Vợ nói quá nhiều, chồng ra tay làm một việc khiến các bà vợ lắm lời phải bủn rủn chân tay

L.T |

Trong phút nóng giận mất bình tĩnh, người đàn ông này đã làm ra chuyện "động trời" với người vợ nói nhiều của mình. Khi biết chuyện, không ai có thể dung thứ.

Người ta thường nói: "Nói dài, nói dai thành ra nói dại". Từ trước đến nay, việc nói nhiều chưa bao giờ là điều tốt trong bất kỳ tình huống nào bởi nó cho thấy cách cư xử thiếu khôn khéo của ai đó. Chẳng vậy mà người ta khuyên nhau rằng hãy "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói".

Trong cuộc sống vợ chồng, việc xảy ra tranh luận cãi vã là điều khó tránh khỏi, điều quan trọng lúc đó là cả hai phải giữ bình tình để giải quyết mọi việc một cách êm đẹp nhất nhưng đó dường như lại rất khó bởi cơn giận đã lên đến đỉnh điểm.

Câu chuyện của đôi vợ chồng này cũng khiến nhiều người nhìn lại bản thân trong cách hành xử, không chỉ là mối quan hệ vợ chồng mà cả các mối quan hệ khác ngoài xã hội.

Chuyện xảy ra cách đây đã 3 năm nhưng mới đây người ta lại nhắc lại vì tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho ông chồng mất nhân tính đã bóp cổ giết chết vợ chỉ vì... vợ nói quá nhiều.

Vợ nói quá nhiều, chồng ra tay làm một việc khiến các bà vợ lắm lời phải bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Shannon Madill (25 tuổi) và chồng Joshua Burgess (31 tuổi).

Khoa học đã chứng minh nói nhiều là một "đặc tính hiển nhiên" của phụ nữ. Và Shannon Madill (25 tuổi) ở thành phố Calgary (Canada) cũng là một phụ nữ sở hữu đặc điểm đó.

Chuyện xảy ra vào sáng sớm ngày 27 tháng 11 năm 2014, khi Madill đang ngồi xem tivi thì chồng cô, anh Joshua Burgess (31 tuổi) trở về nhà. Madill nói với Burgess rằng cô hối hận khi kết hôn với anh ta và rồi câu nói đó như trở thành mồi bắt đầu cho cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai vợ chồng.

Madill ca thán rằng chính Joshua đã khiến cuộc hôn nhân của hai người trở nên tồi tệ hơn. Joshua yêu cầu vợ ngừng nói nhưng cô vẫn thao thao bất tuyệt kể ra những nỗi bực tức trong lòng.

Lúc này, cơn giận như lên đến đỉnh điểm, Joshua đã dùng tay bịt miệng để vợ không nói nữa nhưng cô lại cắn tay anh ta, Joshua dùng tay bóp cổ vợ và dùng thắt lưng quấn chặt cổ Madill khiến cô ngạt thở và chết.

Vợ nói quá nhiều, chồng ra tay làm một việc khiến các bà vợ lắm lời phải bủn rủn chân tay - Ảnh 2.

Gia đình Madill trong phiên tòa xét xử Joshua.

Vào thời điểm vụ việc xảy ra, cả Madill và Joshua đang hẹn hò với những người khác và cô đang chuẩn bị chuyển đến Edmonton.

Điều đáng nói là sau khi gây ra chuyện tày đình, Joshua không hề hối lỗi mà còn đem xác vợ đặt vào một thùng nhựa lớn trong sân nhà. Khi gia đình của Madill không thấy cô xuất hiện, họ tưởng cô đã mất tích và báo cảnh sát.

Và tất nhiên là ông chồng mất nhân tính của Madill cũng tỏ ra không biết chuyện gì đang xảy ra, còn đến đồn cảnh sát khai báo về vụ "mất tích bí ẩn" của vợ.

Đến mùa xuân, tức là khoảng 7 tháng sau đó, khi băng tuyết tan đi, Joshua đã đào một cái hố trong vườn và chôn xác vợ. Còn gia đình của Madill vẫn không thể tìm ra con gái, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra.

Vợ nói quá nhiều, chồng ra tay làm một việc khiến các bà vợ lắm lời phải bủn rủn chân tay - Ảnh 3.

Chị gái của Madill nói về sự mất tích của em gái.

Rồi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", tội ác của người chồng cuối cùng cũng bị phát hiện. Tháng 7/2015, cảnh sát ra lệnh khám xét nhà của Joshua, lúc này hắn mới khai nhận tất cả mọi chuyện.

Joshua đã dùng dao cắt cổ để tự sát, nhưng cảnh sát đã kịp thời đưa y đến bệnh viện.

Tất nhiên người sốc nhất chính là bố mẹ và chị em của Madill, họ không thể tưởng tượng chàng rể của gia đình lại có thể nhẫn tâm sát hại vợ của mình như vậy, sau đó y còn không tỏ ra hối hận, vờ như không biết chuyện gì xảy ra để che mắt mọi người.

Đứng trước tòa, người chồng nhẫn tâm này mới tỏ ra hối hận và xin lỗi gia đình Madill vì những việc đã làm. Joshua thừa nhận hành động của mình và nói rằng anh ta giết chết vợ vì cô nói quá nhiều dù đã nhiều lần yêu cầu vợ ngừng nói.

Đến ngày 4/12 vừa qua, tòa án ra phán quyết cuối cùng kết tội Joshua tội giết người cấp độ một và bị kết án tù chung thân, phải ngồi tù ít nhất 10 năm mới có khả năng được ân xá.

(Nguồn: cbc news)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại