Chiến Thắng: Các con của 2 vợ trước, tôi lo đầy đủ. Tôi đang có 1 gia đình lớn với 4 con ngoan!

Tùy Phong |

Trải qua nhiều thăng trầm: 4 lần kết hôn với 3 người vợ, Chiến Thắng cho hay cuộc sống hiện tại của anh rất bình yên, hạnh phúc.

Có thời điểm, cứ nhắc đến Chiến Thắng là người ta nghĩ đến sự lận đận trong tình duyên, nhắc đến những chuyện tình ồn ào. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, "cây hài đất Vĩnh Phúc" không còn xuất hiện với những ồn ào về chuyện yêu ai, cưới ai nữa.

Thay vào đó, anh ít chia sẻ về cuộc sống riêng. Nếu có, nam danh hài cũng chỉ xuề xòa cười mãn nguyện: "Cuộc sống của tôi bây giờ bình dị lắm, ngày đi làm tối về với vợ con thôi!"

Tháng 9/2017, Chiến Thắng tái hôn với vợ 3 sau 3 tháng ly hôn. 3 tháng sau lần đăng ký kết hôn thứ 4, anh nhận tin mừng vợ mang thai con trai. Kể từ đó, cuộc sống của anh đi vào quỹ đạo bình yên:

"Từ ngày vợ mang bầu đến bây giờ khi cháu bé đã biết ngồi, biết bi bô, tôi bắt đầu giảm dần số show, tranh thủ về sớm để ở bên vợ con. 

Trung bình, mỗi tháng tôi có khoảng 15-20 show, bây giờ vào mùa cao điểm cưới hỏi, làm hài Tết thì nhiều hơn một chút. Nói chung là đủ nuôi vợ nuôi con.

Chiến Thắng: Các con của 2 vợ trước, tôi lo đầy đủ. Tôi đang có 1 gia đình lớn với 4 con ngoan! - Ảnh 1.

Chiến Thắng hài lòng với cuộc sống hiện tại bên vợ 3 và 4 đứa con.

Vài tháng nay, vợ và cháu bé về nhà ngoại ở Phú Thọ để nghỉ ngơi, lịch trình của tôi cũng có chút thay đổi. Bình thường cứ đi diễn xong là tôi về Vĩnh Phúc nhưng bây giờ, nhiều khi diễn xong, tôi chạy thẳng về Phú Thọ với vợ con. 

Về đến nơi đã 3, 4h sáng, mệt nhưng thấy con bụ bẫm, mạnh khỏe, thấy vợ vui với tôi đã là hạnh phúc rồi".

Nam danh hài tâm sự, với anh cuộc sống hiện tại được gọi tên bằng 2 từ "viên mãn". Anh không còn phải buồn rầu, bận tâm về những rạn nứt, đổ vỡ đã qua:

"Bình yên nào cũng cần trải qua sóng gió, hạnh phúc nào cũng cần có tôi luyện, vun đắp. Những chuyện đổ vỡ, nhưng cô đơn hụt hẫng đã trải qua bây giờ tôi xem như 1 bài học.

Mọi thứ đã là chuyện của ngày hôm qua, tôi không còn phải nặng lòng đối diện với nó nữa, đó là điều hết sức may mắn rồi! Tôi rút ra rất nhiều điều từ những biến cố đó để mỗi khi nhìn lại, tôi trân trọng hơn hạnh phúc giản dị mà mình đang có".

Chiến Thắng: Các con của 2 vợ trước, tôi lo đầy đủ. Tôi đang có 1 gia đình lớn với 4 con ngoan! - Ảnh 2.

"Tôi trân trọng hơn hạnh phúc giản dị mà mình đang có".

Đón quý tử thứ 4 ở độ tuổi ngoại tứ tuần, Chiến Thắng tỏ ra vô cùng hạnh phúc: "Các con tôi đều rất thích em bé. Chúng chăm chút, yêu thương em và rất quấn quýt chứ không hề có sự phân biệt.

Ngày tôi đưa mẹ con cháu về ngoại, con gái Thảo My cứ bịn rịn, không muốn mẹ và em đi đâu. Cháu cứ liên tục giục tôi đón mẹ với em về đấy.

Nhưng trộm vía là bé con bụ bẫm quá, bà nội sức yếu không trông được nên đành phải đưa về ngoại ít lâu. Đợi bé cứng cáp hơn một chút tôi mới lại đón mẹ con cháu về Vĩnh Phúc được.

Với các con của 2 vợ trước, tôi vẫn chăm lo đầy đủ. Hiện giờ tôi có 1 gia đình lớn với 4 đứa con ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Đó thực sự là 1 niềm hạnh phúc lớn lao".

Chiến Thắng: Các con của 2 vợ trước, tôi lo đầy đủ. Tôi đang có 1 gia đình lớn với 4 con ngoan! - Ảnh 3.

Bé Thảo My và con trai thứ 4 của Chiến Thắng.

Nam danh hài cũng cho biết, anh chẳng bận tâm tới những lời dèm pha rằng "cha già con cọc", với anh có thêm 1 em bé là 1 điều tuyệt vời:

"Người ta cứ bảo cha già con cọc, nhưng nhà tôi chẳng phải vậy. Con trai tôi lớn lên vẫn mạnh khỏe, vui vẻ và nhận được đầy đủ tình yêu thương từ mọi người. Mới mấy tháng tuổi nhưng cháu đặc biệt hứng thú với các chương trình liên quan đến bóng đá và rất thích nghe nhạc do bố hát.

Bản thân tôi những khi không đi show, vẫn ở nhà quanh quẩn bên con, giúp vợ chăm con. Tôi chẳng nề hà chuyện phải thay bỉm, tắm táp cho bé. Ở độ tuổi này, cảm nhận hạnh phúc làm cha đối với tôi vẫn vô cùng tuyệt vời".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại