Vợ thứ ba của Kim Tử Long: "Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian"

Tùng Ninh |

"Mỗi lần phải lên bất cứ chương trình nào tôi cũng đều rất buồn. Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian", nghệ sĩ Trinh Trinh cho biết.

NSƯT Kim Tử Long là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nhưng đời tư lại khá lận đận. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân đó, Kim Tử Long tiếp tục lập gia đình với nghệ sĩ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng và là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến. Người vợ thứ ba này kém anh đến 11 tuổi.

Vợ chồng nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long – Trinh Trinh được biết đến là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng cải lương. Cả hai hiện đã có với nhau hai con và sống khá hạnh phúc bên nhau, với một cuộc sống khá giả.

Vợ thứ ba của Kim Tử Long: Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian - Ảnh 1.

Vừa qua, tại chương trình Tâm đầu ý hợp, nghệ sĩ Trinh Trinh đã chia sẻ đôi điều về đời sống vợ chồng của mình thông qua một vài câu hỏi ngẫu nhiên được đặt ra.

Chị có bao giờ hứa với chồng điều gì nhưng không bao giờ làm?

Tôi hứa với chồng nhiều lắm. Tôi hay hứa sẽ chăm sóc anh ấy kỹ lưỡng nhưng từ khi có con thì bỏ bê nhiều.

Câu nói nào chồng muốn nghe chị nói nhất nhưng chưa bao giờ được nghe?

Anh Long là người trụ cột trong gia đình, nhưng đi đâu tôi cũng phải nhắc. Tôi như một người cha, người mẹ trong nhà vậy.

Ngoài ra, anh Long lúc nào cũng thích sắm sửa đồ riêng cá nhân, nhưng tôi luôn từ chối, không cho anh ấy mua. Tôi thấy rất tiếc tiền. Có lần anh ấy muốn tặng xe hơi cho tôi nhưng tôi nói thẳng không muốn mua. Anh ấy chỉ muốn tôi đồng ý để anh ấy mua xe tặng tôi.

Khi không có chị ở nhà, chồng chị thích làm điều gì nhất?

Tôi nghĩ những lúc đó chồng tôi chỉ ôm gối và xem phim thôi.

Vợ thứ ba của Kim Tử Long: Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian - Ảnh 3.

Nếu được thay đổi một điều gì đó như nghề nghiệp, ngoại hình, tính cách, bạn đời, chồng chị sẽ thay đổi thứ nào?

Anh Long là nghệ sĩ nên rất coi trọng ngoại hình. Mỗi khi ra đường, chồng tôi luôn trau chuốt quần áo, ngoại hình. Bởi vậy nên tôi biết anh ấy chỉ muốn thay đổi ngoại hình.

Anh Long có phải người thích chơi thể thao không?

Chồng tôi khá thích thể thao nhưng vì thời gian bận rộn nên giờ không còn thích nữa.

Bộ phận nào trên cơ thể của chồng mà chị từng rất thích nhưng bây giờ không còn nữa?

Ngày xưa, body chồng tôi rất săn chắc, chuẩn, đặc biệt là bụng, nhưng bây giờ bụng anh ấy ngày một to ra nên tôi không thích nữa.

Món đồ mắc tiền nhất chồng chị từng tự ý mua là gì?

Chồng tôi là chúa hay mua đồ online và mua một ngày mấy lần nên có bao giờ hỏi ý kiến tôi đâu, ngày nào cũng vài người chuyển đồ tới. Đặc biệt, anh ấy rất hay mua thực phẩm chức năng, thuốc thang online mà không hỏi ý tôi, đến lúc tôi biết thì đã mua rồi, toàn đồ đắt tiền.

Vợ thứ ba của Kim Tử Long: Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian - Ảnh 4.

Thói quen dễ thương của chồng chị là gì?

Chồng tôi rất chịu khó chơi với con. Anh ấy có thói quen chơi cùng con trước khi đi ngủ. Đó là thói quen tôi thấy dễ thương đó.

Chồng chị thường bị nói xấu gì nhiều nhất?

Mỗi lần phải lên bất cứ chương trình nào tôi cũng đều rất buồn. Tôi buồn vì đi đâu người ta cũng nói chồng tôi ăn gian. Bởi vậy nên khi lên chương trình, tôi luôn phải nhìn cặp mắt MC, không dám nhìn vào chồng. Nếu tôi nhìn vào chồng nhiều quá lại thành ăn gian giống chồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại