Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng?

N.Hà/VOV.VN (Biên dịch) |

Nước dừa là loại đồ uống cung cấp nhiều chất hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Nếu muốn đốt cháy chất béo nhanh, bạn nên uống nước dừa khi nào?

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 1.

Một cốc nước dừa có 48 calo, ít hơn nhiều so với các loại đồ uống khác. Đây là một lựa chọn phù hợp vì nước dừa không làm tăng lượng đường trong máu và giữ mức điện giải ổn định trong cơ thể.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 2.

Nước dừa là phần nước cốt được tìm thấy ở phần giữa của quả dừa non, xanh, giàu chất xơ, vitamin C, magiê, canxi, kali, natri và nhiều chất dinh dưỡng như vậy sẽ giúp cơ thể kiểm soát sức khỏe tổng thể.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 3.

Ít calo và carbs: Nước dừa chứa rất ít calo giúp làm dịu và nhẹ dạ dày của bạn. Ngoài ra, đồ uống này giúp việc tiêu hóa trở nên dễ dàng nhờ có kali và các enzym sinh học trong nó. Dù chứa rất ít carbs nhưng nước dừa lại khiến bạn có cảm giác no trong một thời gian dài.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 4.

Nước dừa chứa ít đường: Nước dừa chứa lượng khoáng chất cao và đặc biệt lại khá ít đường. Vì thế nước uống này rất bổ dưỡng, góp phần giữ ổn định mức điện giải, từ đó giúp giảm cân.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 5.

Giúp tăng cường trao đổi chất: Nước dừa rất giàu chất dinh dưỡng, kali và các enzyme thúc đẩy quá trình trao đổi chất, từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 6.

Ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn: Nước dừa chứa axit lauric giúp ích cho việc ăn uống cảm thấy ngon hơn. Trong nước dừa hoàn toàn không có chất béo, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn khởi động ngày mới với loại đồ uống này mà cơ thể vẫn luôn cảm thấy no lâu. Ngoài ra, nước uống này chứa nhiều kali nên sẽ giúp bạn thải nhiều natri ra khỏi cơ thể, giúp giảm cân.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 7.

Khi nào bạn nên uống nước dừa? Theo chuyên gia dinh dưỡng, bạn nên uống nước dừa vào buổi sáng sớm khi bụng đói. Ngoài ra, bạn có thể nhâm nhi nước dừa 3 lần một ngày để giảm lượng mỡ thừa.

Uống nước dừa vào lúc nào trong ngày để giảm cân nhanh chóng? - Ảnh 8.

Nhìn chung, nước dừa có nhiều tác dụng, không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn bảo vệ sức khỏe của thận, tim mạch và điều điều hòa lượng đường trong máu của cơ thể./.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại