Nhà Meghan Markle dính nghi án qua mặt Nữ hoàng Anh giao dinh thự cho công chúa và phản ứng của vợ chồng Công nương Kate gây chú ý

DIỆP LỤC |

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục gây ra vụ lùm xùm mới có liên quan đến dinh thự Frogmore Cottage từng là món quà cưới mà Nữ hoàng Anh tặng cho họ.

Vào hôm 20/11, nhà Sussex đã gây xôn xao dư luận với thông tin bí mật chuyển hết đồ trong đêm và trao chìa khóa dinh thự Frogmore Cottage cho Công chúa Eugenie trở thành chủ nhân mới ở nơi đây.

Theo nguồn tin này, những tài sản có giá trị của nhà Sussex đã được đưa đến Mỹ trong khi vợ chồng Công chúa Eugenie cũng chuyển đến dinh thự sinh sống cách đây 2 tuần trước. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ thêm thông tin liên quan đến vụ chuyển nhà này.

Theo đó, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, người hiện đang sống trong một dinh thự trị giá 11 triệu bảng ở California, được cho là đã thảo luận về kế hoạch để Eugenie và chồng cô Jack Brooksbank chuyển đến sinh sống mà không hỏi ý kiến các thành viên cao cấp trong hoàng gia. Nguồn tin cho biết: "Các thành viên cao cấp của hoàng gia Anh hoàn toàn không biết được kế hoạch này của nhà Sussex. Nữ hoàng chỉ được thông báo sau khi mọi việc đã xong xuôi".

Nhà Meghan Markle dính nghi án qua mặt Nữ hoàng Anh giao dinh thự cho công chúa và phản ứng của vợ chồng Công nương Kate gây chú ý - Ảnh 1.

Nhà Sussex được cho là âm thầm bí mật giao nhà cho vợ chồng Công chúa nước Anh.

Nhà Meghan Markle dính nghi án qua mặt Nữ hoàng Anh giao dinh thự cho công chúa và phản ứng của vợ chồng Công nương Kate gây chú ý - Ảnh 2.

Vợ chồng Công chúa Eugenie.

Cộng đồng mạng tiếp tục có những ý kiến trái chiều xung quanh thông tin này. Có người cho rằng, nhà Sussex đã lợi dụng điều này để đánh bóng tên tuổi và cũng thể hiện rằng họ không cần Hoàng gia Anh. Một số người thì cho rằng nhà Sussex qua mặt Nữ hoàng Anh là thái độ không thể chấp nhận được. Rõ ràng họ để thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho Nữ hoàng Anh. Một bộ phận khác thì không tin Công chúa nước Anh làm điều khuất tất sau lưng Nữ hoàng đây chỉ là chiêu trò của nhà Sussex.

Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục ghi điểm khi tham gia vào một cuộc thảo luận trực tuyến đầy ý nghĩa dành cho các ông bố. Công nương Kate và chồng đã chia sẻ và giao lưu với một số người cha được tổ chức từ thiện Future Men có trụ sở tại London giúp đỡ. Tổ chức này chuyên hỗ trợ và hướng dẫn những người đàn ông trở thành một ông bố tốt.

Nhà Meghan Markle dính nghi án qua mặt Nữ hoàng Anh giao dinh thự cho công chúa và phản ứng của vợ chồng Công nương Kate gây chú ý - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate trong lần xuất hiện mới nhất.

Cặp đôi xuất hiện trong một phòng khách của gia đình ở Cung điện Kensington. Công nương Kate xuất hiện giản dị và xinh đẹp bên cạnh người chồng lịch lãm, phía sau họ là những bức ảnh đáng yêu về những đứa trẻ của cặp đôi. Vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã lắng nghe những khó khăn và thách thức của các ông bố trong việc chăm sóc các con trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành vừa qua. Cặp đôi hoàng gia cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm mà họ tích lũy được khi chăm sóc 3 con.

Dường như vụ lùm xùm mới nhất của nhà Meghan Markle không ảnh hưởng đến các hoạt động của hoàng gia Anh. Vợ chồng Công nương Kate cùng các thành viên trong hoàng gia hoàn toàn không đưa ra bình luận gì về sự việc nhà Sussex giao dinh thự cho vợ chồng công chúa nước Anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại