức Thắng. Trên đường bỏ chạy, đối tượng tiếp tục đâm xe một lần nữa khi lao lên dải ngăn cách và bị bắt ngay tại chỗ.

Hiện trường nơi thủ phạm bị bắt

Hiện trường nơi thủ phạm bị bắt

Vì quá phẫn nộ trước hành động vô nhân đạo của chủ xe, người dân đi đường đã xúm lại đánh anh ngay tại nơi anh bị bắt, trước khi bị đưa tới cơ quan công an để xử lý.

Qua tra hỏi tại cơ quan công an, thủ phạm tên là Tú Anh, sinh năm 1982.

Qua tra hỏi tại cơ quan công an, thủ phạm tên là Tú Anh, sinh năm 1982.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại