Nữ sinh bị đâm ở Xã Đàn: Mẹ đau đớn, bạn trai căm phẫn tột độ

Trần Chân |

(Soha.vn) - Khi biết tin con gái chính là nạn nhân vụ nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn, mẹ của Quyên đã khóc hết nước mắt, còn bạn trai thì vô cùng phẫn uất.

 Vụ đâm xe ở Xã Đàn gây phẫn nộ: Lái xe cán 2 lần qua nữ sinh rồi bỏ chạy

Vụ nữ sinh bị đâm xe ở Xã Đàn đang là một trong những trọng tin được rất nhiều người quan tâm. Dư luận cảm thấy rùng mình trước hành động cố tình cán hai lần lên người cô gái trẻ rồi phóng xe bỏ chạy của tài xế. Qua tìm hiểu, nạn nhân là Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1993, quê ở TP Vinh, Nghệ An, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân Hàng.

Người dân đuổi bắt tài xế đâm người bỏ chạy (Nguồn: facebooK)

Người dân đuổi bắt tài xế đâm người bỏ chạy (Nguồn: facebooK)

Trao đổi với chúng tôi sáng nay (4/3), ông Trần Đức Long (Phó phòng Quản lý người học, Học viện Ngân hàng) cho biết, người gặp tai nạn đêm qua tại Xã Đàn là sinh viên Hoàng Thị Quyên đang theo học tại Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế, Học viện Ngân hàng.

Ông Long cho biết thêm, hiện nay nhà trường chưa nhận được thông tin từ phía gia đình nữ sinh này.

Đại diện Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế, Học viện Ngân hàng xác nhận, người bị tai nạn như báo chí đã đưa là sinh viên Hoàng Thị Quyên, đang theo học chương trình năm thứ 3 khóa F05 của Trung tâm.

“Sáng nay chúng tôi nhận được thông tin, một vài sinh viên cùng lớp đọc được trên báo nhưng cũng không biết thông tin gì hơn. Chúng tôi cảm thấy sốc khi sinh viên mình gặp rủi ro như thế, tôi được biết hiện nay gia đình cũng đã có mặt ở bệnh viện và em Quyên đang ở phòng cách ly. Trưa nay, trung tâm sẽ cử giáo viên phụ trách và vài sinh viên đến thăm hỏi, động viên gia đình”, vị đại diện Trung tâm này cho hay.

Theo người quản lý khóa học này, cô Thảo cho biết, Hoàng Thị Quyên là sinh viên cư xử hòa nhã, tốt với thầy cô, bạn bè trên lớp.“Khi nghe tin tôi rất buồn, hi vọng em Quyên sớm bình phục để quay trở lại học bình thường”, cô Thảo nói thêm.

Nạn nhân Hoàng Thị Quyên tại bênh viên Xanh Pôn

Nạn nhân Hoàng Thị Quyên tại bênh viên Xanh Pôn

Có mặt tại bệnh viện, bạn trai của Quyên vẫn đứng phía ngoài cầu mong bạn gái qua khỏi. “Hiện em không có tâm trạng gì nữa. Cầu cho Quyên qua khỏi”, Hiếu, bạn Quyên chia sẻ. 

Nhận được tin này, mẹ nạn nhân Hoàng Thị Quyên khóc hết nước mắt vì thương con. Hiện, gia đình nạn nhân Quyên cũng chưa muốn chia sẻ gì với báo giới.

Trước đó, sau khi biết tin về vụ tai nạn của Quyên, bạn trai cô, Hiếu đã không giữ được bình tĩnh và chia sẻ dòng cảm xúc chứa đựng rất nhiều phẫn uất, đau buồn trên facebook cá nhân: "*** bây cuộc đời trả lại cho tao, đừng bắt em phải chịu đựng".

Dòng status phẫn uất của người được cho là bạn trai của nạn nhân

Dòng status phẫn uất của người được cho là bạn trai của nạn nhân

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại