Vụ khán giả bị đánh "nát mặt", Chiến Thắng: Chương trình dừng lại, tôi phải về ngay trong đêm!

Tùy Phong |

Chiến Thắng cho hay, vị khán giả bị đánh đã nhiều lần chạy lên sân khấu và có thái độ, hành vi không đúng mực gây ảnh hưởng đến chương trình.

Tối 18/11, diễn viên hài Chiến Thắng có mặt tại Hà Giang để giao lưu và biểu diễn trong hội chợ thương mại tại đây. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu xảy ra đã khiến anh buộc phải dừng biểu diễn và trở về ngay trong đêm.

Cụ thể, khi Chiến Thắng đang thể hiện ca khúc Duyên phận trên sân khấu thì có 1 khán giả nam liên tục chạy lên sân khấu ôm và muốn chụp ảnh chung với anh. Sau đó, người này bị một số vệ sĩ bảo vệ sân khấu kéo xuống và xảy ra xô xát.

Liên hệ với Chiến Thắng, anh tỏ ra khá mệt mỏi trước sự việc: "Tối hôm qua, tôi biểu diễn tại sân vận động thành phố Hà Giang. Vị khán giả này đã nhiều lần chạy lên chạy xuống sân khấu và tỏ thái độ rất ngông nghênh.

BTC chương trình đã lên tiếng nhắc nhở nhưng anh này vẫn tiếp tục chạy lên sân khấu và có những hành vi quá khích như trêu chọc, bóp bụng tôi trước mặt khán giả.

Vì hành vi của anh ta gây ảnh hưởng đến chương trình nên có lẽ vệ sĩ do BTC thuê đã kéo anh ấy xuống khỏi sân khấu.

Vụ khán giả bị đánh nát mặt, Chiến Thắng: Chương trình dừng lại, tôi phải về ngay trong đêm! - Ảnh 1.

Chiến Thắng tỏ ra khá mệt mỏi và buồn vì sự việc.

Sau đó, tôi tiếp tục biểu diễn nhưng chỉ vài phút sau thì thấy có tiếng chửi bới, cãi vã và xảy ra xô xát. Ngay lập tức, chương trình buộc phải dừng lại và tôi ra về ngay sau đó".

Chiến Thắng khẳng định anh không hề thuê vệ sĩ riêng và cũng không quen biết vị khán giả nói trên nên không có chuyện anh cho người đánh anh ta:

"Tôi đi diễn tỉnh bao nhiêu năm nay, chỉ toàn đi 1 thân 1 mình, thậm chí tôi cũng tự lái xe luôn. Khán giả quá khích hoặc quá yêu mến nghệ sĩ thì tôi gặp nhiều lần, nhưng khi nghệ sĩ hoặc BTC đề nghị họ ổn định vị trí để không ảnh hưởng đến chương trình thì họ hợp tác ngay.

Trường hợp như vừa rồi là lần đầu tiên tôi gặp. Thực sự, sự việc không hề liên quan gì đến tôi, vì tôi đang biểu diễn trên sân khấu, lại chưa bao giờ gặp gỡ anh ta nên không có lý do gì để tôi thuê vệ sĩ và cho người đánh anh ta cả".

Song, đáng nói hơn, ngay trong đêm, vị khán giả nọ tiếp tục đăng tải status với hình ảnh gương mặt đầy máu sau xô xát với lực lượng vệ sĩ của hội chợ. Anh này cũng lớn tiếng đe dọa Chiến Thắng và khẳng định sẽ cho nghệ sĩ hài thấy "kết quả tốt đẹp".

Vụ khán giả bị đánh nát mặt, Chiến Thắng: Chương trình dừng lại, tôi phải về ngay trong đêm! - Ảnh 2.

Sau khi xảy ra sự việc, vị khán giả này lớn tiếng đe dọa Chiến Thắng.

Chiến Thắng cho hay anh không lo ngại mà chỉ thấy buồn trước những lời đe dọa của vị khán giả này:

"Xô xát xảy ra là do khán giả kia đã có hành vi gây ảnh hưởng đến chương trình, sau đó lại thách thức, chửi bới BTC và các anh vệ sĩ. 

Sự việc hoàn toàn không liên quan gì đến tôi, bản thân tôi cũng không làm gì sai và càng không phải là nguyên nhân gây ra sự việc nên tôi không có gì phải sợ.

Khi chương trình bị gián đoạn, tôi về ngay trong đêm và cảm thấy rất buồn. Xảy ra tình huống này vừa thiệt thòi cho khán giả có mặt tại SVĐ Hà Giang vì đã không thể xem tiếp chương trình lại vừa ảnh hưởng đến uy tín của tôi và BTC".

Về phía dư luận, đa phần ý kiến đều cho rằng sự việc này không liên quan tới diễn viên hài Chiến Thắng. Anh chỉ là "nạn nhân" bởi vừa bị quấy rối lúc đang biểu diễn phục vụ khán giả, lại vừa bị mang tiếng là cho người hành hung người khác.

Dù là người bị thương nặng sau sự việc này nhưng cách hành xử của vị khán giả bị đánh cũng khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Họ cho rằng ngay từ đầu anh ta đã không hành xử đúng khi liên tục quấy rối nghệ sĩ đang biểu diễn. Sau đó, cách xưng hô và đe dọa Chiến Thắng của anh cũng tiếp tục bị phản ứng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại