Vụ nữ sinh tự tử, gia đình muốn khai quật tử thi: Lời kể từ người em họ cùng dự tiệc

PV |

Cha của nữ sinh T.T. xác nhận việc gia đình đã làm đơn đề nghị khai quật tử thi con gái, để làm rõ nguyên nhân cái chết của con.

Theo tin từ báo Đại đoàn kết, sau sự việc nữ sinh N.T.T. (16 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) nhảy cầu tự tử vào ngày 11/10/2020, anh Nguyễn Quang Bách (cha của nữ sinh T.T.) nghi ngờ con gái đã bị một nam giới giở trò đồi bại nên tìm đến cái chết.

Cũng theo báo Đại đoàn kết, kết quả giám định của cơ quan chức năng cho thấy, mẫu dịch âm đạo của nạn nhân có tế bào của một người nữ giới, không phải là tế bào của đối tượng mà gia đình nghi hại đời T.T. Ngoài ra, mẫu dịch buồng tử cung không phát hiện thấy tinh trùng người.

"Phía gia đình nạn nhân không đồng tình với kết quả giám định trên nên đã có đơn đề nghị cơ quan có thẩm quyền khai quật tử thi, giám định, khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân T.", báo Đại đoàn kết đưa tin.

Trao đổi trên báo Đất Việt, anh Nguyễn Quang Bách xác nhận việc gia đình đã làm đơn đề nghị khai quật tử thi con gái, để làm rõ nguyên nhân cái chết của con và có hay không chuyện N.T.T. bị hiếp dâm.

"Hiện cơ quan chức năng TP. Hải Phòng chưa có thông tin gì sau kiến nghị của gia đình. Vợ chồng tôi vừa đau buồn nhưng cũng rất sốt ruột trước quyết định của cơ quan chức năng. Gia đình lo sợ, nếu thời gian trôi đi càng lâu thì chứng cứ sẽ bị tiêu hủy, không thể tìm ra sự thật được nữa", báo Đất Việt dẫn lời anh Bách.

Hôm nay (18/11), báo Lao động có đăng tải lời kể của em V.H.G. (sinh năm 2004, em họ của T.T., và cũng là người cùng T.T. dự bữa tiệc tại nhà thanh niên bị nghi vấn xâm hại T.T.).

Theo báo Lao động, tại buổi làm việc với luật sư Đào Văn Bẩy (Công ty Luật Thái Thành), em G. kể: Trưa 10/10, sau khi tan học, G. và T.T. được P.V.T. đón về nhà T. ăn trưa. Khi đến, cả G. và T.T. còn tỉnh táo. G. nói, 9 người trong bữa tiệc này đều uống rượu.

"Sau đó, P.V.T và T.T đi lên tầng 2. Một lúc sau G. thấy T.T đập cửa kêu "G. ơi, cứu tao". G. chạy lên thì thấy T.T bám chặt tay vào cửa, T. kéo tay T.T vào rồi đóng mạnh cửa. Lúc đó, G. không được tỉnh táo, chạy xuống nhà vệ sinh nôn", báo Lao động ghi nhận.

Cũng theo Lao động, em Đ.Q.H. (sinh năm 2004) nhớ lại, 16h chiều 10/10, T.T. gọi cho H. qua cầu Trung Lập (huyện Vĩnh Bảo) đón về. Trên đường đi, T.T. kể cho H. chuyện thanh niên T. có hành vi sàm sỡ, nhưng không nói đến việc đã quan hệ tình dục hay chưa.

"Về đến nhà, T.T. ngồi ở đầu giường khóc, cháu và chị gái có hỏi nhưng không nói. Trong tin nhắn chat Facebook với cháu, T.T. nói mệt, sợ, dơ bẩn. Cháu cũng động viên bạn, nhưng không ngờ T.T. lại nghĩ quẩn, tự tử", Lao động dẫn lời Đ.Q.H. kể.

Theo ghi nhận của báo Đất Việt, một số người bạn của nữ sinh N.T.T. nói rằng, T.T có biểu hiện hoảng loạn tâm lý, quần áo xộc xệch sau khi dự bữa tiệc về.

"T. có gọi điện nói rằng đến nhà nam thanh niên để đón bạn ấy về. Bạn ấy vừa bị nam thanh niên giở trò đồi bại, giờ tinh thần cảm thấy hoảng loạn, bản thân cảm thấy bị dơ bẩn và không tiếp tục muốn sống nữa.

Ban đầu, em không biết chuyện gì xảy ra. Sau khi đến đón T., trên đoạn đường về nhà đi qua cầu phao Đặng, bạn T. muốn dừng lại để nhảy xuống sống tự tử nhưng em khuyên nên bạn ấy tiếp tục đi về nhà", một người bạn của nữ sinh N.T.T. kể trên báo Đất Việt.

Nguồn trên thuật lại, một ngày sau đó, N.T.T. lại nhờ một người bạn chở tới cầu Đặng, với lý do để gặp một người. Khi T.T. đi bộ xuống, người bạn vẫn dõi theo, thấy T.T đang nói chuyện với một người khác, tưởng rằng đó là bạn của T. thật nên người này đi về. Sau đó, T.T. để lại dép và điện thoại, nhảy cầu tự tử.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại