Chồng bỏ lại vợ và con gái 4 tuổi nhảy xuống sông Hàn tự tử

Mặc dù được một số người can ngăn nhưng người đàn ông vẫn trèo qua lan can cầu Thuận Phước (Đà Nẵng), nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Đến 19 giờ tối 6/8 lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Q. (24 tuổi, quê thị trấn Lăng Cô, huyện Phúc Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế) dưới sông Hàn. Người thân và gia đình anh Q. lập ban thờ trên cầu hương khói cầu mong sớm tìm được thi thể anh Q.

Được biết, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, anh Q. đi lên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) rồi gọi điện thoại cho bạn nói là buồn chán chuyện gia đình và muốn nhảy cầu tự tử.

Người bạn của anh Q. nghe tin liền chạy tới cùng một số người nữa để can ngăn nhưng không kịp. Anh Q. trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng cùng gia đình đã thuê thuyền tìm kiếm thi thể anh Q. nhưng đến 19 giờ tối nay 6/8 vẫn chưa tìm thấy.

Người nhà nạn nhân cho biết, anh Q. có vợ và một con gái 4 tuổi. Anh Q. từ TT-Huế vào Đà Nẵng làm việc cho một quán nhậu ở đường Nguyễn Tất Thành gần một năm nay. Thời gian gần đây anh Q. thường than phiền buồn chuyện gia đình, nhưng không ai ngờ anh Q. lại nhảy cầu tự tử.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại