Lái xe cãi nhau với vợ trước khi tông vào nữ sinh ngân hàng

Hải Sơn |

(Soha.vn) - Bố tài xế vụ đâm xe ở Xã Đàn hoàn toàn sốc về con trai lái xe cán qua người nữ sinh Hoàng Thị Quyên.

Ngay sau khi nhận được thông tin con trai mình là Đỗ Tú Anh (SN 1982, ở Đống Đa, Hà Nội) gây tai nạn ô tô cho chị Hoàng Thị Quyên (SN 1993) ở Xã Đàn vào đêm 3/3, ông Đỗ Xuân Giáp (72 tuổi) đã cấp tốc đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn để lo chữa trị cho nạn nhân.

“Ngay sau khi các cháu thông báo thằng con tôi (tức tài xế Đỗ Tú Anh) gây tai nạn cho người ta, tôi vội vàng đi vào đây để xem cháu nó như thế nào. Tuy cháu chưa tỉnh nhưng chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp với gia đình cháu Quyên túc trực ở đây để cứu lấy cháu. Dù phải bán cả nhà tôi cũng phải lo cho cháu” - ông Giáp cho hay.

Theo ông Đỗ Xuân Giáp, Tú Anh là người hiền lành, lấy vợ từ 5 năm trước nhưng hiếm muộn nên chưa có con. Đỗ Tú Anh trước kia làm nghề thủ công mỹ nghệ sau đó bỏ nghề này và vợ chồng mở quán bia, hàng ăn uống ở quận Long Biên.

Ông Giáp bàng hoàng vì tin con gây tai nạn.

“Trước khi xảy ra sự việc, Tú Anh có cãi nhau với vợ. Do bản tích cục cằn nên đã lái xe dùng đi chở hàng gây tai nạn cho cháu Quyên. Tôi rất sốc khi nghe thấy việc này. Nó ngu dốt gây ra chuyện, đáng lẽ phải đưa người ta đi cấp cứu đằng này lại bỏ chạy. Chắc cũng vì hoảng loạn nên chân phanh không đạp lại nhấn vào chân ga. Còn có thế nào thì nó phải chịu”, ông Giáp chia sẻ tiếp.

Cũng theo ông Giáp, thông tin Tú Anh lái xe gây tai nạn rồi cố tình lái xe cán cháu Quyên là không có.

“Gia đình tôi cũng rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của cháu Quyên. Dù có như thế nào cũng phải cứu cháu. Về chuyện báo chí thông tin Tú Anh gây tai nạn rồi tiếp tục nhấn ga cán lại cháu Quyên không hề có. Tôi có hỏi nó rồi thì nó nói như vậy. Lúc đó do sợ quá, không làm chủ được hành động nên lái xe bỏ đi thôi. Vì nó biết lái xe từ chục năm trước rồi” - ông Giáp cho biết thêm.

Hỏi về chuyện Đỗ Tú Anh có sử dụng rượu, bia khi điều khiển xe không thì ông Giáp xác nhận con trai mình có sử dụng rượu bia.

“Do kinh doanh cửa hàng bia nên nó có uống bia rượu nhưng uống từ lúc chiều. Khi công an kiểm tra vẫn thấy có nồng độ cồn trong người”, ông Giáp nói.

Ông Giáp vẫn ở bệnh viện cùng gia đình nạn nhân lo cho Quyên. Tới nay, cô nữ sinh vẫn đang hôn mê sâu. Bác sĩ nhận định cần phẫu thuật sớm mới hy vọng cứu cô gái.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại