Hoàng gia Anh gây xôn xao khi có động thái 'ngay trong đêm' nhằm dứt khoát loại bỏ vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc

MAMMAMA |

Đây được cho là cái kết sớm cho vụ việc nhà Sussex muốn rời bỏ gia tộc mặc dù thời gian thử nghiệm 1 năm vẫn còn hạn.

Vụ việc vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle tuyên bố rút khỏi chính sự, từ bỏ tước hiệu cao quý hồi đầu năm nay vẫn luôn là chủ đề gây bàn tán xôn xao nhiều tháng vừa qua. Sau vụ việc gây chấn động dư luận, Nữ Hoàng Anh cho biết bà sẽ áp dụng thời gian thử nghiệm 1 năm để cháu trai và cháu dâu được phép đổi ý nếu muốn quay về gia tộc.

Tuy nhiên, khi thời hạn này sắp cận kề những tháng cuối, Hoàng gia Anh mới đây lại vừa có động thái dứt khoát khiến công chúng đặt câu hỏi, liệu đây có phải hồi kết sớm cho "Megxit" (vợ chồng Meghan Markle rời gia tộc).

Hoàng gia Anh gây xôn xao khi có động thái ngay trong đêm nhằm dứt khoát loại bỏ vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc - Ảnh 1.

Vợ chồng Harry - Meghan gây chấn động dư luận sau tuyên bố sẽ tước bỏ danh hiệu cao quý và rời gia tộc

Theo tờ The Sun đưa tin, những tài sản quý giá cũng như đồ đạc của nhà Sussex vừa qua đã được đưa ra khỏi dinh thự Frogmore Cottage trong "đêm khuya thanh vắng" để nhường chỗ cho người ở mới. Đặc biệt, tất cả những vật dụng này đều được chuyển đến nhà mới của họ ở California (Mỹ).

Một nguồn tin cho biết: "Những chiếc xe chở đồ đã có mặt vào lúc rất khuya và dọn sạch ngôi nhà. Họ chắc chắn không muốn bị nhìn thấy. Điều này cho thấy, có vẻ nhà Sussex sẽ định cư lâu dài tại Mỹ. Cả Hoàng gia Anh và bản thân họ đều đã có tâm lý cho chuyện này."

Được biết, Công chúa Eugenie đang mang bầu con đầu lòng cùng chồng mình là Jack Brooksbank sẽ là những người chủ nhân mới tại ngôi nhà 5 tầng ở Windsor, từng là quà cưới của Nữ Hoàng Anh cho vợ chồng cháu trai Harry.

Hoàng gia Anh gây xôn xao khi có động thái ngay trong đêm nhằm dứt khoát loại bỏ vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc - Ảnh 2.
Hoàng gia Anh gây xôn xao khi có động thái ngay trong đêm nhằm dứt khoát loại bỏ vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc - Ảnh 3.

Dinh thự Frogmore Cottage là quà cưới của Nữ Hoàng Anh cho cặp đôi năm 2018

Hoàng gia Anh gây xôn xao khi có động thái ngay trong đêm nhằm dứt khoát loại bỏ vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc - Ảnh 4.

Công chúa Eugenie và chồng sẽ là những người mới sống tại căn Frogmore Cottage

Sự việc hiện đang là tâm điểm bàn luận của truyền thông thế giới. Nhiều người tin rằng, đây là bằng chứng cho việc Hoàng gia Anh không còn lưu luyến trước sự ra đi của cặp đôi nhà Sussex.

Đây là lần đầu tiên ngôi nhà này có thay đổi kể từ thời điểm vợ chồng Harry chuyển tới Mỹ 8 tháng trước. Harry và Meghan đã được Nữ hoàng tặng Frogmore vào tháng 4 năm 2018 - một tháng trước đám cưới của họ.

Sau đó, họ mất 6 tháng để đại tu ngôi nhà trước khi chính thức chuyển đến ở và sinh bé Archie. Cặp đôi chi một số tiền rất lớn từ hỗ trợ của Kho bạc Hoàng gia để làm trần mới và sửa sang cầu thang. Các phòng tắm được lắp đặt sàn nổi còn các cửa sổ đều cách âm trị giá 50.000 Bảng Anh nhằm át tiếng ồn của máy bay phản lực Heathrow.

Hoàng gia Anh gây xôn xao khi có động thái ngay trong đêm nhằm dứt khoát loại bỏ vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc - Ảnh 5.

Hoàng tử Harry và Công chúa Eugenie vẫn luôn những người anh em họ gần gũi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại