Hôm nay, gia đình tiến hành tìm kiếm phần đầu của chị Huyền

Hoàng Đan |

(Soha.vn) - Theo bà Hiền, mẹ chị Huyền, sáng nay, gia đình sẽ phối hợp với phía công an huyện Gia Lâm tiến hành tìm kiếm phần thi thể còn lại ở bên đò Vân Đức...

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ Cát Tường cho biết, sáng 8/8, bà cùng anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) đã sang công an huyện Gia Lâm đề nghị và thống nhất việc sẽ tiến hành tìm kiếm phần còn lại của thi thể.

"Theo kế hoạch của gia đình đã được sự nhất trí của phía công an thì sáng nay, gia đình sẽ tổ chức tìm kiếm phần đầu và các phần còn lại của thi thể đã được tìm thấy ngày hôm trước tại khu vực bến đò Vân Đức (Gia Lâm, Hà Nội). Gia đình sẽ thuê thuyền, người giúp đỡ tìm kiếm, dự kiến sẽ khoanh vùng tìm ở dọc bên bờ sông trong khoảng 100m và sẽ tìm trong hai ngày hôm nay (9/9) và ngày mai (10/8).

Chúng tôi rất hy vọng rằng, sẽ tìm được thấy phần thi thể còn lại của cháu sớm nhất để cháu có thể an nghỉ toàn vẹn, thanh thản nơi suối vàng. Việc tìm kiếm này cũng sẽ giúp cho chúng tôi cảm thấy yên lòng hơn", bà Hiền cho hay.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền.

Bà Hiền cũng bác bỏ thông tin cho rằng, gia đình mong muốn đề nghị tiến hành giám định lại ADN đối với thi thể chị Huyền được tìm thấy hôm 18/7.

"Việc tiến hành giám định ADN là do gia đình chúng tôi làm đơn đề nghị cơ quan công an và khi nhận được kết quả chính xác là cháu, gia đình đã rất mừng vì nỗi đau đã được nguôi ngoai đi phần nào.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả giám định của Viện khoa học hình sự, Bộ công an và gia đình chúng tôi không hề có ý định đề nghị giám định lại.

Tôi cũng đang viết lá thư cảm ơn gửi đến các cơ quan chức năng, vì trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ gia đình rất nhiều trong việc tìm kiếm được thi thể của cháu như ngày hôm nay", bà Hiền khẳng định.

Liên quan đến thông tin về một người đàn ông ở Hà Nam đã phát hiện một hộp sọ người nghi của chị Huyền và tiến hành chôn cất, bà Hiền cho hay, gia đình đã nhận được thông tin đó.

"Tuy nhiên, sau khi xem xét chúng tôi thấy rằng có quá nhiều điều nghi vấn, không rõ ràng nên gia đình quyết định sẽ không xuống đó kiểm tra, xác minh mà sẽ tập trung tìm kiếm ở khu vực bến đò này", bà Hiền nhấn mạnh.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại