Con 3 tuổi chết, cha bị cắt đứt mạch máu tay

Tối hôm trước, nhiều người thấy ông Nguyễn Văn Nghiệp mua thuốc cho con trai bị sốt uống, đến sáng thì phát hiện đứa trẻ đã chết...

Khoảng 5 giờ sáng nay (21-10), người thân thức dậy mở cửa đi làm phát hiện ông Nguyễn Văn Nghiệp (35 tuổi, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) nằm ngất xỉu trên vũng máu. Con trai ông là cháu Nguyễn Hữu Nghĩa (3 tuổi) tử vong nằm bên cạnh.

Người nhà nhanh chóng đưa ông Nghiệp đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Đến hơn 9 giờ sáng nay ông Nghiệp vẫn còn hôn mê.

Giám đốc Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên tự tử Giám đốc Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên tự tử

Trưa ngày 19.9, ông T. (53 tuổi), Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Cát Hải (Hải Phòng) sau khi rời công sở trở về đã tự vẫn ở nhà riêng.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết chiều hôm trước ông Nghiệp phát hiện con trai bị nóng, sốt nên ra tiệm thuốc tây mua thuốc về cho con uống.

Sau đó, ông Nghiệp đưa con vào mùng ngủ. Đến sáng thì người nhà phát hiện cháu Nghĩa đã tử vong, còn ông Nghiệp thì ngất xỉu nằm cạnh trong tình trạng mạch máu cổ tay bị cắt.

Theo người dân địa phương, vợ ông Nghiệp đã bỏ đi khi cháu Nghĩa mới hai tháng tuổi. Theo phỏng đoán của người dân, có thể ông Nghiệp cho con uống thuốc quá liều dẫn đến sốc thuốc tử vong và ông nghĩ quẩn, tự tử theo con.

Hiện công an tỉnh Cà Mau, công an huyện Cái Nước đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại