Vừa sinh đứa con thứ 3 chưa lâu, chồng bất ngờ "tặng" vợ một thành viên mới

GIANG PHẠM |

Con được 3 tháng, có lẽ cả đời này chị sẽ không bao giờ quên được ngày hôm ấy. Nhà chị bất ngờ đón những người khách lạ.

Mang thai đứa con thứ 3 với chồng được 4 tháng, chị phát hiện chồng có bồ. Là một cô bé sinh viên năm thứ 3 trẻ măng. 

Anh bảo, là vì chị có bầu, thành ra anh thiếu thốn và trót dại. Cô bé kia thì nói, không biết anh đã có gia đình .

Chị đau khổ rồi cũng thôi. Họ đã nói vậy, chị nếu còn muốn giữ gia đình , chẳng còn cách nào khác là bỏ qua cho họ. 

Cô bé kia hẳn cũng tổn thương chẳng kém gì chị đâu. Còn anh, chuẩn bị có với nhau 3 mặt con, thật lòng chị không nghĩ tới ly hôn.

Mọi chuyện tưởng thế là êm đẹp, chị tin anh đã biết lỗi và sẽ hoàn toàn cắt đứt với cô nàng kia. Đủ tháng đủ ngày, chị sinh con khỏe mạnh, thật may mắn vì điều đó.

Thời gian chị ở cữ, thấy anh hay đi sớm về khuya, anh viện cớ công việc bận rộn, chị thì nằm một chỗ ôm con, thôi đành tặc lưỡi tin tưởng anh.

Con được 3 tháng, có lẽ cả đời này chị sẽ không bao giờ quên được ngày hôm ấy. Nhà chị bất ngờ đón những người khách lạ. 

Trong đó có cô bé kia, người tình cũ của chồng chị, với cái bụng lùm lùm 8 tháng. Đi cùng cô ta là bố mẹ và chị gái cô ta.

Chị khóc ngất đi khi nghe gia đình họ nói rõ mọi chuyện. Thì ra sau khi bị phát hiện, anh và cô ta, chẳng biết vì tình yêu chân thành hay gì khác, mà vẫn liên lạc qua lại với nhau. 

Thậm chí còn để mang thai ngay sau đó. Cô ta chưa có kinh nghiệm, tới khi phát hiện mang bầu thì cái thai đã gần 4 tháng.

Vừa sinh đứa con thứ 3 chưa lâu, chồng bất ngờ tặng vợ một thành viên mới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lúc này, gia đình cô ta liền bắt cô ta đi phá thai, nhưng chẳng bệnh viện nào nhận làm thủ thuật khi thai đã lớn nhường ấy. 

Chưa nói, còn có thể để lại di chứng cho cô ta. Vì thế, gia đình cô ta quyết định để cô ta sinh đứa bé ra, nhưng người nuôi đứa bé sẽ là anh - chồng chị! 

Bởi cô ta còn cả tương lai dài phía trước, mà họ sẽ không chấp nhận anh làm con rể, cũng như anh khó lòng bỏ 1 vợ 3 con để cưới cô ta.

Họ đợi đến lúc này, khi chị đã hết cữ và cô ta cũng sắp sinh, liền đến thông báo sự việc cho chị biết. 

Họ cũng chỉ thông báo mà thôi, bởi họ chẳng bắt chị chịu trách nhiệm, người cần gánh vác là anh kia kìa. 

Hơn nữa, họ cũng đang vô cùng phẫn nộ khi anh mặt dầy dụ dỗ con gái trẻ người non dạ của họ.

Chị ngơ ngẩn nhìn 3 đứa con còn ngây dại chưa hiểu rõ sự đời của mình, trong lòng tan nát thành trăm mảnh. 

Nếu chị còn muốn chung sống bên anh, gia đình chị sẽ đón thêm 1 thành viên mới. Thành viên ấy vô tội, nhưng đó là minh chứng hùng hồn nhất cho việc làm tội lỗi của anh. 

Hàng ngày nhìn đứa bé ấy, vết thương trong tim chị biết cả đời có lành nổi? Chị sẽ phải đối diện với bé thế nào, chăm sóc bé ra sao, các con chị sẽ hỏi gì về bé?

Chị không biết mình có thể chịu đựng cảnh sống như thế trong bao lâu. Trên môi chị có còn nở nụ cười được nữa hay không, hay chị sẽ rơi vào trầm cảm. 

Nhưng nếu chị buông tay, giá kể có 2 đứa lớn thì dễ dàng hơn nhiều, đằng này con thứ 3 của chị với anh mới được 3 tháng tuổi. 4 mẹ con chị sẽ sống thế nào khi bắt đầu cuộc sống mới không có anh? 

Lúc này không chỉ đơn thuần là vấn đề tình cảm, chị còn yêu anh hay không, mà là thực tế cuộc sống, là điều kiện sống và tương lai cho các con.

Chị biết phải làm thế nào đây? Có người vợ nào vừa dứt ruột sinh tới đứa con thứ 3 cho chồng chưa lâu, thì chồng bất ngờ tặng một "món quà" khiến vợ muốn chết đi sống lại như chị hay không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại