"Gió đổi chiều": Công nương Kate bị chỉ trích khi có hành động phũ phàng với nhà Meghan Markle nhưng nhiều người chỉ ra chi tiết phi lý

DIỆP LỤC |

Công nương Kate bất ngờ phải hứng chịu nhiều chỉ trích đến từ người hâm mộ nhà Harry - Meghan Markle.

Mới đây, Công nương Kate đã xuất hiện trong một đoạn video trò chuyện với một số gia đình lực lượng vũ trang đã mất đi người thân. 

Họ đã thảo luận về tầm quan trọng của tuần lễ Tưởng niệm và sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho các gia đình quân nhân.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến, Công nương Kate đã nói lời tri ân với gia đình có người thân hy sinh dũng cảm vì đất nước. 

Bên cạnh những lời khen ngợi Công nương Kate có hoạt động tích cực và thiết thực thì một bộ phận người dùng mạng đã chỉ trích dữ dội bà mẹ 3 con.

Gió đổi chiều: Công nương Kate bị chỉ trích khi có hành động phũ phàng với nhà Meghan Markle nhưng nhiều người chỉ ra chi tiết phi lý - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện trong cuộc trò chuyện trực tuyến mới đây

Theo đó, người hâm mộ nhà Sussex đã có những bình luận gay gắt dành cho Công nương Kate khi hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện của vợ chồng Harry - Meghan trong Ngày Chủ Nhật tưởng niệm vừa qua. 

Trang tin Express đã trích dẫn một số bình luận cho thấy, Công nương Kate bị đánh giá là thờ ơ vô cảm và đối xử lạnh nhạt với nhà Sussex.

"Harry đã làm rất nhiều việc thay mặt cho các cựu chiến binh, tại sao bạn và hoàng gia lại không cho Harry gửi vòng hoa đại diện? Điều đó thật là tàn nhẫn!", một người dùng mạng bình luận.

"Hoàng tử từng làm trong quân đội và việc bạn cùng hoàng gia phớt lờ anh ấy là điều đáng xấu hổ. Dù sao mọi người vẫn là một gia đình, có cần đối xử với nhau tàn nhẫn như vậy hay không?", một người khác cho hay.

Gió đổi chiều: Công nương Kate bị chỉ trích khi có hành động phũ phàng với nhà Meghan Markle nhưng nhiều người chỉ ra chi tiết phi lý - Ảnh 2.

Không được đặt vòng hoa đại diện nên vợ chồng nhà Sussex đã đơn phương đến nghĩa trang ở Mỹ để thực hiện việc tưởng niệm

Bên cạnh đó, nhà Cambridge cũng bị chỉ trích khi Công nương Kate vô tình để lộ một chi tiết gây bất mãn trong cuộc trò chuyện mới nhất của mình. 

Theo đó, người dùng mạng tinh ý nhận ra, có rất nhiều bức ảnh gia đình được trang trí trong phòng khách ở phía sau vị trí Công nương Kate đang ngồi nhưng không hề có bức ảnh của nhà Sussex.

Vào năm 2018, Clara Amfo, ngôi sao của Đài BBC, từng tiết lộ trên truyền thông rằng cô đã đến thăm nhà Cambridge và ở trong phòng khách có rất nhiều bức ảnh chụp William và Kate cùng các con, có cả ảnh của Harry và Meghan. 

Tuy nhiên sau 2 năm, hình ảnh nhà Sussex không còn được nhìn thấy trong nhà vợ chồng Hoàng tử William - Kate.

Gió đổi chiều: Công nương Kate bị chỉ trích khi có hành động phũ phàng với nhà Meghan Markle nhưng nhiều người chỉ ra chi tiết phi lý - Ảnh 3.

Những bức hình đằng sau Công nương Kate không có sự xuất hiện của nhà Sussex

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến bênh vực Công nương Kate khi họ cho rằng việc nhà Cambridge bị chỉ trích là hoàn toàn phi lý và vô căn cứ. 

Rõ ràng, nhà Sussex không còn đại diện cho hoàng gia và Harry đã không còn phục vụ trong quân đội nên việc từ chối nhận vòng hoa đại diện của hoàng gia Anh là chuyện hợp tình hợp lý.

Việc vợ chồng Công nương Kate không đặt ảnh của nhà Sussex trong phòng khách cũng là chi tiết dễ hiểu khi trên thực tế, những bức ảnh nhà Cambridge lựa chọn đều là những tấm hình mới chụp trong năm nay, thời điểm nhà Sussex đã rời hoàng gia sang Mỹ sinh sống. 

Bên cạnh đó nhà Sussex cũng chưa từng được trông thấy để ảnh của gia đình Cambridge ở trong nhà.

Về phía nhà Sussex, sau khi bị dư luận nước Anh chỉ trích là diễn kịch với bộ ảnh đi nghĩa trang đặt vòng hoa tưởng niệm tại Mỹ thì Harry đã có động thái mới để chứng minh rằng anh hoàn toàn quan tâm đến các cựu chiến binh và quân nhân. 

Theo đó, Harry sẽ trở thành khách mời trong một buổi gây quỹ trực tuyến có tên là Stand Up for Heroes, được tổ chức vào ngày 18/11 tới đây. Buổi gây quỹ nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các cựu chiến binh ở Mỹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại