*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Theo người cha nữ sinh tự tử ở Hải Phòng, gia đình không nói ai sai ai đúng và cũng không đổ cho ai nhưng cái chết của con gái có nhiều uẩn khúc nên mong muốn sớm làm sáng tỏ.
Anh Bách nói trên báo Đất Việt, bản kết luận thể hiện, vết bầm tím trên tay con gái anh được hình thành từ 1 - 2 ngày trước khi cháu tự tử.
Cha của nữ sinh T.T. xác nhận việc gia đình đã làm đơn đề nghị khai quật tử thi con gái, để làm rõ nguyên nhân cái chết của con.
Về việc nữ sinh Nguyễn Thị T.A (SN 1999, ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) uống thuốc diệt cỏ tự tử, sáng 18.5, trao đổi qua điện thoại, một lãnh đạo CATP. Hải Phòng xác nhận, một chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác tại CA Q.Ngô Quyền - CATP. Hải Phòng đã được triệu tập để lấy lời khai.