Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa

MAMMAMA |

Những hình ảnh của vị cố Công nương nước Anh bên cạnh con trai mình đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội bởi nó khiến công chúng lại một lần nữa được nhìn thấy nụ cười an yên trên gương mặt bà.

Sự ra đi của Công nương Diana sau tai nạn thảm khốc năm 1997 và nỗi đau khắc khoải vì mất mẹ quá sớm của anh em Hoàng tử William luôn khiến công chúng thế giới vô cùng tiếc thương. Những hình ảnh Hoàng tử nước Anh hồi mới chỉ là cậu thiếu niên non nớt cùng em trai cúi gằm mặt trong đám tang mẹ đã từng làm nhiều người không kìm được nước mắt.

Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cúi gục mặt trong đám tang mẹ năm 1997

Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa - Ảnh 2.
Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa - Ảnh 3.

Công nương Diana sinh thời là người phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp với trái tim nhân ái, là người luôn lan toả sự chia sẻ và yêu thương đến cộng đồng

Vừa qua, một video cũ hàng chục năm trước được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội bởi loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và ngọt ngào giữa Công nương Diana cùng cậu con trai cả hồi đó mới 3 tuổi.

Theo đó, đoạn phim được quay lại trong một buổi chụp hình gia đình vào năm 1985. Video cho thấy, cậu bé William với mái tóc vàng rực, mặc chiếc áo caro xinh xắn, đang âu yếm nhẹ nhàng thoa phấn lên mặt mẹ mình như một chuyên gia trang điểm nhí "chuyên nghiệp". Khi được con trai cẩn thận chăm sóc vẻ bề ngoài, có thể thấy Công nương xứ Wales, trong một chiếc váy chấm bi màu xanh da trời với những lọn tóc vàng xinh đẹp hoàn hảo, nhẹ nâng mũi lên để "hợp tác" cùng con, miệng nở nụ cười cưng nựng con trai đầy ngọt ngào.

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa mẹ con Công nương Diana một lần nữa làm hàng triệu người rung động

Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa - Ảnh 5.

Công nương Diana rất hợp tác với cậu con trai nghịch ngợm

Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa - Ảnh 6.

Hình ảnh cố Công nương Diana âu yếm bên con khiến nhiều người xúc động

Khoảnh khắc mẹ con họ âu yếm bên nhau từ hàng chục năm trước khiến công chúng vô cùng xúc động. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ đoạn video ý nghĩa: "Ngọt ngào quá!", "Thật đẹp, một chuyên gia trang điểm nhí", "Một khoảnh khắc đáng nhớ!", một số dân mạng để lại bình luận.

Trong những bức hình sau buổi chụp do nhiếp ảnh gia Tim Graham chụp hôm đó, có thể thấy Công nương Diana đang tươi cười bên cạnh 2 con mình là Hoàng tử Harry và Hoàng tử William bên cây đàn piano ở Cung điện Kensington. Ký ức về "Đoá hồng nước Anh" - người phụ nữ xinh đẹp tài năng nhưng đoản mệnh dường như sống lại mạnh mẽ trong lòng công chúng qua nụ cười ngọt ngào và ánh mắt âu yếm của bà.

Video từ 35 năm trước quay Hoàng tử William bên mẹ quá cố bất ngờ gây bão MXH vì những khoảnh khắc quá đỗi ý nghĩa - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại