Tuần mới từ 25/7, 3 con giáp may mắn, sự nghiệp thăng tiến

Thủy Linh |

Xem tử vi tuần mới từ ngày 25/7/2022 - 31/7/2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý, Tỵ, Ngọ vận đỏ như son, có nhiều khởi sắc.

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần cũ, tuần này của tuổi Tý khá may mắn, đặc biệt là đầu tuần nhờ có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh nên học tập, công việc cực kỳ suôn sẻ. Những vất vả của tuần cũ dần qua đi, dọn đường cho may mắn đến với con giáp này.

Công việc may mắn, đi xa, xuất ngoại, cầu công danh đều thành công như ý. Tuổi này sống hòa nhã, khiêm nhường nên đi làm ở đâu cũng được người khác nể. Có tiểu nhân muốn cản chân bạn nhưng vì họ có năng lực kém hơn nên chẳng thể hạ bệ được. Năng lực làm nên danh tiếng, người buôn bán có uy tín nên được khách tin tưởng thương yêu.

May mắn hơn nữa là đường tài lộc khởi sắc rõ rệt do trong lúc làm việc bạn lại phát hiện ra cách để có thêm những nguồn thu phụ. Nhưng bạn dừng vì thế mà chi tiêu thoải mái quá. Tuần này những ai có kế hoạch đi du lịch thì cứ tiến hành vì chuyến đi sắp tới rất may mắn.

Tuy nhiên cảnh báo con giáp này vào khoảng nửa cuối tuần cẩn thận với hung tinh Bạch Hổ, dễ mà có tai họa ập đến bất ngờ liên quan đến gia đình và bản thân. Những người có người thân đang ốm nặng thì phải hết sức để ý, còn bản thân mà có bệnh cũng nên đi khám ngay. Không ai yêu mình bằng chính mình tự yêu lấy mình đâu nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 25/7 - 31/7/2022 của 12 con giáp dự báo tuổi Sửu gặp hung tinh Đại Hao chủ về mất mát, đầu tuần nhớ cẩn thận chuyện làm ăn, tiền nong. Cuối tuần vì có sao Tử Vi độ mệnh nên có vẻ là xui xẻo sẽ qua đi, cuộc sống khởi sắc hơn, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Công việc của tuổi Sửu đầu tuần khá chật vật nhưng may mắn có thêm Thiên Ấn trợ mệnh nên đỡ được phần nào xui xẻo. Cần cẩn thận nếu không bạn sẽ vướng thị phi chốn công sở. Những người làm công việc liên quan đến y dược, dịch vụ du lịch, kỹ thuật, nghệ thuật sẽ may mắn hơn những người khác, tin vui đa số sẽ về vào những ngày cuối tuần.

Thế nhưng đừng vội chủ quan, đường tài lộc vẫn còn khá sóng gió, dễ hao tài, mất của như chơi. Bản mệnh đừng vì cả nể mà cho người khác vay tiền, dù người ta trả tiền lãi cao cũng không được cho vay vì nguy cơ mất trắng cực cao. Muốn nhập thêm hàng về bán thì nên chọn những ngày cuối tuần sẽ có lộc hơn.

Chuyện tình cảm của người đã có gia đình khá thuận. Nhưng những bạn tuổi này mà chưa có gia đình sẽ phải lo lắng một chút khi dù bạn có cưỡng cầu nhưng tình duyên vẫn cứ không được như ý. Bạn bè chơi với nhau thì phải thật lòng, còn chơi chỉ để lợi dụng nhau vì Sửu nên dẹp bớt, họ không có ích cho cuộc sống của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này có hung tinh Đại Hao và Tiểu Hao cùng lúc chiếu vận chủ về mất mát, hao tài là phần nhiều. Làm nhiều nhưng không thấy tiền dư đâu. Tuần mới sinh ra hàng chục khoản lặt vặt cần đến tiền nhưng tiền lương thì có hạn nên khó mà gánh nổi, chi tiêu dè sẻn may ra vượt qua được tuần này.

Đừng quá lo lắng mà mất bình tĩnh vì đường tài vận không tốt nhưng đường công việc lại khá ổn áp. Chính Quan tinh soi vận đầu tuần cực kỳ có lợi cho những người sắp thi cử, xin việc hoặc chuyển công tác làm ăn đến một nơi mới. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên tiếp tục tập trung cho công việc đi đừng để ý chuyện phiếm ở chỗ làm.

Đầu tuần bản mệnh có thể sẽ chưa cảm nhận được mất mát tiền bạc nhưng càng về cuối tuần càng thấy rõ. Khi hợp tác làm ăn nên cẩn thận chuyện giấy tờ kẻo bị lừa lúc nào không hay. Tuy nhiên, nếu không may có vận đen ấy có xảy ra thật thì cũng đừng quá buồn bã. Hãy coi đó là một lần "tán hạn" mà thôi.

Đầu tuần đường tình cảm nhờ Tam Hội cục nên cực kỳ thuận lợi, suôn sẻ. Sự thấu hiểu và công hưởng sẽ giúp bạn và người ấy càng gắn bó khăng khít với nhau hơn nữa. Con giáp này sẽ hội ngộ với bạn cũ, người thân ở xa trong tuần này, có tổ chức tiệc tùng ăn uống hoặc đi du lịch cùng nhau.

Tuổi Mão

Tuần này của tuổi Mão không được hoàn hảo cho lắm vì đầu tuần đã gặp phải hung tinh Ngũ Qủy cộng thêm cuối tuần có hung tinh Tiểu Hao chiếu vận nên e là khá chật vật. Mão ăn ở hiền lành nhưng ngồi không cũng dính họa, có kẻ ghen ăn tức ở thấy bản mệnh giỏi hơn, giàu hơn là nóng ruột, muốn đặt điều chê bai.

Dù là làm công việc gì đi nữa thì cũng có kẻ muốn cạnh tranh bạn âm thầm sau lưng. Đặc biệt những người làm tự do hoặc công chức, tuổi này càng ăn nên làm ra càng ít bạn chơi cùng, lắm người chơi riêng. Tuy nhiên, đừng nản lòng, kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng với sự tận tụy và công sức của bạn.

Vận tài lộc có chút mất mát nhỏ không đáng kể nhưng vẫn phải đề phòng. May mắn là càng về cuối tuần bạn càng có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập của mình nhờ Chính Tài hỗ trợ. Bản mệnh được khuyên là nên tập trung vào công việc chính, chớ tham làm quá sức kẻo tiền đi chữa bệnh quá tiền mình làm ra.

Vận tình cảm hung cát xen lẫn. Mong rằng bạn vẫn đang hạnh phúc với chính bản thân mình và những mối quan hệ hiện tại, người không tốt thì không nên tiếc. Đầu tuần có tin vui liên quan đến cưới hỏi, sinh nở trong gia đình hoặc họ hàng. Cuối tuần thì cẩn thận có điềm xung đột cãi cọ trong nhà, tuổi này nên bớt nóng tính lại.

Tuổi Thìn

Tuần mới của tuổi Thìn đan xen cả hung lẫn cát, may mắn chủ yếu tập trung vào nửa đầu tuần khi có cát tinh Thái Âm chiếu vận. Tuy nhiên về cuối tuần thì bản mệnh cần phải cẩn thận hơn do có hung tinh Ngũ Qủy lâm vận, đặc biệt là về sức khỏe, nhớ chú ý đi lại, ốm đau, phương pháp điều trị.

Nữ tuổi Thìn sẽ khá hơn nam tuổi Thìn mặt công việc trong tuần này. Nhờ có cát tinh trợ giúp, đường công danh của bạn sẽ vượng lên rất nhiều. Vậy nên hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội nhé. Tuy nhiên không được thấy may mắn mà chủ quan, tuổi này phải hết sức cẩn thận trong chuyện giấy tờ, ăn nói vào cuối tuần kẻo mắc bẫy kẻ xấu.

Làm ăn không đến nỗi tệ nhưng có tiểu nhân quấy phá nên tài lộc bị cản trở. Cố gắng đừng dây dưa với những kẻ lòng dạ hẹp hòi, họ sẽ luôn tìm cách để hãm hại hoặc lợi dụng bạn mà thôi. Tiền làm ra thì nên cất giữ cẩn thận, chỉ người trong nhà biết với nhau đừng đem ra ngoài khoe kẻo lại mất sạch lộc.

Cuối tuần có tin vui trong đường tình cảm nhờ Lục Hợp cục trợ mệnh. Bạn hãy cứ nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng nóng vội có khi lại hỏng chuyện. Nữ mệnh được nhiều người để ý, có duyên ăn nói, giỏi ngoại giao. Các bạn chưa lập gia đình nên bàn chuyện cưới hỏi trong năm nay đừng để lâu quá.

Tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 25/7 - 31/7/2022 của 12 con giáp dự báo trong tuần tuổi Tị may mắn hơn những con giáp khác vì được Thái Âm và Dịch Mã độ vận. Tuy nhiên dù vận khí rất tốt nhưng cũng chỉ đóng vai trò trợ lực, tự thân bạn có vận động hay không mới là điều mang tính chất quyết định lớn nhất.

Công việc bận rộn, áp lực công việc đôi lúc sẽ làm con giáp Tị cảm thấy bế tắc và muốn buông xuôi. Nếu có thể, bạn nên thay đổi chỗ công tác, đi xa một thời gian để sớm tìm ra giải pháp thích hợp cho dự án sắp tới.

Ai đang có ý định xuất ngoại làm ăn, thuyên chuyển công tác, càng đi xa thì công việc càng thuận lợi may mắn. Đồng nghiệp có chơi đểu thì cũng mặc kệ, thời gian sẽ chứng minh ai hơn ai, người có năng lực tự khắc nổi bật.

Về tài lộc, bạn có thể sẽ phải chấp nhận việc hư hao tiền bạc hoặc chạy vạy đó đây nếu muốn được việc nhưng được cái ăn nên làm ra, cần cù thì sẽ có nhiều lộc. Bạn có bản lĩnh nên chẳng sợ phải thua kém ai cả, sống có đức thì tiền bạc tự tìm tới, đặc biệt những người đang đi làm ăn xa.

Đường tình cảm có lợi cho nữ mệnh hơn là nam mệnh. Bạn bè nếu đã nghỉ chơi với nhau rồi thì thôi, tuyệt đối đừng ở sau lưng người ta nói họ không tốt. Nữ tuổi Tị có duyên, gương mặt khả ái hay được lòng người khác giới, trong tuần tình duyên vượng dễ mà được tỏ tình.

Tuổi Ngọ

Ngọ có một tuần tràn đầy may mắn và năng lượng. Những người sắp xuất ngoại làm ăn thì chuẩn bị đón tin vui. Đầu tuần mọi mặt chưa được suôn sẻ thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt hơn đấy.

Công việc trong tuần mới cực kỳ có lợi cho những bạn tuổi Ngọ năng động nhờ có Dịch Mã trợ mệnh. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự không phù hợp với công việc lúc này, đừng ngại ngần rời bỏ để tìm công việc mới, biết đâu ở chỗ làm mới mức lương sẽ cao hơn, sếp bớt khó tính hơn.

Càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn, tiền do bạn vất vả mà kiếm được nên thiên hạ có bàn ra tán vào thì cứ mặc kệ. Chẳng qua người ta thấy bạn làm ăn được nên ghen ăn tức ở, nói xấu sau lưng, những người như thế chẳng bao giờ khá lên được.

Vận tình cảm Thái Dương trợ vận có lợi cho nam mệnh hơn là nữ mệnh. Các bạn nam nên tích cực tán tỉnh những người mình thích kẻo lỡ mất cơ hội, cưới hỏi trong tuần này cũng khá tốt. Người đó tôn trọng bạn và không bao giờ xâm phạm vào những điều bí mật của bạn, thuận vợ thuận chồng nên làm việc gì cũng may.

Tuổi Mùi

Cảnh báo tuổi Mùi cuối tháng này gặp Thái Tuế nên hạn chế đi xa, chơi bời gần sông nước, công việc có chuyện không may. Thế nhưng, trong cái rủi có cái may. Bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt khác, cộng thêm Thái Dương cát tinh trợ vận nên các bạn nam tạm thời bớt xui xẻo.

Hung vận nhiều nên gặp nhiều điều lo ngại trong công việc. Tuần này không khuyến khích bản mệnh đi xa làm ăn vì không tốt, dễ có tai nạn bất ngờ xảy đến. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán hay gặp khách khó tính, nguồn hàng có vấn đề nên phải cẩn thận.

May mắn nhờ Tam Hội cục dẫn lối nên đầu tuần cực kỳ vượng duyên. Tuổi này đi đâu cũng được người khác quý mến nhờ tính cách hiền lành, vui vẻ. Bạn bè khá nhiều nên hay có tiệc tùng, hội ngộ giải tỏa căng thẳng, trong gia đạo dễ mà có tin vui liên quan đến cưới hỏi.

Tiền bạc thì về cuối tuần mới gặp may mắn nhờ Chính Tài soi sáng còn đầu tuần không mấy khả quan. Làm ăn chung đụng vốn liếng cẩn thận bị lừa, tiền cho vay không đòi lại được. Tuần này đừng ham đầu tư kẻo mất trắng, nên tập trung vào công việc chính thay vì ôm thêm công việc phụ.

Tuổi Thân

Tổng quan vận mệnh của tuổi Thân trong tuần mới chủ yếu được quyết định bởi cát tinh Bách Việt và hung tinh Thái Tuế. Đây sẽ là một tuần mà tuổi này khá chật vật vì khá nhiều chuyện xui xẻo sẽ xảy đến nhưng được đường tình cảm may mắn.

Công việc của tuổi này chủ yếu lưu ý vào khoảng thời gian đầu tháng, tức là cuối tuần, không được chủ quan, hấp tấp hay nhảy việc. Bạn cần tỉnh táo và tin tưởng vào các quyết định của mình, chớ dao động vì lời nói của người khác. Đi xa làm ăn không có lợi, nên cầu khấn trước khi đi hoặc dời lịch sang tuần sau.

Vận tài lộc đầu tuần có may mắn nhờ Tam Hợp cục nhưng đừng thấy tiền về mà tiêu xài hoang phí. Bản mệnh lưu tâm trong ngày mùng 1 âm lịch không được cho vay mượn tiền hay đòi nợ kẻo mất cả chì lẫn chài. Làm ăn hết sức cẩn trọng vì có thể sẽ gặp phải kể tiểu nhân gièm pha, hãm hại.

Đường tình cảm khá vượng nhờ Bách Việt, đặc biệt là những bạn còn đơn côi lẻ bóng. Trải nghiệm càng nhiều, bạn sẽ càng tin vào câu nói : "Sống vô tình một chút cũng chẳng sao". Bản mệnh cứ sống cho bản thân và những người thương mình thì may mắn sẽ đến. Đừng nghĩ đến chuyện ong bướm bên ngoài vì kết cục không có lợi.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 25/7 - 31/7/2022 của 12 con giáp cho thấy tuần mới này tuổi Dậu vướng phải hung tinh Thiên Cẩu nhưng vẫn còn có Bách Việt cứu vớt đường tình cảm. Bản mệnh nên hạn chế ăn nói tùy tiện kẻo vướng phải họa thị phi. Chuyện tình cảm dù vượng đến mấy cũng không nên đem ra khoe khoang kẻo mất hết may mắn.

Công việc tuần mới có tranh chấp, dễ vướng phải kiện tụng, bức xúc, bất công. Kẻ có công nhưng không được công nhận, kẻ nhàn rỗi lại được tung hô. Nhưng đừng vội bức xúc, chỉ cần bạn làm ăn chính trực, không làm tổn hại đến ai thì cứ thẳng lưng mà sống, đừng vì ai mà phiền lòng.

Tiền bạc khá vượng vào khoảng thời gian cuối tuần nhờ Chính Tài soi chiếu. Dậu có lộc ăn uống, quà cáp hoặc được đi du lịch. Các cơ hội làm ăn sẽ đến nhưng bạn phải mạo hiểm một chút, nếu không thì cứ an phận với công việc hiện tại thì tiền thưởng sẽ sớm về. Lộc lá chỉ về với những người biết cố gắng và trau dồi bản thân.

Tình cảm khá vượng, tuổi này ăn nói có duyên, khóe miệng nên hay được người khác khen ngợi âm thầm. Nữ tuổi Dậu mà chưa lập gia đình thì hay được người khác để ý nhưng bạn không hề hay biết. Những người đã có gia đình thì đề phòng có kẻ thứ 3 hoặc bị người ngoài châm chọc, phá hoại hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Tổng quan tuần mới của tuổi Tuất nhìn chung chỉ ở mức chấp nhận được. Bộ đôi Thiên Đức cát tinh và Thiên Cẩu hung tinh đem lại cho bản mệnh một tuần mới đầy sóng gió nhưng cũng có may mắn, trong cái rủi lại có cái may.

Công việc vô cùng may mắn, học tập cũng vậy, thăng quan tiến chức thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao. Công việc khá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian suy nghĩ lung tung, hơi đâu mà để ý những chuyện linh tinh bên ngoài. Đây là lúc bạn thể hiện năng lực của bản thân cũng như mang về một khoản tài chính kha khá cho mình. Mong rằng bản mệnh sẽ đủ nghị lực để bước tiếp.

Tài lộc vô cùng vượng phát nếu như Tuất tránh được thị phi, kiện tụng. Sự cả tin luôn là điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục, hãy nghe mọi việc bằng cả hai tai, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu. Làm ra tiền thì nên im lặng, bán được hàng cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại hao tài.

Tình cảm đi xuống do có nhiều hung tinh chiếu mệnh rải rác ở các ngày trong tuần. Nếu đã có kế hoạch đi đâu đó cùng gia đình, hãy thật cẩn thận và đề phòng bất trắc bất cứ lúc nào. Nếu ở một mình, độc thân mà vẫn tốt thì đừng vội tìm người yêu hay đi thêm bước nữa, làm như vậy là rước thêm khổ vào người.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này gặp hung tinh Bạch Hổ chiếu vận nên hết sức lưu tâm đường sức khỏe của bản thân và những người trong nhà, hạn chế cho con cháu tiếp xúc với xe cộ, sông nước. Tuy nhiên bù lại thì công việc khá may mắn nhờ Thiên Đức trợ vận, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Nếu bạn đang có một dự án tâm huyết thì nhất định sẽ nhận được nhiều đánh giá cao, thăng tiến trong công việc. Một vài kẻ sẽ ghen tị với những thành công của bạn nhưng không sao cả, bạn đừng quá lo lắng. Tuổi này cần tăng tốc lên một chút, sắp tới sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tài lộc vượng phát, công danh may mắn hơn người. Bạn rất tốt bụng và thường xuyên giúp đỡ người khác nên được lộc trời ban. Tuần này tốt cho xin việc, cầu công danh, buôn bán, nhập thêm hàng hoặc ký kết hợp đồng, tiền đổ về túi khá nhanh. Muốn sướng cả đời, bạn phải chấp nhận vất vả một thời.

Tình cảm không được tốt cho lắm, đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần. Người duy nhất bạn có thể dựa dẫm vào những lúc mệt mỏi chính là bản thân mình. Chuyện của bản thân, chuyện trong nhà đem ra kể lể lại trở thành trò cười cho người ngoài. Bạn trẻ tuổi Hợi cũng đừng vội tin vào mối lương duyên mới, khả năng bị lừa khá cao.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại